Được làm từ chất liệu 100% tơ nhân tạo có nguồn gốc từ Cellulose bột gỗ, không chứa cồn và hóa chất, không có lớp hồ dính, khăn giấy nén Kiyomi là một vật dụng vệ sinh an toàn và tiện dụng cho cả mẹ và bé.

Khăn giấy nén đa năng Kiyomi có dạng viên nén tròn, sau khi cho vào nước sẽ nở thành khăn có kích thước khoảng 24 x 22cm. Đặc tính của khăn là mềm mại, thấm nước, thích hợp với cả làn da nhạy cảm nên rất phù hợp để mẹ làm vệ sinh cho bé, có thể dùng để thay thế các loại khăn ướt.

Ngoài ra, khăn có thể dùng để cả nhà lau tay, rửa mặt, vệ sinh cơ thể hoặc dùng lau cửa kính xe ô tô, lau vết bẩn trên bếp hay bất cứ nhu cầu làm sạch nào khác. Khăn cũng đặc biệt thích hợp để chị em phụ nữ dùng để tẩy trang.

Khăn có dạng nén, kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi, đặc biệt trong các chuyến du lịch, dã ngoại.

khan giay nen kiyomi an toan cho be tien loi cho me

Trước khi sử dụng, chỉ cần nhúng khăn nén vào nước sạch là bạn đã có một chiếc khăn mềm mại và an toàn.

Một ưu điểm khác của dòng khăn giấy nén này là có thể tái sử dụng đến 10 lần sau khi được giặt sạch sẽ, giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Nhờ khả năng tự tiêu hủy, khăn giấy nén Kiyomi không chỉ hợp vệ sinh mà còn thân thiện với môi trường.

khan giay nen kiyomi an toan cho be tien loi cho me 1

Khăn giấy nén đa năng dạng viên Kiyomi 200 viên

Đây là sản phẩm của công ty Kiyomi Papers Japan (thuộc Tập đoàn Hideki Group Nhật Bản, được thành lập vào năm 1991) là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm khăn nén, mặt nạ và tã giấy trẻ em. Sản phẩm của Kiyomi được sản xuất trên dây truyền công nghệ Nano và than hoạt tính (charcoal ecology) hiện đại, tuân thủ quy trình kiểm soát khắt khe nhất từ khâu xử lý nguyên liệu đầu vào đến khi hoàn thiện và đóng gói sản phẩm. Chính vì vậy, các sản phẩm giấy của Kiyomi luôn đảm bảo tiêu chuẩn về độ sạch và vô trùng.

Khăn giấy nén đa năng Kiyomi có nhiều lựa chọn về số lượng để mẹ lựa chọn cho từng trường hợp sử dụng như túi 6 viên, túi 8 viên, túi 100 viên, túi 200 viên.

Comments to: Khăn giấy nén Kiyomi – An toàn cho bé, tiện lợi cho mẹ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *