VinFast tiếp tục tung ra thị trường thêm mẫu xe máy điện VinFast V9 có thiết kế góc cạnh và mạnh mẽ hơn Klara. Được biết đây sẽ là dòng xe máy điện nhanh và mạnh nhất sắp bán tại Việt Nam

Hình ảnh từ buổi lễ của Hội nghị nhà phân phối xe VinFast cho thấy một mẫu xe điện mang tên V9 và rất có thể công ty sẽ sớm tung ra mẫu xe này tại thị trường trong nước.

Mặt trước xe điện Vinfast V9

Mặt trước xe điện VinFast V9 (Nguồn: tinhte.vn)

Hiện tại vẫn chưa rõ mức giá bán cũng như thông số kỹ thuật chi tiết của phương tiện này, nhưng nó được đồn đoán sẽ là một chiếc xe máy điện mạnh nhất từng lăn bánh tại Việt Nam.

V9 có thiết kế ấn tượng, mạnh mẽ hơn nhiều so với Klara 

V9 có thiết kế ấn tượng, mạnh mẽ hơn nhiều so với Klara (Nguồn: tinhte.vn)

Mặc dù vẫn mang DNA thiết kế từ mẫu xe máy điện VinFast Klara, song V9 thật sự trông dữ tợn và hầm hố hơn khá nhiều. Đầu xe nổi bật với logo chữ V đặc trưng của hãng Vinfast, hệ thống đèn 2 bóng đặt dọc dự là sẽ cho khả năng chiếu sáng rất tốt trong đêm. Bên trên là kính chắn gió giúp tạo điểm nhấn cho cái nhìn từ phía trước. VinFast V9 là một trong top 6 xe máy điện Việt Nam sản xuất tốt bền có giá ưu đãi.

Cận cảnh Vinfast V9, phía trước có thêm kính chắn gió

Cận cảnh VinFast V9, phía trước có thêm kính chắn gió (Nguồn: tinhte.vn)

Phuộc trước xe dạng đôi với đường kính tương đối lớn, tạo cảm giác khỏe khoắn cho xe. V9 được trang bị yên liền và tách ra làm 2 tầng, baga sau sơn đen kéo dài giúp dễ dàng chở thêm đồ đạc khi cần thiết.

Nhìn tổng thể V9 mang lại cảm giác khỏe mạnh, chắc chắn

Nhìn tổng thể V9 mang lại cảm giác khỏe mạnh, chắc chắn (Nguồn: tinhte.vn)

Phuộc sau cũng là phuộc đôi. Vẫn chưa rõ kích thước nhưng lốp xe có bản khá lớn, mâm 5 chấu sơn đen và điểm đặc biệt đó chính là hệ thống phanh đĩa sở hữu công nghệ ABS. Điểm nổi bật ở đuôi xe chính là logo chữ V khá lớn và theo những hình ảnh rò rỉ thì vẫn chưa biết hệ thống đèn hậu của xe sẽ được bố trí như thế nào.

Cận cảnh phía sau Vinfast V9

Cận cảnh phía sau VinFast V9 (Nguồn: tinhte.vn)

Với việc sở hữu động cơ mạnh hơn, V9 chắc chắn sẽ đi kèm với một bộ pin lớn hơn và thời gian sạc cũng như trọng lượng có thể sẽ là vấn đề mà VinFast phải giải quyết nếu muốn chiếm trọn sự yêu thích của người dùng. Các bạn dự đoán mức giá của V9 sẽ như thế nào và có thấy thích thiết kế của xe hay không?

Nguồn: tinhte.vn

Comments to: Lộ hình ảnh mẫu e-scooter VinFast tiếp theo: tên V9, cao cấp hơn Klara

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *