Vinmec là bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu Việt Nam với nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại. Vì thế nhiều người thắc mắc có nên mua thẻ bảo hiểm Vinmec không? và nên mua loại nào? Cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây nhé.

1. Có nên mua thẻ bảo hiểm Vinmec

1.1. Được bảo vệ toàn diện

Có nên mua thẻ bảo hiểm Vinmec? đây là câu hỏi của rất nhiều người khi biết đến dịch vụ bảo hiểm này. Sử dụng thẻ bảo hiểm bảo vệ sức khỏe toàn diện với đầy đủ các thiết bị khoa học phục vụ cho việc thăm khám và điều trị hầu hết các vấn đề về sức khỏe. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ này. Hơn nữa với các chính sách ưu đãi, hỗ trợ rất thiết thực và giá trị giúp người bệnh giảm thiểu được phần lớn chi phí.

Thẻ bảo hiểm Vinmec có sự bảo vệ toàn diện cho tất cả các đối tượng

Thẻ bảo hiểm Vinmec có sự bảo vệ toàn diện cho tất cả các đối tượng (Nguồn: amazonaws.com)

1.2. Nhiều ưu đãi dành cho người sở hữu

Bảo hiểm của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec có rất nhiều ưu đãi khác nhau dành cho các đối tượng và loại bệnh khác nhau. Bên cạnh đó, còn tùy thuộc vào gói bảo hiểm mà khách hàng mua sẽ có những ưu đãi tương ứng. Khách hàng sẽ được sử dụng nhiều gói khám sức khỏe với ưu đãi lớn như: Miễn phí khám sức khỏe toàn diện, giảm chi phí giường nằm, phí dịch vụ,…

Thẻ bảo hiểm Vinmec mang đến nhiều ưu đãi dành cho khách hàng

Thẻ bảo hiểm Vinmec mang đến nhiều ưu đãi dành cho khách hàng (Nguồn: amazonaws.com)

1.3. Có chương trình giảm giá

Nếu bạn biết đến các ưu đãi hấp dẫn của bảo hiểm Vinmec thì chắc chắn không thể bỏ qua được các chương trình giảm giá rất lớn. Với mức giảm giá từ 10% đến 50% tùy thuộc vào gói bảo hiểm, loại bệnh, đối tượng khách hàng khác nhau. Đảm bảo tất cả các khách hàng, dù là sử dụng dịch vụ gì cũng sẽ được hưởng chương trình này.

1.4. Có 4 loại thẻ phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Bảo hiểm Vinmec có 4 loại thẻ với các chương trình ưu đãi, quyền lợi khác nhau bao gồm: thẻ bảo hiểm Vinmec Standard, thẻ bảo hiểm Vinmec Premium, thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum, thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby. Phụ thuộc vào điều kiện cũng như nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn được loại thẻ phù hợp với mình. Mỗi loại thẻ sẽ có mức phí riêng và chắc chắn sẽ kèm theo những quyền lợi khác nhau.

1.5. Áp dụng với toàn bộ

Đối với bảo hiểm Vinmec khách hàng có thể sử dụng đối với tất cả hệ thống bệnh viện, phòng khám của Vinmec trên toàn quốc.

1.6. Chi phí bảo hiểm phù hợp

Với mức chi phí bảo hiểm phù hợp theo từng loại thẻ và từng đối tượng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn được gói bảo hiểm đáp ứng được các yếu tố về kinh tế, loại bệnh và nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tham khảo một số loại thẻ với mức giá như sau:

Thẻ bảo hiểm Vinmec Standard: Phí thẻ là 2.000.000 VNĐ

Thẻ bảo hiểm Vinmec Premium: Phí thẻ là 4.000.000 VNĐ

Thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum: Phí thẻ là 15.800.000 VNĐ

Thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby: Phí thẻ là 30.300.000 VNĐ

1.7. Được bảo đảm bởi công ty bảo hiểm uy tín

Bệnh viện đa khoa quốc tế 5 sao Vinmec với sự liên kết đầu tư của những đơn vị bảo hiểm uy tín. Chính vì vậy mà các chương trình ưu đãi, giảm giá của bệnh viện luôn được đảm bảo một cách đầy đủ và chất lượng đối với khách hàng của mình. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi có nên mua thẻ bảo hiểm Vinmec mà bạn đang thắc mắc.

Bảo hiểm Vinmec được đảm bảo bởi các đối tác uy tín

Bảo hiểm Vinmec được đảm bảo bởi các đối tác uy tín (Nguồn: lozimom.com)

2. Nên mua gói bảo hiểm Vinmec nào?

2.1. Thẻ bảo hiểm Vinmec Standard

Đây là thẻ bảo hiểm Vinmec Bảo Việt độc quyền có mức phí thấp nhất đó là 5.300.000 VNĐ. Tuy nhiên khách hàng vẫn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi nổi bật của thẻ này. Bệnh nhân sẽ được khám chữa bệnh miễn phí trong 4 lần với mức chi phí là 2.000.000 VNĐ. Với các dịch vụ khác đều sẽ được giảm giá tối thiểu là 10%.

Đặc biệt nếu bạn còn thắc mắc không biết nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho con thì thẻ bảo hiểm Vinmec Standard là sự lựa chọn tốt nhất. Bảo vệ sức khỏe cho con là điều mà bất kỳ ông bố, bà mẹ nào cũng quan tâm. Chính vì vậy việc lựa chọn được thẻ bảo hiểm tốt nhất dành cho con rất quan trọng.

Thẻ bảo hiểm Vinmec Standard rất hữu ích đối với trẻ dưới 1 tuổi

Thẻ bảo hiểm Vinmec Standard rất hữu ích đối với trẻ dưới 1 tuổi (Nguồn: baohiemchocon.vn)

2.2. Thẻ bảo hiểm Vinmec Premium

Hạn mức chi phí của thẻ bảo hiểm Vinmec Premium9.900.000 VNĐ. Với số lần được khám miễn phí là 7 lần, gói bảo hiểm này được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Đặc biệt khách hàng sẽ được khám sức khỏe toàn diện, hoặc khám ngoại trú với mức chi phí tối đa là 4.000.000 VNĐ.

Chi phí thuốc thang không nằm trong những ưu đãi của thẻ bảo hiểm Vinmec Premium

Chi phí thuốc thang không nằm trong những ưu đãi của thẻ bảo hiểm Vinmec Premium (Nguồn: blogspot.com)

2.3. Thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum

Thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum cung cấp tới khách hàng của mình số lần được khám miễn phí là 11 lần với tổng chi phí tối đa là 7.000.000 VNĐ. Đây là con số khá ấn tượng với mức chi phí phải đóng là 15.800.000 VNĐ. Mức tiền khám tổng quát của 1 lần là 4.000.000 VNĐ. Đây là gói bảo hiểm rất phù hợp với những người có vấn đề về sức khỏe và thường xuyên phải thăm khám.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của bảo hiểm vinmec rất tốt

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của bảo hiểm vinmec rất tốt (Nguồn: blogspot.com)

2.4. Thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby

Mức phí cho thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby này là 30.300.000 VNĐ. Đây là loại thẻ có mức phí nhiều nhất và cũng mang đến nhiều ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt nhất trong 4 loại thẻ của bảo hiểm Vinmec. Khách hàng sẽ được khám miễn phí hoàn toàn tất cả các lần thăm khám và không có giới hạn. Đối với những bệnh nhân điều trị ngoại trú mà sử dụng thẻ bảo hiểm này sẽ được hỗ trợ chi phí là 15.000.000/năm.

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Vinmec có trình độ cao Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Vinmec có trình độ cao (Nguồn: vtcns.com)

Với 4 loại thẻ bảo hiểm Vinmec có mức phí và quyền lợi, ưu đãi khác nhau chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Để mua thẻ bảo hiểm trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả bạn hãy đến với website Adayroi. Là đơn vị trực tiếp liên kết với Vinmec nên chắc chắn sẽ giúp bạn có được gói dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi có nên mua thẻ bảo hiểm Vinmec không và nên mua gói nào. Hy vọng qua bài viết bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích cho việc sử dụng các gói bảo hiểm của Vinmec. Tham khảo thẻ bảo hiểm Vinmec chất lượng, ưu đãi đa dạng tại Adayroi bạn nhé.

Comments to: Kinh nghiệm có nên mua thẻ bảo hiểm Vinmec không, chọn loại nào tốt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *