Kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn hiện nay là bao nhiêu?

Tham khảo kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn hiện nay là bao nhiêu để từ đó giúp quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm bàn làm việc văn phòng, bàn làm việc tại nhà, có chiều cao phù hợp nhất để tạo tư thế ngồi làm việc tốt nhất.

Lựa chọn kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn phù hợp sẽ tạo nên tư thế làm việc tốt nhất, đảm bảo sức khỏe và tăng hiệu quả công việc. Cùng tham khảo kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn hiện nay nhé.

Kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn hiện nay

Kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn dành cho văn phòng hay bàn làm việc tại nhà về đa số đều có kích thước giống nhau. Chỉ một số ít kích thước bàn làm việc có sự thay đổi do nhu cầu hay tính chất công việc của từng nhân viên văn phòng, từng bộ phận văn phòng.

Bạn hiểu thế nào về kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn?  Kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn chính là kích thước bàn làm việc được các công ty thiết kế nội thất nghiên cứu dựa trên vóc dáng trung bình người Việt để từ đó đưa ra kích thước tiêu chuẩn phù hợp. Kích thước bàn làm việc phải phù hợp với kích thước ghế làm việc.

Kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn được đưa ra tùy theo từng bộ phận văn phòng như kích thước bàn làm việc nhân viên, kích thước bàn làm việc giám đốc, kích thước bàn làm việc lãnh đạo… để tạo nên sự chuyên nghiệp và hiện đại cho không gian văn phòng làm việc.

kích thước bàn làm việc

Kích thước bàn làm việc nhân viên

Kích thước bàn làm việc nhân viên văn phòng là bao nhiêu? Hiện nay kích thước bàn làm việc nhân viên văn phòng phải đáp ứng sự phù hợp với kích thước của ghế nhân viên.

Kích thước bàn làm việc nhân viên phổ biến hiện nay:

 • Kích thước bề ngang dao động từ 1200-1800 mm
 • Kích thước bề dài (bề sâu) dao động từ 600-750 mm
 • Chiều cao bàn làm việc thường cố định ở 750 mm

Kích thước bàn làm việc giám đốc

Bàn làm việc giám đốc là một trong những sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp hiện nay. Kích thước bàn làm việc giám đốc có sự thay đổi nhiều so với kích thước bàn làm việc nhân viên để tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian văn phòng làm việc của giám đốc. Khi lựa chọn kích thước bàn văn phòng hòa phát cho giám đốc phải đáp ứng sự phù hợp so với kích thước ghế giám đốc.

Kích thước bàn làm việc giám đốc phổ biến hiện nay:

 • Kích thước bề ngang tối thiểu là 1800 mm và dao động đến 2100 mm
 • Kích thước bề dài (bề sâu) dao động từ 900-1200 mm
 • Chiều cao bàn giám đốc có thể từ 750-760 mm

Kích thước bàn làm việc chữ L

Bàn làm việc chữ L là một trong những mẫu bàn làm việc văn phòng và bàn làm việc tại nhà được ưa chuộng hiện nay. Bàn làm việc chữ L thường được sử dụng để làm bàn làm việc nhân viên văn phòng và phù hợp với diện tích văn phòng rộng.

kích thước bàn làm việc

Kích thước bàn làm việc chữ L:

 • Kích thước bề ngang tối thiểu là 1600 mm và dao động đến 2100 mm
 • Kích thước bề dài (bề sâu) dao động từ 1200 mm
 • Chiều cao bàn chữ L có thể từ 750 mm

Kích thước bàn phòng họp

Khi lựa chọn bàn phòng họp thì cần dựa vào nhiều tiêu chí  như diện tích không gian phòng họp, số lượng ghế ngồi trong phòng họp… Tuy nhiên về cơ bản thì kích thước bàn phòng họp văn phòng phổ biến hiện nay:

 • Kích thước bề ngang tối thiểu thường từ 2000 mm, và biến thiên theo số lượng ghế phòng họp
 • Kích thước bề dài (bề sâu) dao động từ 1000-1500 mm
 • Chiều cao bàn họp thường cố định ở 750 mm

Với những kích thước các loại bàn làm việc hòa phát phổ biến mà chúng tôi giới thiệu trên đây hi vọng sẽ giúp các quý khách hàng đang có nhu cầu mua bàn làm việc văn phòng, bàn làm việc tại nhà, bàn phòng họp… đều có thể lựa chọn các mẫu bàn làm việc có kích thước tiêu chuẩn để đảm bảo sự phù hợp và tăng cao hiệu suất công việc.

About the Author: Le Hang

Cuộc sống này chẳng có cái gì là dễ dàng, muốn đạt được cái gì đó bản thân phải thật cố gắng. Cùng cố gắng nào tôi ơi!