Không thể phủ nhận rằng thời buổi này, game mobile đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn thảo luận website. Và game Thiện nữ là một trong những game về kiếm hiệp thu hút rất nhiều người chơi. Hãy cùng tìm hiểu về cách nạp thẻ game thiện nữ ở bài viết sau nhé!

1. Game thiện nữ nạp thẻ gì?

Hiện nay, các game lấy tựa đề võ hiệp đang có chỗ đứng nhất định trong làng game Việt Nam. Bằng chứng cho thấy rằng những game này luôn thu hút lượng game thủ rất cao.  Đối với những game thủ là nữ thì chắc chắn sẽ biết đến game Thiện nữ bởi đây là game có nhiều chi tiết ngôn tình lãng mạn từ cốt truyện đến những chi tiết trong game.

Được biết việc game ảo tình thật xuất hiện rất nhiều, vậy nên việc vừa được chơi game lại có thể kiếm người yêu thì còn gì bằng. Vậy nên game thiện nữ thực sự trở nên phổ biến và được rất nhiều người yêu thích hiện nay.

Để có thể chơi game trên điện thoại di động với những trải nghiệm hoàn hảo game mang lại, để có thể thỏa thích mua sắm nhân vật và trang phục, phụ kiện đi kèm. Thì bạn cần phải nạp thẻ game online thần tốc nhiều loại mệnh giá. Nạp thẻ game thiện nữ chính là việc bạn nạp tiền thực từ ngoài vào để tạo nên một khoản tiền ảo trong game bằng hình thức: sms, thẻ cào khác hay thẻ ATM.

Nạp thẻ game thiện nữ mobile

Nạp thẻ game thiện nữ mobile (Nguồn: vinhblog.info)

2. Hướng dẫn chi tiết nạp thẻ Game Thiện nữ bằng ứng dụng Zalo Pay

Bước 1: Truy cập trang https://napthe.talktv.vn/. Chọn game Thiện Nữ và đăng nhập tài khoản Zing ID/ Zalo hoặc Chơi Ngay mà bạn sử dụng trong game. Sau khi đăng nhập thành công thì bạn chọn Cụm Server -> Server -> Nhân Vật

Bước 2: Kéo trang web và sau đó chọn Gói nạp mà bạn muốn nạp. Sau khi chọn gói nạp, hệ thống sẽ hiển thị Kênh nạp bạn hãy nhập số tiền nạp sau đó nhấn Thanh toán. Đến đây bạn chỉ cần kiểm tra gói nạp và Nhấn Thanh toán để tiếp tục. rồi tiến hành Thao tác trên Điện thoại như sau:

Download Zalo Pay sau đó mở ứng dụng, chọn thanh toán trong Zalo Pay. Chọn xác nhận thanh toán để thành công và nhận được gói ngọc.

Cách nạp thẻ game thiện nữ trên zalo pay

Cách nạp thẻ game thiện nữ trên zalo pay (Nguồn: i.ytimg.com)

3. Nạp thẻ Game Thiện nữ trên website như thế nào?

Đầu tiên chúng ta đăng nhập vào game rồi nhấp vào nút nạp thẻ ở trên. chọn phương thức để bạn đăng nhập: Zing ID/ Zalo hoặc Email  mà bạn đang dùng.

Tiếp theo bạn hãy nhập thông tin máy chủ và nhân vật mà bạn muốn nạp thẻ. Các game thủ hãy chọn các gói ngọc cần mua phù hợp với mình, giao diện thanh toán sẽ tự động hiển thị lên rồi chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Vậy là bạn đã biết cách nạp thẻ tựa game Thiện Nữ Mobile này rồi, thật đơn giản phải không nào!  

Hướng dẫn nạp thẻ game thiện nữ đơn giản nhất

Hướng dẫn nạp thẻ game thiện nữ đơn giản nhất (Nguồn: hd cach choi.com)

3.1 Hướng dẫn nạp thẻ Thiện Nữ qua thẻ ATM

Nếu bạn muốn nạp thẻ game qua thẻ ATM thì cũng rất đơn giản vì Cách nạp thẻ vào game này này rất phù hợp với người đã đăng ký Internet Banking cho điện thoại di động, hãy thực hiện theo cách sau:

Đầu tiên, bạn truy cập vào kênh nạp thẻ TalkTV tại địa chỉ sau https://napthe.TalkTV.vn. Sau đó bạn hãy Đăng nhập vào website nạp tiền cho game Thiện Nữ bằng 1 trong 3 tài khoản Zing ID, tài khoản Zalo, tài khoản Email

Tiếp đến bạn khai báo thông tin máy chủ và nhân vật bạn muốn nạp thẻ vào rồi chọn các gói ngọc cần mua sao cho phù hợp với khả năng thanh toán rồi nhấn vào nút thanh toán. Nhấn vào nút Thanh Toán lần nữa rồi chọn phương thức thanh toán của bạn là ATM/iBanking

Bạn nhấn chọn Ngân hàng thanh toán, vào cổng nạp nhập thông tin thẻ chọn Thanh toán.Sau khi đã nhận được tin nhắn thông báo nạp thành công tiền, bạn truy cập vào game để nhận Ngọc hoặc nhận gói ngọc tương ứng.

3.2 Hướng dẫn cách nạp game Thiện Nữ bằng thẻ cào điện thoại

Cách nạp thẻ cào điện thoại cho game vô cùng tiện và có lẽ đây là cách nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi cách thực hiện không đòi hỏi những thao tác phức tạp mà vô cùng nhanh và dễ làm. Thẻ điện thoại cũng được bán phổ biến càng làm việc nạp tiền vào game Thiện nữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tham khảo các bước sau đây:

Mách bạn cách nạp thẻ vào game thiện nữ trên website

Mách bạn cách nạp thẻ vào game thiện nữ trên website (Nguồn ảnh: i.ytimg.com)

Bạn truy cập vào trang web: https://napthe.TalkTV.vn/ sau đó chọn phương thức đăng nhập là Zing ID/ Zalo/ Email mà bạn đang sử dụng (để đăng nhập vào website nạp tiền). lúc này lựa chọn thông tin máy chủ và nhân vật muốn nạp thẻ rồi bạn lựa chọn các gói ngọc cần mua phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng thanh toán giao dịch của mình rồi nhấn vào nút Thanh Toán

Nhấn vào nút Thanh Toán lần nữa và chọn phương thức thanh toán giao dịch là Thẻ Cào. Bạn nhấn chọn nhà mạng mong muốn (Viettel, Vinaphone, Mobifone) rồi nhập Số seri, mật mã thẻ vào ô tương ứng rồi nhấn thanh toán.Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đã nạp tiền thành công, bạn truy cập vào game để nhận Ngọc hoặc gói nạp tương ứng là xong.

Cách nạp thẻ game  kể trên có ưu điểm là thao tác đơn giản, có nhiều mệnh giá cho người chơi lựa chọn và sử dụng. có rất nhiều loại thẻ có thể nạp cho game thiện: nạp thẻ game mạng Mobifone hay nạp thẻ game online nhà mạng Viettel,…

4. Lưu ý khi nạp tiền game Thiện Nữ Mobile của VNG

Nạp tiền vào game bạn cũng phải lưu ý một số vấn đề dưới đây:

  • Bạn nên nạp thẻ game một cách tích lũy bằng thẻ cào điện thoại để mua các gói nạp lớn từ 500.000 đồng trở lên

  • Trong trường hợp nếu sau khi mua gói nạp còn dư tiền thì game thủ có thể bảo lưu đc số tiền này cho những lần mua gói sau rong game Thiện nữ.

  • Nếu như số tiền còn lại có thể đủ mua những gói game khác thì game thủ có thể mua gói nạp tương ứng với số dư còn lại,

  • Nếu game thủ đăng nhập bằng tài khoản zalo thì hệ thống sẽ có chức năng lưu cache. Nên nếu game thủ nạp tiền bằng hình thức này thì nên xóa trình duyệt web trước rồi hẵng tiến hành nạp.

Trên đây là những hướng dẫn các hình thức nạp thẻ cho game Thiện nữ. Với những cách kể trên hy vọng rằng bạn đã có thể tìm được cho mình câu trả lời nạp thẻ game thiện nữ như thế nào, thoải mái trải nghiệm chơi giải trí.

Comments to: Hướng dẫn cách nạp thẻ game thiện nữ bằng Zalo, ATM, thẻ cào, website

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *