“Bật Mí” Kinh Nghiệm Làm Biển Hiệu Quảng Cáo Đẹp Thu Hút Khách Hàng

Bạn đang chuẩn bị thành lập công ty, doanh nghiệp, việc làm biển quảng cáo đẹp sẽ rất quan trọng đối với bạn lúc này. Các mẫu bảng hiệu sẽ giúp cho bạn tiếp cận với khách hàng nhanh nhất, là cách để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tốt nhất. Viêc làm bảng hiệu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của doanh nghiệp chính vì thế bạn cần phải tìm hiểu thật cận thận trước khi chọn làm biên r hiệu quảng cáo. Dưới đây là những kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Chọn loại bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Khi các bạn lựa chọn loại bảng hiệu hộp đèn để quảng cáo bạn cần chú ý đến sự phù hợp với không gian và điều kiện của công ty. Các loại bảng hiệu để bạn tham khảo.

– Bảng đèn LED

– Bảng Neon Sign

biển hiệu quảng cáo  – Bảng Alu

– Bảng chữ nổi inox

Mỗi loại đều có ưu điểm riêng của mình về hình dáng cũng như cách tiếp cận đến khách hàng. Vì vậy bạn cần lựa chọn kỹ thì mới đem lại hiệu quả cao nhất cho mình.

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Các bạn cần tìm hiểu kỹ các thông số như chiều cao biển hiệu, ánh sáng, thời gian tác động của bảng hiệu đối với khách hàng. Và các yếu tố khác như sự hao mòn vật liệu và phải đảm bảo rằng các vật liệu phải thích hợp được sử dụng. Không chỉ thời tiết mới dẫn đến sự hư hỏng của các bảng hiệu mà có thể do việc di chuyển và bảo quản không đúng cách.

biển hiệu quảng cáo

Chọn công ty để thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo

Sau khi đã có ý tưởng về loại bảng hiệu mà bạn cần dùng chúng ta sẽ chọn đơn vị nhận thiết kế và thi công sao cho chi phí thấp nhưng hiệu quả đem lại cao.

Đối với việc lựa chọn 1 đơn vị thông công tốt trước tiên bạn nên tìm hiểu những công trình, dự án mà họ đã nhận làm, ví như 1 đơn vị luôn được các công ty, doanh nghiệp lớn lựa chọn cho việc thực hiện quảng bá “bộ mặt của công ty” thì bạn có thể tin tưởng đơn vị đó. Nhưng cũng phải tham khảo thêm nhiều đơn vị khác để lựa chọn đơn vị lấy chi phí thấp nhưng hiệu quả đem lại cũng khá tốt.

biển hiệu quảng cáo

Chọn nơi đặt bảng hiệu quảng cáo

Khi đã hoàn thành được bảng hiệu quảng cáo chữ mica mà bạn ưng ý thì bạn nên nghĩ đến việc đặt ở đâu để đem lại hiệu quả cao nhất, phù hợp và thu hút tầm nhìn của khách hàng nhất đó là điều đáng lưu ý. Tùy vào địa điểm của mỗi công ty mà vị trí đặt bảng hiệu sẽ khác nhau. Nhiều nơi có thể đặt trước, đặt sau hoặc treo trên cao…

biển hiệu quảng cáo

Các quy định của địa phương nơi đặt bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Ở một số thành phố, địa phương sẽ có quy định riêng của kích thước hoặc loại bảng hiệu quảng cáo. Nếu kích thước hay loại bảng hiệu quảng cáo mà bạn lắp đặt không phù hợp với quy định bạn có thể nộp đơn kiến nghị. Và xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp quảng cáo theo quy định của nhà nước

biển hiệu quảng cáo

Địa chỉ làm biển hiệu quảng cáo đẹp uy tín

Để có một tấm biển hiệu đẹp với đúng ý tưởng mà mình đề ra thì điều quan trọng nhất đó là tìm một địa chỉ gia công uy tín. Một biển quảng cáo đẹp giá rẻ là không thể thiếu cho các công ty doanh nghiệp. Biển quảng cáo giúp cho khách hàng chú ý hơn đến công ty, doanh nghiệp của bạn của bạn giữa hàng trăm shop quần áo.

biển hiệu quảng cáo

Với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế thi công bảng hiệu và nội thất shop, Công ty quảng cáo Vina Advertise đã cho ra những mẫu bảng hiệu đẹp nhất , nhận được sự tin tưởng và phản hồi tốt từ khách hàng. Đến với vinaad.vn bạn không phải lo về giá cả bởi chúng tôi luôn đem đến cho bạn mẫu bảng giá phải chăng, đảm bảo sự cạnh tranh về giá trên thị trường.

Nếu có nhu cầu được tư vấn thiết kế hoặc đặt hàng tại đây, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

biển hiệu quảng cáo

CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA ADVERTISE

Đ/C: 85 Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
HOTLINE: Miền nam 098 2197777‬
Email: [email protected]
Miền Trung: 0947.83.22228520/
Miền bắc : 0962.23.9999
Hà Nội 183.Lĩnh Nam.Hoàng Mai Hà Nội
[email protected]

 

About the Author: Tô Uyên

Mọi người thường gọi tôi là uyên một cô nàng sống đơn giản khá khép kín nhưng bù lại tôi lại đam mê các câu chuyện và chia sẻ lại cho độc giả mọi người cùng xem.