Kịch bản tọa đàm ngày 20/10 sẽ phần nào giúp các bạn có kế hoạch tổ chức ngày 20-10 thật long trọng và ý nghĩa cho các chị em phụ nữ trong dịp này. Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, các đơn vị, tổ chức, trường học thường tổ chức 20 10 cho chị em để chào mừng và bày tỏ lòng biết ơn, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam nên không thể thiếu một kịch bản chương trình 20/10 bởi nó sẽ giúp chương trình được hoàn thiện hơn.

Vào những ngày này, nhiều hoạt động chào mừng ngày 20/10 tại Việt Nam được tổ chức nhằm tôn vinh phụ nữ, trân trọng đóng góp của họ với gia đình và xã hội.  Và tất nhiên một kịch bản chương trình hái hoa dân chủ 20/10 thì không thể thiếu trong những buổi mít tinh kỷ niệm ngày lễ ý nghĩa này. Cùng tham khảo mẫu kịch bản chương trình tọa đàm 20/11 đã được chúng tôi chọn lọc dưới đây để lên ý tưởng hay cho chương trình tổ chức 20/10 của mình nhé.

kịch bản tọa đàm ngày 20/10

Nội dung chính của mẫu kịch bản tọa đàm ngày 20/10 chuẩn

Dưới đây là những nội dung chính của mẫu kịch bản chương trình 20/10 thông dụng và đầy đủ nhất mà chúng tôi đã tổng hợp lại bạn có thể tham khảo:

I. Ổn định tổ chức:

Đã đến giờ làm việc, kính mời qúy vị đại biểu, các đồng chí ổn định chỗ ngồi để buổi tọa đàm được tiến hành.

II. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu:

1. Tuyên bố lí do:

Kính thưa qúy vị đại biểu

Thưa toàn thể các đ/c nữ cán bộ viên chức trong tổ công đoàn .

Chúng ta đang sống trong những ngày lịch sử, chào mừng đại hội Công đoàn, đại hội Đoàn các cấp. Đặc biệt, trong những ngày này các thế hệ phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái… Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ CBGV Trường …………………, ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV Trường ……………… đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước – Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường – Tổ nữ công Trường ………………… tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ ….. Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 – 20/10/20……

2. Giới thiệu đại biểu:

Đến dự với buổi tọa đàm của chúng ta hôm nay, có: Đ/c ………………………

đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh.

Đ/c: ………………………………………………………………………………………………..

Đ/c: ………………………………………………………………………………………………..

Đ/c: ………………………………………………………………………………………………..

Về các đơn vị trường bạn có Đ/c: ……………………………………………………….

Đến dự và chỉ đạo buổi tọa đàm hôm nay có đ/c:……………. – Phó HT nhà trường – Đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh.

Tới dự còn có các đồng chí……….. đoàn viên công đoàn cùng toàn thể nữ cán bộ – giáo viên toàn trường đã có mặt đông đủ – Đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh.

III. Thông qua chương trình:

Sau đây tôi xin phép được thông qua chương trình.

1. Ổn định tổ chức.

2. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.

3. Thông qua chương trình.

4. Ôn lại truyền thống.

5. Thi nấu ăn + Hái hoa dân chủ.

6. Các tổ trình bày phần thi, BGK chấm các phần thi.

7. Trao giải.

8. Đại biểu phát biểu.

9. Kết thúc buổi tọa đàm.

IV. Ôn lại truyền thống:

Kính thưa các đồng chí.

Trong buổi tọa đàm hôm nay, một lần nữa chúng ta hãy cùng nhau ôn lại giờ phút lịch sử của … năm về trước – Ngày 20/10/1930 ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Xin kính mời đồng chí: ……………. – Chủ tịch Công đoàn trường lên thông qua lịch sử ý nghĩa ngày 20/10. Xin trân trọng kính mời đ/c.

V. Thi nấu ăn + Hái hoa dân chủ:

Vừa qua chúng ta đã được cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày 20/10. Vâng! Có thể nói: Dù ở bất cứ đâu, dù ở cương vị nào phụ nữ cũng thể hiện thế mạnh của mình để khẳng định vị thế, vai trò và khả năng tiềm ẩn của mình. Trong những năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn song chị em tổ nữ công Trường …………………. vẫn quyết tâm thi đua, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhiều chị em đã đạt danh hiệu ” Giỏi việc trường, đảm việc nhà” cấp cơ sở, GVDG các cấp.

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích thể hiện được vai trò quan trọng của người phụ nữ đảm đang trong thời kì xã hội phát triển, Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham gia hội thi ” Nấu ăn” và có sự giúp đỡ của các GV nam.

VI. Thuyết trình thi nấu ăn

VII. Trao giải

Xin kính mời đồng chí……………….. lên trao giải cho các đội có phần thi xuất sắc nhất.

VIII. Đại biểu phát biểu

Kính thưa các đ/c ! Từ đầu chương trình chúng ta đã không ít lần ca ngợi vẻ đẹp, trí thông minh, tinh thần dũng cảm của chị em phụ nữ. Nhưng để đạt đựoc điều đó thì người nâng đỡ, luôn sát cánh bên chị em chính là những người chồng của chúng ta. Hôm nay toàn thể chị em phụ nữ rất phấn khởi được đón các đại biểu nam là CB – GV của nhà trường – một lực lượng đã nhiều năm giúp đỡ chị em vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao đồng thời hoàn thành nhiệm vụ làm vợ, làm mẹ của mình – Xin kính mời thầy………, đại diện đại biểu nam, lên phát biểu ý kiến.- Xin mời thầy.

*Đ/C…………… phát biểu ý kiến về ngày 20-10.

IX. Bế mạc

Xin Cảm ơn ý kiến của quý thầy cô.

Kính thưa các đ/c !

Kỉ niệm ngảy 20/10 la dịp để chị em cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp mà lớp lớp thế hệ đi trước đã để lại . Trong buổi tọa đàm ngày hôm nay chúng ta đã nghe được nhiều ý kiến chỉ đạo của các đại biểu. Thay mặt tổ CĐ tôi nghiêm túc tiếp thu và đưa vào chương trình hành động của tổ trong thời gian đến. Buổi tọa đàm hôm nay của chúng ta đến dây là kết thúc, Xin kính chúc các đ/c lãnh đạo nhà trường, các đ/c đại biểu các đ/c nữ CB GV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Xin cảm ơn các đ/c!

kịch bản tọa đàm ngày 20/10

Trên đây là tổng hợp những nội dung chính của mẫu kịch bản tọa đàm ngày 20/10 hay và chuẩn nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn đọc có thể tham khảo. Mong rằng với bản mẫu lời dẫn chương trình tọa đàm ngày 20/10 mà chúng tôi đã cung cấp trong bài viết trên đây sẽ giúp chương trình tổ chức 20 10 cho chị em của bạn được thành công. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này, và đừng quên đồng hành cùng saigon-gpdaily.com.vn để nhận thêm những thông tin bổ ích khác nhé. Ở bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ liệt kê những câu hỏi hay ngày phụ nữ việt nam hay và ý nghịa bạn nhớ chú ý theo dõi nhé. Cuối cùng, xin chúc các chị em phụ nữ có một ngày lễ thật ý nghĩa!