Ngoài hoa tươi, giỏ quà tặng thì những tấm thiệp tự làm luôn là món quà ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Hãy cùng Blog Adayroi tìm hiểu ngay những cách vẽ thiệp chúc mừng ngày 20/11 đẹp, dễ thực hiện qua bài viết sau đây nhé!

1. Vẽ thiệp chúc mừng ngày 20/11

Làm thiệp tặng thầy cô bằng dây ruy băng: Đây là một trong những cách vẽ thiệp chúc mừng ngày 20/11 đẹp, đơn giản. Bạn có thể lựa chọn thêm những phụ kiện trang trí như: dây ruy băng in caro, hoa khô, in ảnh,… để trang trí thiệp chúc mừng 20-11 của mình.

Làm thiệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cỏ 4 lá may mắn: Chỉ cần một chút khéo léo trong việc cắt tỉa các loại giấy thủ công màu sắc là bạn đã có thể tự mình làm một tấm thiệp xinh xắn, ý nghĩa cỏ 4 lá tặng thầy cô rồi!

Thiệp hoa nổi: Điều quan trọng nhất khi vẽ thiệp chúc mừng ngày 20/11 này là sử dụng kéo để cắt tỉa những bông hoa xinh xắn. Sau đó, bạn có thể sử dụng băng dính 2 mặt để dán những bông hoa này lên bên trên tấm thiệp. Ngoài ra bạn có thể trang trí thêm hoa khô, sử dụng dây ruy băng, cúc gỗ… để làm tấm thiệp thêm phần xinh xắn hơn.

Thiệp trang trí bằng nút cúc áo: Nút cúc áo chính là nguyên liệu chủ yếu để làm nên tấm thiệp tặng thầy cô trong ngày 20/11. 

Thiệp đất sét: Nghe có vẻ lạ nhưng đây lại là gợi ý vẽ thiệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam thú vị dành cho những tín đồ yêu thích sự sáng tạo. Để làm được tấm thiệp này, bạn hãy nặn những cục đất sét màu sắc thành nhiều hình hoa, hình khối khác nhau. Sau đó, đem gắn sản phẩm của mình lên bìa của tấm thiệp.

2. Tự thiết kế thiệp handmade chúc mừng ngày nhà giáo

Dưới đây là 10 gợi ý vẽ thiệp chúc mừng ngày 20/11 độc đáo, ấn tượng. Bạn có thể tìm hiểu và tự học trang trí để nâng cao kỹ năng cũng như sự khéo léo, sự sáng tạo của mình nhé!

Mẫu thiệp handmade đẹp trong ngày 20/11

Mẫu thiệp handmade đẹp trong ngày 20/11 (Nguồn: healthplus.vn)

Mẫu thiệp tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

Mẫu thiệp tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam (Nguồn: thuthuatphanmem.vn)

Mẫu thiệp trang trí bằng nút áo

Mẫu thiệp trang trí bằng nút áo (Nguồn: blog.adayroi.com)

Mẫu thiệp 3D thỏ con xinh xắn

Mẫu thiệp 3D thỏ con xinh xắn (Nguồn: bookbuy.vn)

Mẫu thiệp 3D gắn hoa

Mẫu thiệp 3D gắn hoa (Nguồn: hoagiayhandmade.com)

Thiệp chúc mừng ngày 20/11 hoa khô

Thiệp chúc mừng ngày 20/11 hoa khô (Nguồn: vi.aliexpress.com)

Ngoài những mẫu thiệp xinh xắn trên, bạn có thể tham khảo thêm các cách làm thiệp Handmade đẹp ngày nhà giáo Việt Nam. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ học được những cách vẽ thiệp chúc mừng ngày 20/11 đẹp, độc đáo nhất. Đừng quên dành tặng thầy cô những lẵng hoa tươi chứa chan tình cảm nhé!

Quà tặng 20/11

Comments to: Hướng dẫn cách vẽ thiệp chúc mừng ngày 20/11 vừa đẹp lại ý nghĩa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *