Ngày nhà giáo Việt Nam là dịp để người người bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc nhất đến thầy cô. Giỏ quà 300k tặng thầy cô gồm những gì, chọn sao cho vừa ý nghĩa vừa sang trọng. Cùng Blog Adayroi tìm hiểu bạn nhé.

1. Giỏ quà 300k tặng thầy cô ngày 20/11 nên gồm những gì?

Giỏ quà 300k gồm những gì? Dành tặng bó hoa tươi thắm mừng ngày nhà giáo là điều không thể thiếu trong dịp lễ đặc biệt này. Tuy nhiên, hoa tươi nhanh tàn và dễ kém sắc sau quá trình vận chuyển, bạn có thể chọn hoa khô đa dạng màu sắc, hương thơm dễ chịu làm quà kèm theo tự tay làm tấm thiệp handmade độc đáo cùng những lời chúc ý nghĩa là một món quà tuyệt vời gửi đến thầy cô.

Tặng mỹ phẩm cũng là ý tưởng hay dành cho các cô giáo trẻ

Tặng mỹ phẩm cũng là ý tưởng hay dành cho các cô giáo trẻ (Nguồn: vietnammoi.vn)

Ngoài ra, giỏ quà cho sức khỏe như trái cây nhập khẩu New Zealand tươi ngon, giàu dinh dưỡng hay các loại thực phẩm chức năng bổ trợ cho cơ thể cũng là một trong những món quà thiết thực mừng ngày 20/11 bạn có thể tham khảo. 

Nên mua giỏ quà 300k nào tặng thầy cô? Ngoài những gợi ý trên, nếu bạn muốn tặng quà cho thầy cô trẻ tuổi có thể tham khảo các món đồ công nghệ như tai nghe, đồng hồ đeo tay hay micro phục vụ việc giảng dạy cũng rất thiết thực. Những voucher quà tặng dịch vụ, sản phẩm cũng là món quà độc đáo và thú vị.

2. Mua giỏ quà mừng ngày nhà giáo ở đâu 300k

Chọn mua loại quà nào sẽ tùy thuộc vào khả năng kinh tế và nhu cầu, sở thích của thầy cô. Giỏ quà 300k tặng thầy cô mua ở đâu tùy thuộc vào loại quà bạn chọn. Bạn có thể chọn mua quà tặng online ưu đãi Adayroi với rất nhiều mặt hàng từ hoa quả, đồ lưu niệm, sản phẩm công nghệ và vô vàn món quà trong tầm giá 300k khác cho bạn thoải mái lựa chọn. Ngoài tự chọn sản phẩm phù hợp, bạn có thể mua luôn giỏ quà có sẵn vừa đẹp vừa đầy đủ trên Adayroi để tiết kiệm thời gian.

Những giỏ quà 300k tặng thầy cô tuy nhỏ bé nhưng lại là tấm lòng biết ơn chân thành của những thế hệ học sinh gửi tặng thầy cô. Món quà ấy có thể chỉ là bó hoa thơm, cuốn sổ nhỏ hay đơn giản là tấm thiệp ghi những lời chúc thật ý nghĩa. Hy vọng với những gợi ý kể trên sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà phù hợp để tri ân cho người thầy kính yêu của mình trong dịp lễ 20/11 đang tới gần.

Quà tặng 20 - 11

Comments to: Kinh nghiệm chọn mua giỏ quà 300k tặng thầy cô 20/11 gồm những gì?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *