Khay nhựa định hình đựng thực phẩm tại HCM

Khay nhựa định hình được sử dụng khá nhiều trong việc bảo quản thực phẩm, đặc biệt là đựng bánh kẹo, hoa quả… Bởi những khay nhựa định hình này có những ưu điểm như sự tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản thực phẩm tốt, không bị hư hỏng và dễ dàng vận chuyển.

Thế nào là khay nhựa định hình?

Khay nhựa định hình hay còn được hiểu là nhựa định hình hút. Ở Việt Nam loại khay nhựa này còn thường gọi là nhựa định hình hay là bao bì nhựa định hình.

Khay nhựa định hình
Khay nhựa định hình

Khay nhựa định hiện có trên thị trường gồm nhiều loại khác nhau như: Khay nhựa thực phẩm, khay nhựa đựng bánh kẹo hay những khay nhựa đựng trái cây, khay nhựa đồ dùng văn phòng…

Khay nhựa định hình
Khay nhựa định hình

Tuy nhiên chúng thường có chung đặc điểm là khay nhựa sử dụng một lần mà thôi.

Nhựa định hình thực chất về bản chất nó không phải là một loại vật liệu nhựa mà chỉ là cách gọi tên công nghệ sản xuất nhựa hút chân không và nó dùng phân biệt với công nghệ nhựa đúc, thổi,…

Những khay nhựa định hình thực phẩm

Khay nhựa định hình thực phẩm là khay nhựa phổ biến nhất hiện nay chúng thường được sử dụng khá rộng rãi. Khay nhựa định hình với thiết kế da dạng có thể đựng và chứa được rất nhiều loại thực phẩm khác nhau từ bánh kẹo, đồ ăn, hoa quả… Bởi thế mà chúng vô cùng được ưa chuộng.

Khay nhựa định hình
Khay nhựa định hình

Bên cạnh đó nhờ những khay nhựa định hình thực phẩm này mà đồ ăn được bảo quản tốt hơn đồng thời cũng dễ dàng đóng gói, vận chuyển hơn.

Khay nhựa định hình
Khay nhựa định hình

Hơn thế nếu so về giá thành thì giá của khay nhụa cũng khá rẻ nên nó được sử dụng nhiều trong việc đống gói sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp hộp nhựa và khay nhựa uy tín

Nếu quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp khay nhựa và hộp nhựa các loại trên thị trường thì hãy đến ngay với Khang Như.

Là một trong những đơn vị lâu năm trong ngành sản xuất nhựa và cung cấp các sản phẩm nhựa, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách. Bên cạnh đó những dòng sản phẩm tại Khang Như vô cùng đa dạng với kiểu dáng và chức năng phong phú đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

Khay nhựa định hình
Khay nhựa định hình

Chất liệu nhựa chúng tôi sử dụng là nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn với người sử dụng. Ngoài ra mức giá thành sản phẩm cũng vô cùng cạnh tranh và phù hợp với khách hàng.

Chính bởi vậy mà những sản phẩm của Khang Như luôn được thị trường đón nhận và đánh giá cao. Nếu quý khách muốn tìm mua sản phẩm nhưa thì hãy đến ngay với chúng tôi. Mọi thông tin liên hệ hay giải đáp thắc mắc quý khách hãy gọi ngay đến: 0903 779 298.

=====> Tham khảo hàng ngàn mẫu tại: https://khangnhu.com/cong-ty-san-xuat-khay-nhua-dinh-hinh

=====> Hotline: 0903 779 298

Bình luận

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá