Trong thời đại công nghệ số hiện nay, Tik Tok là một công cụ nền tảng xã hội vô cùng phổ biến và được lòng giới trẻ hiện nay. Bên cạnh đó, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ khác được ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu tải video Tik Tok của người dùng. Tuy nhiên cho đến nay DownTik vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của người dùng bởi các tính năng đa dạng, dễ dùng. Không chỉ đáp ứng, đảm bảo video được tải về chất lượng cao mà còn download video TikTok tanpa watermark, không dính logo.

huong-dan-cach-download-video-tiktok-danh-cho-cac-ban-tre
Sân chơi sáng tạo dành cho các bạn trẻ phổ biến nhất hiện nay

Tik Tok là gì?

TikTok là một video âm nhạc và nền tảng truyền thông xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017 bởi Trương Nhật Minh, người sáng lập ByteDance, dành cho các thị trường bên ngoài Trung Quốc. Nó được sử dụng để tạo video âm nhạc. Nhạc ngắn, hát nhép, khiêu vũ, hài kịch và tài năng từ 3 đến 15 giây và video lặp lại ngắn từ 3 đến 60 giây.

 ByteDance lần đầu tiên ra mắt Douyin (giọng nói) cho thị trường Trung Quốc vào tháng 10. Tháng 9 năm 2016. Sau đó, TikTok 2017 dành cho iOS và Android đã được ra mắt ở hầu hết các thị trường bên ngoài Trung Quốc đại lục; Tuy nhiên, nó chỉ có sẵn trên toàn thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ, sau khi sáp nhập với Musical.ly vào ngày 2 tháng 8 năm 2018.

Ngoài ra, ứng dụng TikTok dành cho thiết bị di động cho phép người dùng thoải mái sáng tạo bằng các tính năng nổi bật, tạo một video ngắn thường có nhạc nền có thể tăng tốc, làm chậm hoặc chỉnh sửa bằng các bộ lọc. Họ cũng có thể thêm âm thanh của riêng mình thông qua âm nhạc .. video âm nhạc với ứng dụng, người dùng có thể chọn nhạc nền từ nhiều thể loại nhạc khác nhau, chỉnh sửa bằng bộ lọc và quay video dài 15 giây có điều chỉnh tốc độ trước khi tải lên để chia sẻ. với những người khác trên TikTok. hoặc các nền tảng xã hội khác. Bạn cũng có thể quay video ngắn với tính năng hát nhép trên các bài hát nổi tiếng.

DownTik là gì?

Trước khi gợi ý cách TikTok download without watermark về thiết bị của bạn, hãy cùng tìm hiểu DownTik là gì. 

DownTik là một trong những ứng dụng tải video từ Tiktok và nhanh chóng lưu chúng trên thiết bị của bạn. Người dùng chỉ cần sao chép và dán liên kết video từ Tiktok sau đó mở ứng dụng DownTik để dán liên kết, hệ thống sẽ tự động tải xuống và video sẽ được lưu trữ vào thiết bị. Ngoài ra, DownTik còn cho phép bạn xem các video đã tải về mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối internet và nhanh chóng chia sẻ với mọi người. 

Trang web DownTik.com là một sự lựa chọn tuyệt vời, đáng tin cậy dành cho người dùng. Ứng dụng tải xuống video Tiktok DownTik hiện có sẵn trên cả App Store và CHPlay. Lưu ý rằng do chính sách bảo mật của Apple, ứng dụng DownTik chỉ tương thích với hệ điều hành iOS 12 trở lên. Vì vậy, trước khi tải xuống DownTik, hãy nhớ kiểm tra thiết bị bạn đang sử dụng. Người dùng cần phải kiểm tra thiết bị đã cập nhật hệ điều hành mới chưa trước khi tải xuống DownTik.

huong-dan-cach-download-video-tiktok-danh-cho-cac-ban-tre
download video TikTok tanpa watermark

Làm cách nào để download video TikTok tanpa watermark

Bước 1: Dể download video TikTok tanpa watermark, đầu tiên bạn cần Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị điện tử của bạn, tìm và chọn bất kỳ video nào bạn muốn tải xuống.

 Bước 2: chú ý biểu tượng mũi tên cong chia sẻ ở góc dưới bên phải video và nhấn vào. Tiếp theo tùy chọn mục Copy Link liên kết.

Bước 3: truy cập vào trang web nền tảng DownTik.com và dán sao chép liên kết vừa đến video TikTok vừa thực hiện ở bước 2 vào mục tìm kiếm ở trên và sau đó nhấp vào nút Tải xuống 

Bước 4: Đến đây bạn chỉ cần đợi hệ thống xử lý trong vài giây và lưu vào thiết bị.

Phần mềm hỗ trợ tải video Tik Tok đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi

Làm thế nào để có được liên kết video TikTok cần tải?

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Tik Tok. Bạn có thể tùy chọn truy cập vào web chính hoặc các nền tảng app trên điện thoại. 

Bước 2: Mở ứng dụng và tùy chọn video bạn muốn tải xuống. 

Bước 3: nhấp vào biểu tượng dấu mũi tên cong bên cột phải để thực hiện chia sẻ. Chọn mục Sao chép liên kết đến video Tik Tok. 

Bước 4: Chờ đợi trong vài giây và bạn sẽ có ngay đường link liên kết được lưu trữ vào thiết bị.

Các video TikTok được lưu ở đâu sau khi tải xuống?

Tệp tải xuống thường được lưu trong thư mục tải xuống mà bạn đã đặt làm mặc định. Trình duyệt của bạn thường định cấu hình thư mục này cho bạn. Trong cài đặt trình duyệt, bạn có thể thay đổi thủ công và tùy chọn thư mục cho các video đã tải xuống của mình.

Hướng dẫn tải video TikTok tại Dowtik.com đơn giản nhất

Ngoài ra, khi tải video trực tiếp lên Tiktok, ứng dụng này sẽ mặc định chèn logo và ID vào video. Vì vậy, nếu bạn muốn tải video Tiktok không chèn logo và ID, bạn có thể tham khảo theo cách sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Downtik.com, dán liên kết đã sao chép vào ô trống để tải video bằng trình duyệt hoặc phần mềm DownTik, sau đó nhấn vào nút tải xuống

Bước 2: Chờ trong giây lát, Downtik.com sẽ nhanh chóng giúp bạn tải về các video Tik Tok bạn cần và giúp bạn lưu các video đó vào thiết bị của mình.

Bước 3: Mở thư viện trên thiết bị của bạn để kiểm tra video đã tải xuống. Down Tik sẽ giúp bạn phân biệt sự khác biệt khi tải video bằng phương pháp hữu ích này.

Vì vậy, chỉ cần làm theo hướng dẫn cực kỳ đơn giản ở trên là bạn có thể tải về Tik Tok bất kỳ video nào mình muốn một cách dễ dàng. Downtik.com là giải pháp hỗ trợ tải video TikTok chất lượng cao mà người dùng không nên bỏ qua.

Khi họ biết đến Downtik.com, tất cả người dùng đều đưa ra phản hồi rất tốt về những gì Dow Tik mang lại. Vì vậy, nếu bạn mất nhiều thời gian tìm kiếm nhưng vẫn chưa hài lòng về các phần mềm hỗ trợ tải video Tik Tok khác. Bạn có thể thử tải về và cùng trải nghiệm với DownTik, không chỉ đảm bảo chất lượng video ở mức tốt nhất mà còn download video TikTok tanpa watermark, không dính Logo, tính bảo mật tuyệt đối. Đảm bảo đây sẽ là một lựa chọn không làm bạn thất vọng. 

Hướng dẫn tải video Tik Tok bằng DownTik về điện thoại

Không phải tất cả các video Tik Tok đều cho phép bạn tải chúng xuống một cách dễ dàng. Đây là lý do tại sao DownTik là nguồn đáng tin cậy giúp bạn tải video Tik Tok về điện thoại.

Bước 1: Để tải video Tik Tok về điện thoại, trước tiên bạn cần truy cập vào nền tảng Tik Tok và chọn một video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Nhấp vào mũi tên cong để chia sẻ và chọn mục sao chép liên kết video Tik Tok.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần truy cập vào trang web DowTik.com và thực hiện theo quy trình dán liên kết.

Bước 4: Sau khi hoàn thành Bước 3 sẽ xuất hiện dấu mũi tên để tải xuống. Tại đây tất cả những gì bạn phải làm là bấm vào mũi tên và video Tik Tok sẽ được tải về điện thoại của bạn ngay lập tức, bạn có thể nhanh chóng lưu video vào bất cứ đâu bạn muốn. Chỉ trong 4 bước đơn giản thông qua hỗ trợ DowTik.com bạn có thể dễ dàng tải xuống video DownTik TikTok.

Comments to: Hướng dẫn cách download video TikTok tanpa watermark đơn giản nhất

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *