Từ đầu tháng 8 năm 2018, Game Garena Liên Quân Mobile đã phối hợp cùng nhà mạng Viettel triển khai phương thức nạp Quân huy mới cho game Liên quân qua tin nhắn SMS. Cách hướng dẫn chi tiết nạp thẻ game liên quân này rất tiện lợi cho người chơi game.

1. Hướng dẫn cách nạp thẻ game liên quân bằng SMS tổng đài 9029 Viettel

Nhu cầu giải trí chơi game ngày càng tăng, đi kèm với đó là việc nạp tiền vào game để mua sắm và nâng cấp nhân vật… cũng tăng nhiều. Bạn có thể nạp nhiều loại thẻ nhiều mạng: nạp thẻ game mạng vinaphone, mạng viettel. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tiến hành nạp thẻ game liên quân qua SMS mạng viettel, người chơi cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web napthe.vn

Bước 2: Tiếp tục vào chọn game Liên Quân Mobile và đăng nhập tài khoản game.

Bước 3: Chọn mục “Viettel SMS” và chọn tên gói thẻ game mạng Viettel muốn nạp, hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp nhắn tin cho tài khoản của bạn.

Bước 4:

Bạn chấp nhận để hệ thống tạo tin nhắn tự động (hoặc bạn chỉ cần copy toàn bộ cú pháp vào tin nhắn) và gửi đến 9029 nếu  bạn truy cập trên điện thoại di động.

Với các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, sẽ có bảng giá Quân huy tính theo tỷ giá USD trên màn hình, bạn thanh toán bằng cách lựa chọn số lượng Quân Huy muốn nạp, sau đó đăng nhập tài khoản iTunes để tiến hành thanh toán. Nếu không sử dụng được iTunes, bạn có thể tiến hành nạp thẻ game online nhiều mệnh giá tiện lợi nhanh chóng tại địa chỉ napthe.vn theo hướng dẫn ở trên.

Với các thiết bị chạy hệ điều hành Android,  bạn bấm vào biểu tượng [+] tại góc phía trên bên phải màn hình của game. Sau đó làm theo các hướng dẫn chi tiết. Trong trường hợp bạn truy cập từ các loại máy tính xách tay có cấu hình mạnh, bạn cần ghi đúng những nội dung đã hiển thị như: chữ hoa, chữ thường và dấu cách, sau đó  gửi đến tổng đài 9029.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được thông báo đã nạp thẻ cào game liên quân thành công. Tài khoản của bạn sẽ nhận được giá trị in-game đã chọn kèm theo chương trình ưu đãi đặc biệt đó là 1 lượng data truy cập internet miễn phí tùy theo gói mà bạn chọn.

Cách nạp thẻ game liên quân

Cách nạp thẻ game liên quân (Nguồn: naptien dien thoai 365.com)

2. Chương trình ưu đãi khi nạp Quân huy cho Liên Quân qua phương thức SMS

Để thu hút người chơi cùng việc tạo điều kiện tối đa cho người chơi khi nạp thẻ game liên quân qua phương thức SMS, bạn sẽ nhận được một lượng data miễn phí từ 50MB đến 1GB tùy vào gói mà bạn đăng ký, cụ thể như sau:

Gói đăng ký

Giá gói

Lượng

Quân Huy

Data ưu đãi

nhận được

Hạn sử dụng data miễn phí

Gói DK10

10.000VNĐ

16

50MB

Trong ngày

Gói DK20

20.000VNĐ

32

100MB

Trong ngày

Gói DK50

50.000VNĐ

84

250MB

Trong ngày

Gói DK100

100.000VNĐ

168

500MB

7 ngày

Gói DK200

200.000VNĐ

340

1GB

7 ngày

Lưu ý:

Hạn sử dụng trong ngày: Khi nạp thẻ game liên quân, lượng data miễn phí được sử dụng đến hết 24:00 của ngày nạp thẻ.

Hạn sử dụng 7 ngày: Lượng data miễn phí được sử dụng đến hết 24:00 của ngày thứ 7 tính từ ngày nạp thẻ.

Lượng data ưu đãi miễn phí này chỉ được sử dụng để chơi game Liên Quân Mobile, không áp dụng vào các mục đích truy cập internet khác.

Game liên quân

Game liên quân (Nguồn: 2game.vn)

3. Bạn bè có thể nạp tiền Garena bằng SMS cho bạn không?

Bạn bè của bạn có thể nạp thẻ liên quân cho bạn qua sms, cách nạp thẻ vào game liên quân: Bạn đăng nhập trên trang web napthe.vn và tạo cú pháp đăng ký cho tài khoản của bạn.

Lưu ý, vì lí do bảo mật, bạn chỉ có thể tạo cú pháp đăng ký dịch vụ duy nhất tại trang web napthe.vn. Ngoài ra, nếu có một trang web khác cho phép bạn nạp thẻ qua sms, đó rất có thể là một trang lừa đảo.

Với cú pháp vừa tạo, bạn có thể chia sẻ cho bất cứ ai là bạn bè của bạn. Để nạp thẻ game cho bạn, Họ chỉ cần gửi cú pháp này đến tổng đài 9029 là được.

4. Lưu ý khi nạp tiền Garena bằng SMS Viettel

Phương pháp nạp tiền qua SMS chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước của Viettel.

Mỗi thuê bao Viettel được nạp tối đa 1 triệu đồng/ngày thông qua dịch vụ Viettel SMS. Giới hạn này được áp dụng cho dù bạn nạp 1 hay nhiều tài khoản game khác nhau, hệ thống sẽ thông báo nạp thẻ game không thành công khi bạn vượt quá giới hạn này và sẽ được làm mới vào 0h00 mỗi ngày.

  • Tài khoản game của bạn có thể nhận được tiền nạp từ các thuê bao khác nhau và không có giới hạn số lần nạp thẻ.

  • Thanh toán chỉ áp dụng cho tài khoản gốc của thuê bao, không áp dụng đối với tài khoản khuyến mại.

  • Để kiểm tra số dung lượng data còn lại trong tài khoản, bạn soạn tin nhắn: KTTK và gửi đến 191.

Ngoài ra, nếu bạn còn những thắc mắc khác về hướng dẫn nạp thẻ game liên quân, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua trang hai trang web sau để được hỗ trợ tốt nhất: https://hotro.garena.vn hoặc https://vietteltelecom.vn/ho-tro.

Nạp thẻ liên quân thông qua SMS Viettel

Nạp thẻ liên quân thông qua SMS Viettel (Nguồn: lienminh.garena.vn)

Trên đây là những thông tin hữu ích về nạp thẻ game liên quân khi bạn có nhu cầu. Hi vọng những hướng dẫn nạp thẻ điện thoại cho game liên quân bên trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Comments to: Hướng dẫn cách nạp thẻ game liên quân và quân huy vào tài khoản

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *