Vinpearl Nha Trang là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế hấp dẫn, đem lại trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho bạn và cả gia đình. Những kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang tự túc mà Blog Adayroi chia sẻ sau đây sẽ là bí kíp hoàn hảo cho bạn có chuyến đi tuyệt vời nhất.

1. Kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang tự túc

1.1 Vinpearl Nha Trang nằm ở đâu

Vinpearl Nha Trang được sự đầu tư bởi tập đoàn Vingroup hợp tác cùng Vinpearl Villas. Đây là quần thể du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đưa tên tuổi đảo Hòn Tre, vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa hoang sơ trước kia, ít ai lui tới trở thành điểm đến lý tưởng cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu hiện nay, hàng năm đón tiếp lượng khách trong và ngoài nước rất lớn. Khu nghỉ dưỡng được đầu tư kỹ lưỡng đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất và dịch vụ đẳng cấp cho quá trình vui chơi, tham quan và nghỉ dưỡng.

Quần thể nghỉ dưỡng gồm nhiều công trình khác nhau thỏa mãn chuyến du lịch hoàn hảo cho du khách. Có thể kể đến như hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land. Ngoài ra, Vingroup còn đầu tư khu sân golf 18 lỗ Vinpearl Golf Club và khu chăm sóc sắc đẹp Vincharm Spa.

Thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam – Vinpearl Nha Trang được du khách trong và ngoài nước đánh giá cao với tên gọi đảo Thiên Đường hay hòn ngọc Việt. Đến với Vinpearl Nha Trang, du khách có điểm nghỉ ngơi, vui chơi, ăn uống và trải nghiệm lý tưởng.

Vinpearl Nha Trang là điểm nhấn nổi bật của đảo Hòn Tre

Vinpearl Nha Trang là điểm nhấn nổi bật của đảo Hòn Tre (Nguồn: adayroi.com)

1.2 Đường đi Vinpearl Nha Trang

1.2.1 Đi Vinpearl Nha Trang từ Hà Nội

Để đi Vinpearl Nha Trang từ Hà Nội thì đầu tiên du khách phải vượt qua 1300km để đặt chân đến thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Bạn có thể chọn những loại phương tiện giao thông khác nhau để di chuyển quãng đường này.

Nếu bạn đi xe khách thì có thể lựa chọn các xe giường nằm thoải mái Hoàng Long, Minh Phúc, Hà Loan, Hoàng Thìn, Tâm Hồng… Trường hợp du khách muốn đi tàu thì có thể mua vé tại ga Hà Nội ở địa chỉ số 120 Lê Duẩn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sau khi đến trung tâm thành phố Nha Trang, du khách tiếp tục di chuyển 5km để đến cầu đá Vĩnh Nguyên trên đường Trần Phú. Phương tiện giao thông có thể sử dụng là xe máy, xe bus và taxi.

Hành trình cuối cùng là du khách di chuyển đến quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang trên đảo Hòn Tre. Đoạn đường này có khoảng cách hơn 3km nên bạn có thể sử dụng cano, cáp treo vượt biển, thuyền, phà, tàu thủy cao tốc. Đa số khách du lịch lựa chọn đi cáp treo để trải nghiệm ngắm toàn bộ khung cảnh đảo Hòn Tre từ trên cao.

Điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn Vinpearl Nha Trang cách Hà Nội hơn 1300km

Điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn Vinpearl Nha Trang cách Hà Nội hơn 1300km (Nguồn: cdn02.static-adayroi.com)

1.2.2 Đi Vinpearl Nha Trang từ TPHCM

Khoảng cách giữa Nha Trang và thành phố Hồ Chí Minh là 430km. Nếu bạn muốn di chuyển bằng xe khách thì có thể lựa chọn một trong số các hãng xe chất lượng cao như Phương Trang, Ngọc Trang, Phương Nam, Hà Linh… Trường hợp du khách muốn đi tàu thì có thể xuất phát từ ga Sài Gòn ở địa chỉ số 1 Nguyễn Thông, phường 9, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Du khách cũng có thể lựa chọn cách di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang bằng xe máy. Đây là kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang tự túc tiết kiệm và trải nghiệm thú vị hơn cả. Đầu tiên, từ trung tâm thành phố bạn đi 18km về hướng xa lộ đến cầu vượt ngã tư Vũng Tàu.

Sau đó, bạn đi đến đường Võ Nguyên Giáp, di chuyển khoảng 5km tới Quốc lộ 1. Du khách đi tiếp 25km đến thị xã Long Khánh tỉnh Đồng Nai thì di chuyển thêm 40km qua đường Hồ Xuân Hương đến tỉnh Bình Thuận. Từ đây, bạn di chuyển 180km hướng Quốc lộ 1 đến thành phố Phan Thiết.

Bạn tiếp tục di chuyển 60km đến thành phố Phan Rang – Tháp Chàm của tỉnh Ninh Thuận. Du khách đi tiếp  khoảng 70km để đến thành phố Nha Trang. Cuối cùng, bạn đi từ trung tâm thành phố Nha Trang đến Vinpearl ở đảo Hòn Tre.

Đi Vinpearl Nha Trang vui chơi từ TP. Hồ Chí Minh bằng xe máy có nhiều trải nghiệm thú vị

Đi Vinpearl Nha Trang vui chơi từ TP. Hồ Chí Minh bằng xe máy có nhiều trải nghiệm thú vị (Nguồn: cdn02.static-adayroi.com)

1.2.3 Đi Vinpearl Nha Trang từ Đà Nẵng

Đà Nẵng cách thành phố Nha Trang hơn 500km. Du khách có thể di chuyển bằng máy bay, xe khách, tàu hỏa hoặc đi xe máy theo đường Quốc lộ 1 A. Nếu đi xe khách, bạn có thể lựa chọn các nhà xe chất lượng cao uy tín như Phương Trang, Hoàng Long, Quang Hạnh….

Du khách đi tàu hỏa có thể mua vé tại ga Đà Nẵng ở địa chỉ 202, Hải Phòng, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Bạn có thể chọn một trong các tàu SE1, SE3, SE5, SE7, TN1 để đến ga Khánh Hòa rồi đi xe máy hoặc taxi đến trung tâm thành phố Nha Trang.

Theo kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang tự túc của nhiều người thì di chuyển bằng máy bay là phương thức hiện đại, nhanh chóng nhất. Bạn có thể đi chuyến bay từ Đà Nẵng đến Nha Trang rồi di chuyển 36km từ sân bay quốc tế Cam Ranh đến trung tâm thành phố Nha Trang. Nhiều người lựa chọn kết hợp du lịch đến Đà Nẵng và Nha Trang cho chuyến đi thêm lý thú.

Đi từ Đà Nẵng bằng máy bay đến Vinpearl Nha Trang nhanh chóng để xem màn biểu diễn tiên cá hấp dẫn

Đi từ Đà Nẵng bằng máy bay đến Vinpearl Nha Trang nhanh chóng để xem màn biểu diễn tiên cá hấp dẫn (Nguồn: adayroi.com)

1.3 Phương tiện đi Vinpearl Nha Trang

1.3.1 Máy bay

Du khách đi Vinpearl Nha Trang có thể lựa chọn phương tiện máy bay để tiết kiệm thời gian giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Nha Trang có sân bay quốc tế Cam Ranh cách trung tâm thành phố biển Nha Trang 35km.

Bạn hãy săn trước vé giá rẻ tại các đợt khuyến mãi của những hãng hàng không như Vietjet Air và Jetstar. Du khách có thể bay từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…. đến Nha Trang rồi đi xe bus hoặc taxi đến Vinpearl.

Du khách có thể đi máy bay đến Vinpearl Nha Trang

Du khách có thể đi máy bay đến Vinpearl Nha Trang (Nguồn: ve.net.vn)

1.3.2 Xe khách

Từ kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang tự túc cho biết đặt vé di chuyển bằng xe khách là phương tiện di chuyển khá tiết kiệm. Nếu di chuyển từ Hà Nội trên xe giường nằm thoải mái, bạn mất khoảng 26 tiếng để đến Nha Trang. Trường hợp du khách đi từ thành phố Hồ Chí Minh thì mất khoảng 8 tiếng. Bạn có thể lựa chọn nhiều hãng xe khác nhau để khởi hành chuyến du lịch.

Du khách có thể đi Vinpearl Nha Trang bằng xe khách giường nằm thoải mái

Du khách có thể đi Vinpearl Nha Trang bằng xe khách giường nằm thoải mái (Nguồn: nhatrangtoday.vn)

1.3.3 Tàu hỏa

Cách đi Vinpearl Nha Trang tiết kiệm mà lại thỏa sức ngắm phong cảnh là chọn phương tiện tàu hỏa để di chuyển. Bạn có thể xuất phát từ ga Hà Nội và mất khoảng 24-28 tiếng để tới Nha Trang. Du khách di chuyển từ ga thành phố Hồ Chí Minh sẽ cần khoảng thời gian là 7 tiếng.

Du khách đi tàu hỏa đến Vinpearl Nha Trang để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng

Du khách đi tàu hỏa đến Vinpearl Nha Trang để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng (Nguồn: chudu24.com)

2. Nên đi Vinpearl Nha Trang vào thời điểm nào?

Thời điểm thích hợp nhất để đến Vinpearl Nha Trang nghỉ dưỡng là vào mùa hè tầm tháng 6,7,8. Du khách sẽ thỏa sức tham gia vào những trò chơi dưới nước hoặc tắm biển thỏa thích trong làn nước mát. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý chọn thời gian đi chơi ở Vinpearl Nha Trang để tránh phải chờ đợi và sức khỏe được đảm bảo hơn.

Nếu bạn mua vé cáp treo trước qua mạng trên trang Adayroi.com thì không cần quá lo lắng về vấn đề xếp hàng. Tuy nhiên, trường hợp bạn mua vé tại điểm cáp treo sẽ mất khá nhiều thời gian chờ. Ngoài ra, bạn còn phải xếp hàng chờ lên cáp treo khá lâu và mệt mỏi nếu bạn đi vào tầm giờ 8h30 đến 9h bởi cáp treo bắt đầu hoạt động vào 8h30 sáng.

Nếu đoàn du lịch của bạn có người già và trẻ nhỏ thì nên di chuyển bằng taxi. Du khách nên xuất phát vào khoảng 13h chiều để tham quan khu vui chơi trong nhà, đến 15h chiều chơi ở khu ngoài trời rồi xem nhạc nước lúc 19h.

Trường hợp nhóm du lịch của bạn đều là người trẻ, sức khỏe tốt thì nên đến cáp treo trước 8h30 hoặc sau 9h30. Du khách sẽ tránh được giờ cao điểm để không phải xếp hàng và nhanh chóng đến Vinpearl để vui chơi, khám phá.

Du khách đến Nha Trang vào mùa hè, tránh giờ cao điểm ở cáp treo để nhanh chóng đi ngắm nhìn thủy cung ở Vinpearl

Du khách đến Nha Trang vào mùa hè, tránh giờ cao điểm ở cáp treo để nhanh chóng đi ngắm nhìn thủy cung ở Vinpearl (Nguồn: adayroi.com)

3. Làm gì khi ở Vinpearl Nha Trang?

3.1 Tắm biển tại bãi tắm riêng

Ngoài việc được tắm tại bãi tắm tự nhiên hay khu hồ bơi ở công viên nước rộng hơn 50.000m2, du khách còn có thể sử dụng bãi tắm riêng tại Vinpearl. Nơi đây là một trong số rất ít khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam có bãi tắm riêng cho khách du lịch. Bạn được tận hưởng trọn vẹn không gian biển cả với làn nước trong mát một cách yên tĩnh, riêng tư.

Bãi tắm riêng tại Vinpearl Nha Trang cho du khách không gian yên tĩnh

Bãi tắm riêng tại Vinpearl Nha Trang cho du khách không gian yên tĩnh (Nguồn: cloudfront.net)

3.2 Thư giãn với dịch vụ Spa

Đến Vinpearl Nha Trang, du khách được thư giãn tại khu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Vincharm Spa. Đây là điểm tái tạo năng lượng cho bạn với dịch vụ Spa cao cấp, ấn tượng trong quần thể nghỉ dưỡng.

Thiết kế của Vincharm Spa vô cùng độc đáo, tỉ mỉ đến từng chi tiết với 12 chòi mái tranh xây dựng trên mặt biển trong xanh. Du khách di chuyển qua rặng dừa ngả bóng, bước qua màn lụa, đặt chân lên sàn gỗ và bước vào hành trình Spa thư giãn. Nhân viên chuyên nghiệp sẽ dùng mỹ phẩm tự nhiên cao cấp kết hợp kỹ năng chăm sóc được đào tạo bài bản để phục vụ bạn Spa, làm đẹp.

Không gian Spa tại Vinpearl Nha Trang độc đáo

Không gian Spa tại Vinpearl Nha Trang độc đáo (Nguồn: s-ec.bstatic.com)

3.3 Tham gia các hoạt động thể thao trong nhà và ngoài trời

Đến với Vinpearl Nha Trang, du khách được tham gia vào nhiều hoạt động thể thao trong nhà và ngoài trời tuyệt vời. Đầu tiên phải kể đến hoạt động bơi lội. Quý khách có thể bơi ở bãi tắm hoặc khu hồ bơi trong công viên nước kết hợp trò thể thao nước hấp dẫn.

Bạn cũng có thể tham gia vào môn thể thao thời thượng lướt ván diều đầy tính nghệ thuật và vô cùng kích thích với những trải nghiệm thú vị. Du khách thích mạo hiểm còn có thể chơi môn thể thao hấp dẫn kéo dù. Cano sẽ kéo dù đưa bạn lên không trung lơ lửng trên độ cao khoảng 70 đến 100m đắm mình trong làn gió biển.

Nếu bạn đam mê tốc độ thì hãy chơi môn thể thao đi mô tô nước. Du khách sẽ điều khiển mô tô vượt qua ngọn sóng cao, cảm giác chơi rất thú vị và kích thích. Bộ môn này có mặt ở tất cả các bãi biển của Việt Nam như chưa bao giờ gây nhàm chán khi tham gia cùng bạn bè.

Chơi golf tại Vinpearl Nha Trang cũng là hoạt động thể thao tuyệt vời cho du khách. Sân golf 18 lỗ được thiết kế hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế thỏa mãn những tay chơi chuyên nghiệp và tín đồ của golf. Các golf thủ cảm thấy thách thức vô cùng hào hứng khi môn thể thao quý tộc này tại Vinpearl Nha Trang bởi thiết kế sân golf khác biệt.

Khi chơi golf, du khách được hòa mình vào cảnh quan thiên nhiên, trong lành, độc đáo. Đặc biệt, Vinpearl golf sở hữu chất lượng dịch vụ cao cấp hàng đầu Việt Nam luôn đảm bảo sự hoàn hảo làm hài lòng ngay cả những du khách khó tính nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia những trò thể thao thú vị khác với sự hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên theo bảng giá phí rõ ràng. Chẳng hạn như chèo thuyền Kayak, thuyền buồm, giày bay (flyboard),…

Sân golf tại Vinpearl Nha Trang phục vụ hoạt động thể thao quốc tế của du khách, xây dựng vô cùng hiện đại

Sân golf tại Vinpearl Nha Trang phục vụ hoạt động thể thao quốc tế của du khách, xây dựng vô cùng hiện đại (Nguồn: tanthoidai.com.vn)

3.4 Vinpearl Land – thiên đường của những trò chơi

Thiên đường của những trò chơi độc đáo Vinpearl Land Nha Trang là địa điểm hấp dẫn bậc nhất với mọi du khách. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn tham gia những trò hấp dẫn nhất ở trong và ngoài trời. Đầu tiên phải kể đến trò bánh xe bầu trời (Sky Wheel) hoạt động trong khoảng thời gian 10h30 sáng đến 19h25 tối.

Vinpearl Sky Wheel được khai trương tại Vinpearl Land Nha Trang ngày 30/08/2017. Vòng quay này đạt kỷ lục Guinness lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là 1 trong 10 vòng quay cao nhất thế giới với chiều cao 120m vô cùng ấn tượng.

Bạn có thể tham gia chuyến phiêu lưu trong hầm mỏ trên tàu tốc hành với đoạn đường ray 1000m xuyên lòng núi. Du khách sẽ được khám phá hầm mỏ bí ẩn và phấn khích vượt qua những khúc cua trong hành trình du ngoạn.

Vinpearl Sky Wheel là trò chơi nhất định phải thử khi đến Vinpearl Land

Vinpearl Sky Wheel là trò chơi nhất định phải thử khi đến Vinpearl Land (Nguồn: blog.vinastay.com)

Khi đến quảng trường Đại Dương, bạn có thể chơi trò vòng xoay âm nhạc siêu tốc (Booster Music Express). Bạn sẽ vô cùng sảng khoái khi hòa mình với âm nhạc sôi động và những cú xoay vòng siêu tốc.

Alpine Coaster Vinpearl Land Nha Trang là hệ thống làn trượt trên đảo tiên phong ở châu Á. Du khách đi từ chân núi bằng hệ thống kéo 540m lên nhà ga ở đỉnh cao 140m. Chiều dài của Alpine Coaster là 1.760 m với trang bị  50 xe trượt phục vụ. Bạn sẽ tha hồ vui chơi, ngắm cảnh của thành phố biển rồi trượt xuống kích thích qua 1.220m đường uốn lượn.

Đu Quay Cảm Giác Mạnh 3 chiều (Evolution) cũng là một trò chơi thú vị tại Vinpearl Land Nha Trang. Tuy nhiên, trò chơi này chỉ phù hợp với những người đam mê mạo hiểm, có lòng can đảm và bản lĩnh cao.

Du khách thích trò cảm giác mạnh có thể chơi đu quay dây văng (Swing Carousel). Bạn sẽ được đi lên độ cao 3m và văng mình xoay tròn tận hưởng cảm giác bay lượn và rơi tự so trên không trung.

Ngoài ra, Vinpearl Land Nha Trang còn nhiều trò chơi thú vị khác. Chẳng hạn như tàu lượn cao tốc (Roller Coaster), tàu hải tặc (Pirate Ship), tháp rơi tự do (Sky Drop), đua xe trên cao (Giant Sky Chaser). Các trò chơi lý thú, mạo hiểm ở Vinpearl Land Nha Trang chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua.

Nếu bạn đi du lịch với gia đình và trẻ em thì hãy chọn trò bật nhảy Bungee (Bungee Jumping). Du khách sẽ được trải nghiệm các động tác bật nhảy, nhào lộn, lăng mình bay bổng và điệu nghệ.

Bạn có thể cùng các bé tham gia những trò chơi trở về tuổi thơ như đu quay bóng bay, đu quay thú nhún (Merry-go-round), đu quay con voi. Khi vui chơi cùng gia đình thì trò xe điện đụng quả thực hấp dẫn với độ an toàn cao cho bạn phút giây thư giãn sảng khoái nhất.

Một địa điểm thú vị mà bạn và gia đình không thể bỏ qua khi vui chơi tại Vinpearl Land là vịnh phao nổi (Splash Bay). Khu vực này rộng tới 4.200 m2 có nhiều trò chơi mạo hiểm thú vị như bóng hơi khổng lồ, cầu trượt, cầu thăng bằng, lòng chảo, xích đu…

Vịnh phao nổi có màu sắc thiết kế rực rỡ cực đẹp mắt lại thêm lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ. Du khách được thỏa sức tận hưởng và thể hiện mình trong khu vui chơi, giải trí hấp dẫn với độ an toàn được đảm bảo tối đa.

Vinpearl Land Nha Trang là thiên đường vui chơi nhiều trải nghiệm cho mọi lứa tuổi

Vinpearl Land Nha Trang là thiên đường vui chơi nhiều trải nghiệm cho mọi lứa tuổi (Nguồn: adayroi.com)

4. Ăn uống tại nhà hàng nào ngon bổ rẻ?

4.1 Nhà hàng Đức

Nhà hàng Đức nằm ở khu vực quảng trường thần thoại trong Vinpearl Nha Trang. Tại đây, bạn sẽ được hòa mình vào không gian kiến trúc lâu đài cổ tích đa màu sắc mang phong cách châu Âu quanh nhà hàng. Hơn hết, du khách được thưởng thức các món ăn ngon đậm chất ẩm thực Âu từ Đức với thực đơn đa dạng.

Không gian nhà hàng tại Vinpearl Nha Trang thoáng mát

Không gian nhà hàng tại Vinpearl Nha Trang thoáng mát (Nguồn: adayroi.com)

4.2 Nhà hàng Buffet Coral

Nhà hàng Buffet Coral tại Vinpearl Nha Trang nằm ở phố ẩm thực có không gian hiện đại, ấn tượng. Du khách dừng chân tại nhà hàng hiện đại và thưởng thức một bữa tiệc buffet thịnh soạn, hấp dẫn với hơn 60 món ăn đa dạng. Nhà hàng không chỉ có món ăn ngon mà còn sở hữu tầm nhìn đẹp cho du khách hòa mình với nắng gió của biển khi thưởng thức món ngon đồng thời ngắm toàn bộ khung cảnh của vịnh.

Vào mùa cao điểm các tháng 6, 7, 8, nhà hàng phục vụ từ 9h sáng đến 21h đêm. Những khoảng thời gian còn lại, Coral Buffet Vinpearl Nha Trang hoạt động từ 10h sáng đến 21h đêm. Đặc biệt giá buffet Coral tại Vinpearl Nha Trang cho trẻ em cao dưới 1m hoàn toàn miễn phí.

Nhà hàng Buffet Coral ở Vinpearl Nha Trang miễn phí cho trẻ dưới 1m

Nhà hàng Buffet Coral ở Vinpearl Nha Trang miễn phí cho trẻ dưới 1m (Nguồn:  vinpearl.com)

4.3 Quán ăn Hương Việt

Quán ăn Hương Việt nằm ở vịnh phao nổi trong quần thể khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang. Các món ăn tại đây rất đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau theo kiểu Mỹ, hải sản, đồ nướng.

Đặc biệt, Hương Việt có rất nhiều món ăn đặc trưng của nền ẩm thực hấp dẫn Việt Nam. Du khách còn được thưởng thức kết hợp chè bánh và rượu với hương vị đậm chất vùng miền vô cùng thú vị.

Quán ăn Hương Việt nằm ở vịnh phao nổi vô cùng độc đáo tại Vinpearl Nha Trang

Quán ăn Hương Việt nằm ở vịnh phao nổi vô cùng độc đáo tại Vinpearl Nha Trang (Nguồn: vinpearl.com)

4.4 Nhà hàng Lotteria

Nhà hàng Lotteria có vị trí xây dựng tại khu vực quảng trường Đại Dương gần với chân ga cáp treo đi xuống. Du khách có thể thưởng thức các món ăn fast food tiện lợi một cách nhanh chóng và tiếp tục hành trình vui chơi thú vị tại Vinpearl Nha Trang.

Nhà hàng Lotteria ở Vinpearl Nha Trang phục vụ các món ăn fast food truyền thống thương hiệu này

Nhà hàng Lotteria ở Vinpearl Nha Trang phục vụ các món ăn fast food truyền thống thương hiệu này (Nguồn: adavigo.com)

4.5 Nhà hàng Omar khayyam’s Indian

Nếu khách du lịch di chuyển đến Nha Trang sau một hành trình dài thì có thể ăn uống trước khi đi cáp treo tới Vinpearl. Đi Vinpearl Nha Trang ăn gì thì nhà hàng Omar khayyam’s Indian ở địa chỉ 96A/8 đường Trần Phú, Nha Trang là địa điểm tuyệt vời cho du khách.

Bạn có thể chọn các món ăn kiểu Ấn Độ, kiểu Á hoặc thịt nước đều thơm ngon hấp dẫn. Đặc biệt ông chủ người Ấn Độ rất nhiệt tình, phục vụ tận tâm. Du khách có thể lựa chọn món theo chế độ ăn đặc biệt như món chay, thịt kiểu Hồi giáo, đồ ăn không có gluten. Nhà hàng mở cửa từ 10h sáng đến 22h30 tối để phục vụ du khách đi Vinpearl.

Bánh naan hấp dẫn tại nhà hàng Omar Khayyam's Indian

Bánh naan hấp dẫn tại nhà hàng Omar Khayyam’s Indian (Nguồn: tea-1.lozi.vn)

5. Đặt phòng đi Vinpearl Nha Trang ở đâu giá tốt?

Đặt phòng vào mùa cao điểm tại Vinpearl Nha Trang thường khó khăn và đôi khi rất đắt đỏ nếu không biết cách. Nếu bạn có dự định đến quần thể khu nghỉ dưỡng đẳng cấp này thì tốt nhất hãy đặt phòng trước khoảng 2 tháng trên trang thương mại điện tử Adayroi.com.

Du khách có thể đặt phòng Vinpearl Nha Trang dễ dàng, tiện lợi lại tiết kiệm chi phí. Bạn truy cập vào trang thương mại điện tử Adayroi.com và khám phá các voucher Vinpearl Nha Trang để chọn gói phòng phù hợp nhất. Lưu ý rằng mỗi khách sạn và loại phòng sẽ có mức giá khác nhau nên bạn hãy thoải mái lựa chọn, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Bạn có thể chọn loại phòng và cả dịch vụ đi kèm tiện lợi tại đây. Đặc biệt, khi book phòng Vinpearl giá tốt trên Adayroi, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi khác nhau vô cùng hấp dẫn, giảm giá khi thanh toán, trả góp lãi suất 0% trong nhiều tháng,… Bạn có thể săn voucher giá rẻ, nhận ưu đãi với thẻ VinID, giúp tiết kiệm chi phí mà chất lượng dịch vụ vẫn hoàn hảo.

Bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng phòng tại Vinpearl Nha Trang. Tất cả các phòng ở Vinpearl đều được thiết kế hiện đại với bồn tắm, vòi tắm hoa sen, tivi LCD, tủ đồ cá nhân, đồ ăn uống nhẹ, Wifi tốc độ cao… Du khách có thể yêu cầu thêm các sản phẩm phục vụ kỳ nghỉ dưỡng thiên đường như mỹ phẩm, hương nước tắm, nến, muối biển… Việc bạn cần làm chỉ là đem theo những vật dụng cần thiết, cơ bản và một tinh thần hứng khởi để đón nhận những điều tuyệt vời khi đến với Vinpearl.

Đặt phòng trước khi đi Vinpearl Nha Trang cho chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo

Đặt phòng trước khi đi Vinpearl Nha Trang cho chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo (Nguồn: adidau-4f3b.kxcdn.com)

Trên đây là những kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang tự túc của Blog Adayroi cho du khách một chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo. Điểm du lịch hấp dẫn trên đảo Hòn Tre xinh đẹp cho bạn thỏa sức vui chơi khám phá, nghỉ ngơi thư giãn đang vẫy gọi. Bạn hãy nhanh đặt phòng và đến Vinpearl Nha Trang để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời nhé.

Comments to: Kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang tự túc trong 1 ngày tiết kiệm nhất

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *