Bạn hoàn toàn có thể làm chủ chiếc camera hành trình của mình bằng các hướng dẫn sử dụng SJCAM 4000 Wifi. Đặc biệt, cách kết nối thiết bị với máy tính, điện thoại cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

1. Tính năng nổi bật trên chiếc SJCAM 4000 Wifi

Dưới đây là những tính năng nổi bật mà chiếc SJCAM 4000 Wifi mang lại cho bạn. Thông qua việc tìm hiểu những tính năng bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng SJCAM 4000 Wifi chi tiết.

1.1. Giá thành cực rẻ

Sản phẩm SJCAM 4000 Wifi hiện được bán với giá thành khá cạnh tranh so với những tính năng mà máy mang lại cho người dùng. Giá bán tham khảo của sản phẩm là: 1.690.000 VNĐ.

1.2. Phụ kiện hỗ trợ phong phú đa dạng

SJCAM 4000 Wifi được trang bị khá nhiều phụ kiện đi kèm để máy có thể hoạt động hiệu quả nhất. Một số phụ kiện đi kèm máy sẵn, hoặc bạn có thể trang bị thêm cho máy.

1.3. Kết nối Wifi

Ở phiên bản này, SJCAM 4000 Wifi đã được trang bị kết nối Wifi để có thể kết nối nhanh chóng với điện thoại điều này giúp cho bạn dễ dàng điều khiển cũng như chia sẻ dữ liệu của máy.

Mẫu máy SJCAM 4000 Wifi

Mẫu máy SJCAM 4000 Wifi (Nguồn: chugiong.com)

1.4. Kết nối tivi

SJCAM 4000 Wifi có cổng kết nối nên hỗ trợ xuất dữ liệu qua tivi dễ dàng để bạn có thể trải nghiệm hình ảnh trên màn hình rộng hơn.

1.5. Chế độ đa dạng

Sản phẩm được nâng cấp nhiều chế độ hoạt động: hẹn giờ, timelapse, HDR, Car Mode (cam hành trình dành riêng cho xe hơi), Cyclic Record, Motion Detection… tiện dùng cho người dùng.

1.6. Tùy chỉnh video

Với menu phong phú sẵn sàng để bạn điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng khi quay video của mình như White balance, Color, ISO, Exposure …

1.7. Kích cỡ nhỏ , gọn nhẹ

Sản phẩm camera hành trình SJCAM thiết kế nhỏ gọn lọt trong bàn tay, có thể gắn với nhiều vị trí khác nhau dễ dàng.

Vỏ hộp chống nước của SJCAM 4000 Wifi

Vỏ hộp chống nước của SJCAM 4000 Wifi (Nguồn:sj4000.co.za)

2. Hướng dẫn sử dụng SJCAM 4000

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng bạn đừng bỏ qua các hướng dẫn sử dụng SJCAM 4000 Wifi chi tiết dưới đây:

2.1. Các bộ phận và cấu tạo

Sản phẩm SJCAM 4000 Wifi gồm có các bộ phận chính là máy quay, cáp sạc, cổng kết nối, pin cùng các phụ kiện đi kèm: hộp vỏ chống nước nhỏ gọn, chất liệu nhựa cùng kim loại, các chốt để gắn vào khung, phụ kiện gắn vào xe, dây đai đeo tay…

2.2. Cách sử dụng cơ bản

Một số hướng dẫn sử dụng SJCAM 4000 Wifi cho việc chụp phim, thao tác sử dụng cũng như cài đặt thông số cho sản phẩm mà bạn nên tham khảo là:

Cách chụp hình: Để chụp hình bằng máy SJCAM 4000 Wifi thì bạn cần sẽ dùng phím Mode để điều khiển. Lúc này từ màn hình quay phim sẽ chuyển sang màn hình chụp hình nhanh chóng. Khi đã canh được góc chụp bạn chỉ cần bấm OK là được. Máy sẽ tự động lưu dữ liệu ảnh chụp.

Cách quay phim: Máy đã cài đặt sẵn chương trình quay phim, nên khi khởi động màn hình, bấm OK là bạn đã bắt đầu thực hiện quay phim. Sau khi quay phim thì bạn nhấn OK thêm một lần nữa để lưu dữ liệu.

Cách tắt mở nguồn: Sử dụng nút Mode ở mặt trước máy để tắt mở nguồn cho máy.

Cách tháo lắp thẻ: Khe thẻ nhớ nằm bên hông máy cùng vị trí với các cổng kết nối khác. Gắn thẻ nhớ tương thích với máy theo khe, đúng chiều.

Cách sạc pin: Sạc pin bằng sợi dây sạc đi kèm máy theo cổng kết nối được trang bị.

Cách lắp hộp chống nước: Đặt ngay ngắn camera vào hộp chống nước tương thích, khoá chốt các điểm là hoàn thành.

Cách cài đặt thông số trên Camera SJCAM 4000: Sử dụng nút Mode để vào phần cài đặt thông số. Dùng tiếp nút điều khiển lên xuống và nút OK để chọn lựa. Các thông số bạn có thể cài đặt: độ phân giải video, thời lượng video, chính góc ống kính, âm lượng, chuẩn chất lượng tivi, chụp liên tục, độ phân giải màn hình, chất lượng ảnh, độ nét, cân bằng trắng, màu sắc, iso, độ phơi sáng, …

Vỏ màu của SJCAM 4000 Wifi.

Vỏ màu của SJCAM 4000 Wifi. (Nguồn: plus.google.com)

2.3. Cách kết nối camera với điện thoại và máy tính

Nhờ được trang bị Wifi nên SJCAM 4000 Wifi dễ dàng kết nối với điện thoại. Để kết nối máy tính thì sản phẩm sẽ dùng cáp chuyên dụng. Thông qua cách sử dụng camera hành trình SJ4000 bạn có thể thực hiện kết nối camera với điện thoại và máy tính một cách dễ dàng.

Kết nối camera với điện thoại: Bạn truy cập vào kho ứng dụng tương ứng với hệ điều hành của điện thoại để cài đặt ứng dụng SJCAM zone. Sau cài đặt thì mở sẵn ứng dụng trên điện thoại. Khởi động tiếp máy SJCAM 4000 Wifi và mở chế độ Wifi. Màn hình máy SJCAM 4000 Wifi sẽ hiển thị tên và mật khẩu. Bạn dùng smartphone đa nhiệm, tính năng hiện đại nhập những thông tin này rồi truy cập ứng dụng SJCAM zone đã cài đặt để kết nối 2 thiết bị với nhau. Kết nối thành công bạn hoàn toàn có thể dùng điện thoại để sử dụng SJCAM 4000 Wifi cũng như cài đặt những thông số trực tiếp cho máy ở điện thoại một cách tiện lợi.

Kết nối camera với máy tính: Với máy tính bạn sẽ không phải cài đặt phần mềm chuyên dụng nào cả. Thông qua sợi cáp được trang bị cho máy bạn sẽ dễ dàng kết nối SJCAM 4000 Wifi với bất cứ máy tính nào một cách dễ dàng. Đầu tiên hãy gắn một đầu dây cáp vào SJCAM 4000 Wifi, đầu còn lại gắn vào máy tính. Sau đó, khởi động nguồn cho máy quay, chọn chức năng Mass Storage để chuyển dữ liệu. Tại màn hình máy tính bạn bắt đầu truy cập và điều khiển chép, xóa, xem lại dữ liệu từ thẻ nhớ của SJCAM 4000 Wifi theo nhu cầu.

Lựa chọn SJ4000 Wifi cho chuyến du lịch sắp tới

Lựa chọn SJ4000 Wifi cho chuyến du lịch sắp tới (Nguồn: shophangdoc.com)

Qua những thông tin chia sẻ về cách dùng SJCAM 4000 Wifi thì bạn hoàn toàn có thể tự tay thực hiện lắp đặt cũng như điều chỉnh những thông số tương ứng để phục vụ nhu cầu sử dụng của bản thân. Qua đó, khi mới mua thiết bị camera hành trình sắc nét chân thực, độ phân giải full HD, bạn cũng nên hỏi ý kiến nhân viên tư vấn để biết rõ hơn về cách lắp đặt trực tiếp sẽ tiện và dễ dàng hơn nhiều nhé. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm thuộc thương hiệu SJCAM cao cấp như camera SJCAM 5000 đa dạng tính năng cho bạn tha hồ lựa chọn với mức giá cực tốt tại Adayroi đấy.

Comments to: Hướng dẫn sử dụng SJCAM 4000 Wifi kết nối cài đặt các chế độ hiệu quả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *