Vừa qua, sàn TMĐT Adayroi đã ra mắt Chuyên trang Adayroi Eat – dịch vụ thực phẩm trực tuyến. Sự tham gia của Adayroi với cam kết về chất lượng sản phẩm hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm thực phẩm tiện ích và đẳng cấp cho người tiêu dùng.

Trên 22.000 mặt hàng thực phẩm đa dạng

Với mục tiêu trở thành địa chỉ tin cậy và tiện lợi cho người tiêu dùng Việt đi chợ hàng ngày, Adayroi tạo chuyên trang Adayroi Eat tập trung trên 22.000 mặt hàng thực phẩm đa dạng. Từ thực phẩm tươi sống, rau củ quả tới thực phẩm nhập khẩu hay thực phẩm thiết yếu như dầu ăn, gia vị,… đều có mặt trên Adayroi Eat. Toàn bộ thực phẩm được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín như: VinMart, VinEco, Vissan, Trang trại Ba Vì, Lenger, Ba Huân, Dabaco,… đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Adayroi cung cấp đa dạng từ thực phẩm tươi sống, rau củ quả tới thực phẩm nhập khẩu hay thực phẩm thiết yếu như dầu ăn, gia vị

Adayroi cung cấp đa dạng từ thực phẩm tươi sống, rau củ quả tới thực phẩm nhập khẩu hay thực phẩm thiết yếu như dầu ăn, gia vị

Sự phong phú về thực phẩm trên Adayroi Eat còn đi kèm với sự tiện lợi bởi dịch vụ giao hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua các mặt hàng thực phẩm tại bất cứ đâu như nhà, văn phòng,… và được nhận hàng nhanh chóng ngay trong ngày. Thay vì phải dậy sớm đi chợ, hay chen lấn trong các cửa hàng vào giờ tan tầm, nay, khách hàng có thể dễ dàng mua tất cả thực phẩm từ gia vị, dầu ăn, đồ khô hay thịt bò, thịt gà, rau củ… trên Adayroi Eat và đặt giao hàng về địa chỉ mong muốn. Đặc biệt thực phẩm tươi sống như thịt cá, rau quả vẫn đảm bảo tươi ngon khi giao tới tay khách hàng.

Điểm mới mẻ nhất về thực phẩm trên Adayroi Eat chính là sự xuất hiện của những set đồ Ready to Cook – các set đồ đã được sơ chế sẵn, chỉ cần nấu và Ready to Eat – những set đồ đã chế biến sẵn, chỉ cần hâm nóng để ăn. Những set đồ này là giải pháp hoàn hảo cho mẹ nội trợ bận rộn hay nhân viên văn phòng không kịp đi chợ chuẩn bị bữa tối.

Với số lượng mặt hàng lên tới trên 22.000, Adayroi hiện đang dẫn đầu về độ phong phú của thực phẩm trực tuyến, đáp ứng mọi nhu cầu thực phẩm.

Sản phẩm được kiểm định chất lượng, nguồn gốc rõ ràng

Chất lượng sản phẩm luôn là cam kết của Adayroi với người tiêu dùng. Tất cả các mặt hàng xuất hiện trên Adayroi bao gồm thực phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cung cấp bởi đơn vị uy tín, tuyển chọn nghiêm ngặt và chặt chẽ theo tiêu chuẩn Vingroup từ đầu vào đến đầu ra. Quy trình tuyển chọn diễn ra như sau:

Để trở thành nhà cung cấp của Adayroi, các đơn vị đều phải cung cấp các giấy tờ pháp lý bao gồm:

  • Giấy phép kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đầu tư đối với doanh nghiệp là nhà đầu tư nước ngoài.

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

  • Giấy chứng nhận đăng ký Mã số thuế.

Đồng thời, với mỗi mặt hàng, nhà cung cấp buộc phải chứng minh đầy đủ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm với đầy đủ giấy tờ cần thiết. Ngoài những giấy tờ đã nêu trên, nhà cung cấp nội địa cần có thêm Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, Giấy phép của Bộ Y Tế và nhà cung cấp nhập khẩu cần có chứng từ nhập khẩu cho các mặt hàng của mình từ cơ quan có thẩm quyền. Quy trình này đảm bảo tất cả các sản phẩm có mặt trên Adayroi bao gồm thực phẩm đều chính hãng, chất lượng.

Trong thời điểm xã hội tồn tại nhiều bất cập về vệ sinh an toàn thực phẩm, thực phẩm kiểm định không rõ ràng, chuyên trang Adayroi Eat là sự đảm bảo giúp người tiêu dùng vừa có thể tiết kiệm thời gian, chi phí mua sắm mà vẫn có những bữa ăn ngon, sạch, an tâm.

Chương trình ưu đãi ngập tràn

Trong thời điểm ra mắt, Adayroi kết hợp với các nhà cung cấp tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các mặt hàng thực phẩm.

kham pha chuyen trang thuc pham aeat vua duoc ra mat cua adayroi 1

Ưu đãi hấp dẫn nhất phải kể tới chương trình nhân 2 tích điểm ViniD vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Ngoài ra Adayroi Eat còn tặng mã giảm giá lên tới 7% cho đơn hàng trên 500.000đ. Với những ưu đãi hấp dẫn này, việc mua sắm thực phẩm hàng ngày không chỉ rất dễ dàng, tiện lợi mà còn tiết kiệm một khoản kha khá dành cho những việc hữu ích khác.

Chuyên trang Adayroi Eat được xây dựng để giải đáp những băn khoăn của khách hàng trong việc lựa chọn thực phẩm chất lượng, xanh sạch, tiết kiệm thời gian chi phí đi lại trong thời điểm xã hội tồn tại nhiều bất cập về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với mục tiêu là sàn thương mại điện tử dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực thực phẩm – tiêu dùng, Adayroi cam kết mang đến những mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhà cung cấp chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt và chặt chẽ theo tiêu chuẩn Vingroup từ đầu vào đến đầu ra, góp phần mang đến những bữa cơm ngon hơn, đầy đủ dinh dưỡng hơn mà vẫn tiết kiệm được thời gian cho bạn.

Chọn Adayroi Eat để an tâm – Dành thời gian ăn ngon cùng gia đình.

Comments to: Khám phá chuyên trang thực phẩm aEat vừa được ra mắt của Adayroi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *