Game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên và Game Cùng Đua Siêu Tốc là 2 game hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích. Để có thể giúp cho những game thủ mới chơi có thể chơi xả láng, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn nạp thẻ game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên và game Cùng Đua cực dễ.

1. Hướng dẫn nạp tiền vào game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

Nhà cung cấp hãng 37Games đã phát triển game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên dựa trên webgame “Đại Thiên Sứ Chi Kiếm”. Nội dung của game yêu cầu người chơi phải tìm ra 25 chiếc nhẫn ma bị thất lạc và vượt qua thử thách của chúa nhẫn. Mỗi chiếc nhẫn ẩn chứa một sức mạnh khủng khiếp và người chơi phải vượt qua thử thách để sở hữu sức mạnh đó.

Game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên là game nhập vai số một thế giới

Game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên là game nhập vai số một thế giới (Nguồn:i.ytimg.com)

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên Gây ấn tượng và thu hút người chơi bởi đồ họa trong game đẹp mắt, màu sắc bắt mắt. Mỗi chiêu thức đều rất chi tiết, có dạng, có hình. Cùng với đó là phông màu game thiết kế rất trang nhã, màu sắc đậm chất châu Âu thời Trung cổ rất sang trọng và đầy hào khí. Cách nạp thẻ game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên sẽ được hướng dẫn chi tiết nhất sẽ được giới thiệu chi tiết, rõ ràng nhất bằng các bước ngay sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang wed https://store.vgm.vn/

 • Bước 2: Bạn đăng nhập tài khoản game của bạn vào sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển tới trang Nạp cho bạn

 • Bước 3: Chọn thông tin nhân vật cần nạp thẻ gồm các thông tin: Tên game, tên sv và tên nhân vật

 • Bước 4: Chọn cổng thanh toán phù hợp. Hiện tại hệ thống hỗ trợ Nạp qua nhiều phương thức khác nhau như: nạp qua thẻ Visa/Master, nạp qua thẻ cào game của các mạng viễn thông Mobifone, VinaPhone, Viettel, MegaCard. Ngoài ra, các bạn có thể mua thẻ điện thoại trực tuyến để lấy thông tin seri và mã thẻ sẽ tiện hơn sau đó nạp qua hệ thống Online Banking

 • Bước 5: Sau khi chọn cổng thanh toán bạn nhấn vào mệnh giá bạn muốn nạp và xác nhận đơn nạp, kiểm tra thông tin và hoàn tất quá trình nạp thẻ của mình.

Game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

Game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên (Nguồn: 2choi.com)

Tuy nhiên khi nạp thẻ game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên bạn cần phải lưu ý những điều sau đây để có thể nhận các khuyến mãi từ nhà phát hành game:

 • Khi nạp thẻ game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên tài khoản game qua trang web https://store.vgm.vn/ sẽ được ưu đãi thêm 5%

 • Khi người chơi nạp tiền vào tài khoản game qua web https://store.vgm.vn/ chỉ cần 10K sẽ nhận ngay quà nạp đầu và phúc lợi ngày: túi quà thẻ chỉ được sử dụng qua kênh Nạp https://store.vgm.vn/ 

 • Bạn chỉ có thể nạp mức tiền thẻ đã chọn mà thôi. Ví dụ như không thể nạp 2 thẻ 20k+10k (hoặc 20K+20k) vì nạp như vậy thì tiền bị chặn mà bạn chỉ có thể nạp mức cao hơn (50k tiền thừa 20k sẽ được chuyển qua kim cương), đối với gói 357k/7 ngày cũng vậy bạn không thể nạp mệnh giá thẻ 300k+50k+10k được, sau đó tương tự tiền thừa chuyển qua kim cương!

 • Túi quà thẻ chỉ được mua mỗi ngày 1 Lần. Khi bạn mua túi quà 7 ngày bạ sẽ được nhận thêm ưu đãi 15%! (Để xem chi tiết của túi quà thẻ bạn cần mua thì hãy truy cập xem tại giao diện Tổng Nạp-Phúc Lợi Ngày trong game).

Game nhập vai Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

Game nhập vai Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên (Nguồn: ytimg.com)

2. Cách nạp thẻ game Cùng Đua siêu tốc

2.1 4 bước nạp thẻ game Cùng Đua siêu tốc độ

Bạn có thể thực hiện vô cùng dễ dàng các bước nạp thẻ game chiết khấu cực cao trên Adayroi.com với thẻ cào Viettel, Mobiphone… Game Cùng Đua là game 3D trên điện thoại có hiệu ứng được đầu tư kỹ lưỡng, đa dạng. Cách chơi và điều khiển của game tương đối đơn giản và dễ dàng.

Để nạp thẻ game chơi Cùng Đua cũng rất đơn giản. Người chơi có thể thực hiện nạp thẻ game qua 4 bước sau đây.

 • Bước 1: Đầu tiên là bạn truy cập trang web https://pay.asmmobipay.com/ rồi sau đó ấn chọn game Cùng Đua để bắt đầu tiến hành nạp thẻ.

 • Bước 2: Tiếp theo là bước đăng nhập vào tài khoản mà bạn đang muốn nạp thẻ.

 • Bước 3: Chọn gói bạn cần nạp thẻ. hiện nay có 3 gói thẻ gồm: Tuần, Tháng và Kim Cương.

 • Bước 4: Bước cuối cùng là ấn “Thanh toán”. Sau đó bạn tiến hành quyết định 1 trong các nhà mạng viễn thông như Viettel, Mobifone, Vinaphone. Cuối cùng nhập seri mã thẻ và bấm vào lệnh “Xác nhận nạp”. Vậy là bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ nạp thẻ rồi đấy.

Game Cùng Đua là game đua xe 3D trên di động

Game Cùng Đua là game đua xe 3D trên di động (Nguồn: kenhtingame.com)

2.2 Lưu ý khi nạp thẻ

Lưu ý khi cách nạp thẻ game bằng thẻ cào điện thoại bạn cần phải biết rằng:

 • Trong lần đầu nạp thẻ game, bạn sẽ được nhân đôi gói thưởng.

 • Trong quá trình nạp thẻ cần lựa chọn một gói thẻ sao cho phù hợp với mục đích của mình.

 • Ở bước 4, khi bạn chọn Thanh toán cần nhập chính xác nhất mã số thẻ, số seri của thẻ cào. Vì chỉ cần bạn nhập sai 1 số hay nhập thiếu thì quá trình nạp của bạn sẽ bị lỗi và dẫn đến không thể hoàn thành.

Lưu ý khi nạp thẻ game Cùng Đua

Lưu ý khi nạp thẻ game Cùng Đua (Nguồn: ytimg.com)

Như vậy thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn nạp thẻ game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên và game Cùng Đua. Chúc các bạn đam mê game nạp thẻ game online tiết kiệm chi phí thời gian chiết khấu cao thành công và có những giây phút giải trí vô cùng vui vẻ.

Comments to: Hướng dẫn cách nạp thẻ game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên và Cùng Đua chi tiết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *