Bệnh viện Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ y tế uy tín tại Hà Nội, được nhiều gia đình lựa chọn là nơi vượt cạn cho mẹ bầu. Để đảm bảo có quá trình sinh nở diễn ra thuận lợi, an toàn và thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại đây, đừng bỏ qua kinh nghiệm sinh ở Hồng Ngọc trong bài viết này nhé.

1. Kinh nghiệm sinh ở Hồng Ngọc

1.1. Mẹ nên chuẩn bị gì trước khi sinh

Ngoài việc tới trực tiếp bệnh viện, bạn có thể đăng ký online dịch vụ thai sản, sinh con trọn gói tại Hồng Ngọc qua cổng trực tuyến Adayroi.com để được hưởng giá tốt và những quyền lợi tối ưu. Tùy vào số tuần thai và dự định của bản thân mà mẹ có thể lựa chọn gói phù hợp.

1.2. Thủ tục nhập viện

Vào ngày nhập viện, nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ cho bạn từng bước để quá trình làm thủ tục diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nhất. Sau các bước hoàn thiện thông tin giấy tờ cần thiết, mẹ bầu sẽ được tham quan khu vực phòng chờ và thực hiện các bước cần thiết như thay quần áo, vệ sinh cơ thể, thăm khám trước sinh.

Khách hàng được tư vấn tận tình trước khi sinh khi đến với Hồng Ngọc

Khách hàng được tư vấn tận tình trước khi sinh khi đến với Hồng Ngọc (Nguồn: adayroi.com)

1.3. Kinh nghiệm sinh thường ở bệnh viện Hồng Ngọc

Thông thường, một ca chuyển dạ tự nhiên không can thiệp phẫu thuật tại Hồng Ngọc sẽ diễn ra từ 3 – 8 giờ đồng hồ tùy vào từng trường hợp cụ thể. Quá trình này tuy kéo dài nhưng sẽ được hạn chế đau ở mức tối đa nhờ kỹ thuật gây tê ngoài màng cứng. Trong suốt quá trình chuyển dạ, sinh con và sau sinh, sản phụ sẽ luôn có bác sĩ và điều dưỡng bên cạnh để hỗ trợ, giúp bạn vượt cạn an toàn, thuận lợi.

1.4. Kinh nghiệm sinh mổ ở bệnh viện Hồng Ngọc

Chia sẻ về kinh nghiệm sinh mổ ở Hồng Ngọc, nhiều sản phụ đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp và tận tình của ekip đỡ đẻ tại đây. Theo đó bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận trước khi vào phòng mổ và dặn dò tỉ mỉ trước khi bước vào cuộc sinh. Toàn bộ ekip cho mỗi ca mổ đẻ có ít nhất 10 người, bao gồm bác sĩ mổ chính, mổ phụ, bác sĩ gây mê, bác sĩ sơ sinh và các điều dưỡng giàu kinh nghiệm hỗ trợ. Hơn nữa bên trong phòng mổ hoàn toàn vô trùng, kết hợp với quy trình đỡ đẻ chuẩn xác, cẩn thận, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vượt cạn tại đây.

1.5. Chăm sóc sau sinh

Theo kinh nghiệm sinh ở Hồng Ngọc của nhiều khách hàng thực tế, với sự tư vấn và chăm sóc tận tình của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại đây, mẹ có khả năng phục hồi sức khỏe rất nhanh chóng. Theo đó với các sản phụ sinh thường thì chỉ cần lưu viện 1 ngày, còn những ai sinh mổ sẽ ở lại theo dõi thêm trong 4 ngày. Mọi dịch vụ ăn uống, sinh hoạt diễn ra ngay tại phòng nghỉ. Trong suốt thời gian lưu viện, bé sẽ được tiêm vitamin K và tắm rửa sạch sẽ.

1.6. Chi phí sinh ở Hồng Ngọc hết bao nhiêu

Chi phí sinh tổng thể còn tùy thuộc vào các dịch vụ mà sản phụ lựa chọn sử dụng. Mức thấp nhất là 19.200.000đ cho dịch vụ sinh con trọn gói- sinh thường thai đơn theo dõi từ tuần 28 tại Hồng Ngọc. Còn mức phí sẽ cao nhất là 52.000.000đ, áp dụng đối với trường hợp chọn giải pháp theo dõi thai sản và sinh con trọn gói từ tuần 8, sinh mổ chọn giờ cho thai đôi.

1.7. Cảm nhận chung về dịch vụ

Không khó để tìm thấy những lời khen tặng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sinh con trọn gói Hồng Ngọc của khách hàng thực tế. Trong đó cảm nhận chung của mọi người chủ yếu là sự chăm sóc tận tình, chu đáo và phong cách chuyên nghiệp tại đây. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại của Hồng Ngọc cũng để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng.

Ưu điểm khi đăng ký thai sản tại Hồng Ngọc

Ưu điểm khi đăng ký thai sản tại Hồng Ngọc (Nguồn: hongngochospital.vn)

2. Mẹ có nên sinh con trọn gói ở Hồng Ngọc không?

2.1. Trải nghiệm sinh con trọn gói tại Hồng Ngọc 

Chỉ cần lên các diễn đàn dành cho mẹ và bé, bạn có thể dễ dàng đọc được những trải nghiệm sinh con thực tế tại Hồng Ngọc. Gần đây nhất, chị Phương Thanh tại Hà Nội đã chia sẻ hành trình vượt cạn của mình tại hội nhóm trên Facebook. Điều khiến chị ấn tượng nhất là ngay từ ban đầu, tư vấn viên đã hướng dẫn quy trình sinh ở Hồng Ngọc và các thủ tục cần thiết một cách rất chi tiết, đồng thời hỗ trợ chị trong mọi công đoạn sau này, giúp quá trình “đi đẻ” rất thảnh thơi. Đặc biệt, trong suốt thời gian ở đây, luôn có người quan tâm, hỏi han và tư vấn giúp chị và gia đình không phải bỡ ngỡ trong cuộc sinh này.

Ấn tượng về sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại Hồng Ngọc, chị Thanh cho biết gia đình dự kiến tiếp tục đăng ký gói thai sản tại đây cho lần sinh tiếp theo và sẽ giới thiệu thêm cho nhiều mẹ bầu khác.

2.2. Ưu điểm của thai sản trọn gói với sinh con thông thường tại Hồng Ngọc

Đăng ký dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói tại Hồng Ngọc rất hữu ích với các mẹ bầu, đặc biệt là những ai mới sinh lần đầu. Theo đó, kể từ thời điểm đăng ký, bạn sẽ không phải bỡ ngỡ trong giai đoạn mang thai và sinh nở. Bên cạnh đó, các dịch vụ thăm khám tại đây được thực hiện rất đầy đủ, kỹ lưỡng, cho kết quả chính xác cao. Từng chuyển biến của người mẹ và sự phát triển của thai nhi đều được bác sĩ theo dõi, kiểm soát chặt chẽ và lưu trong hồ sơ. 

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và dịch vụ chất lượng hạng sao, bạn sẽ thực sự thảnh thơi, thoải mái khi sinh con tại Hồng Ngọc. Thậm chí những đồ dùng cần thiết đều được bệnh viện chuẩn bị sẵn, giúp mẹ không phải “tay xách nách mang” khi đi đẻ nữa.

2.3. Chi phí thai sản trọn gói ở Hồng Ngọc là bao nhiêu

Có thể thấy rằng chi phí cho các gói thai sản và sinh con tại Hồng Ngọc hoàn toàn tương xứng với chất lượng. Ngoài mức giá đã niêm yết, bạn có thể săn các ưu đãi được áp dụng tại Adayroi.com để tiết kiệm hơn, đồng thời nhận được nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn.

Quyền lợi và mức giá của các gói thai sản tại Hồng Ngọc

Quyền lợi và mức giá của các gói thai sản tại Hồng Ngọc (Nguồn: hongngochospital.vn)

Như vậy kinh nghiệm sinh ở Hồng Ngọc của mỗi người là khác nhau, tuy nhiên nhìn chung đó đều là những đánh giá tích cực. Do đó nếu bạn hoặc người thân đang mang bầu và chuẩn bị sinh con thì có thể tham khảo thêm dịch vụ tại đây. Ngoài ra, trước khi đăng ký, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói tại các cơ sở y tế uy tín để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Comments to: Kinh nghiệm sinh ở Hồng Ngọc lần đầu chi tiết mẹ tròn con vuông khỏe mạnh

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *