Thói quen của người Việt Nam sử dụng điện thoại di động thường ra ngoài mua thẻ cào để nạp. Và việc mua thẻ cào này không được chiết khấu cao. Adayroi hiện đã cung cấp dịch vụ nạp thẻ điện thoại điện thoại online/mua thẻ cào điện thoại online chiết khấu cao lên đến 3% vô cùng tiện lợi và an toàn.

Với thời đại công nghệ hiện đại hiện nay, bạn không cần phải ra ngoài cửa hàng mà vẫn nạp được tiền điện thoại. Bất chợt cần nạp tiền, hết tiền điện thoại đột xuất, tiền mặt không đủ, đi mua thẻ điện thoại nhưng cửa hàng không mở, hoặc những lý do đơn giản khác vẫn có thể cản trở bạn như nhà xa, trời tối… Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn cách nạp tiền điện thoại/mua mã thẻ chiết khấu cao lên đến 3% vô cùng tiện lợi và an toàn.
 

Nap the cao online uu dai den 3%

Adayroi hiện đã cung cấp dịch vụ nạp thẻ điện thoại điện thoại online/mua thẻ cào điện thoại online. Bên cạnh công cụ hỗ trợ online, việc nạp thẻ trên Adayroi còn có những chiết khấu ưu đãi tiết kiệm được kha khá kinh phí cho bạn. Bài viết sau Adayroi xin hướng dẫn cho bạn cách nạp thẻ điện thoại Mobifone nhanh chóng với mức chiết khấu cao.

Nap the online chiet khau cao
 

Ưu điểm vượt trội cho hình thức thanh toán thẻ điện thoại online

  1. Nhanh chóng: việc nạp thẻ điện thoại online trên Adayroi khá tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian vì không phải chạy ra cửa hàng, áp dụng với các loại thẻ ở nhiều ngân hàng và đặc biệt giúp bạn tiết kiệm tiền vì mua trên này rất hay có đợt khuyến mãi giảm giá.
  2. Miễn phí giao dịch: mức giá tối thiểu bạn cần đặt thẻ là 50.000đ, tuy nhiên ADR sẽ không tính bất kì phí vận chuyển hay phí giao dịch, thậm chí còn được nhập mã và giảm giá thêm chút đỉnh.
  3. Chiết khấu cao: như hiện nay mua thẻ điện thoại trên Adayroi sẽ được cộng 2% giá trị trực tiếp vào thẻ VinID và nhập mã giảm giá sẽ được giảm thêm thường là 3%.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Mobifone nhanh chóng với chiết khấu cao lên tới 3% tại website Adayroi.com

Thực hiện theo các bước đơn giản như sau, Quý khách sẽ hoàn thành giao dịch trên website Adayroi.com chưa đầy một phút:

Mua mã thẻ cào Mobifone tại Adayroi.com

  • Bước 1: Truy cập link để mua thẻ online trên Adayroi: https://www.adayroi.com/napthe
  • Bước 2: Chọn nhà mạng Mobifone, chọn mệnh giá và số lượng thẻ muốn nạp/mua

huong dan nap the dien thoai mobi nhanh chiet khau cao 2

  • Bước 3: Bấm thanh toán, điền thông tin nhận thẻ

huong dan nap the dien thoai mobi nhanh chiet khau cao 3

  • Bước 4: Chọn hình thức thanh toán, nhập code CARDT4  hoàn tất thanh toán

huong dan nap the dien thoai mobi nhanh chiet khau cao 4huong dan nap the dien thoai mobi nhanh chiet khau cao 5

Nạp tiền điện thoại trả trước Mobifone tại Adayroi.com

Với hình thức này, bạn chỉ cần chọn tab kế thẻ cào Online, sau đó nhập vào số điện thoại cần nạp tiền, hình thức này bạn sẽ không nhận mã thẻ mà tiền sẽ nạp trực tiếp vào số thuê bao được nạp.

huong dan nap the dien thoai mobi nhanh chiet khau cao 6
 

Với tính năng tiện lợi và hữu ích này, bạn có thể nạp bất cứ khi nào cần, bất cứ nơi đâu mà không cần phải mua thẻ cào. Hãy trải nghiệm tính năng hữu ích này tại Adayroi.com ngay nhé!

Comments to: Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại Mobi nhanh, chiết khấu cao

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *