Trong máu cuống rốn có chứa các tế bào gốc với công dụng chữa trị nhiều bệnh của trẻ trong tương lai. Nhận thức được tầm quan trọng tuyệt vời ấy, các ngân hàng máu cuống rốn ra đời với dịch vụ lưu trữ hiện đại. Cùng Blog Adayroi khám phá lưu trữ máu cuống rốn bao nhiêu tiền và có những gói nào nhé.

1. Lưu trữ máu cuống rốn 1 mẫu

1.1. Thời gian 1 năm

Lưu trữ máu cuống rốn là giải pháp bảo hiểm sinh học trọn đời sức khỏe trong tương lai của con yêu và người thân trong gia đình. Chi phí để sử dụng dịch vụ đa dạng theo gói lưu trữ lựa chọn, phụ thuộc vào số năm mà cha mẹ muốn lưu trữ cho con. Các ngân hàng lưu trữ máu nơi cuống rốn trên thế giới khá phổ biến nhưng để ra nước ngoài thì chi phí vô cùng cao. Các bậc phụ huynh có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec chất lượng đẳng cấp với công nghệ hiện đại và chuyên gia y học hàng đầu. Gói thu thập và xử lý máu cuống rốn chứa tế bào sơ khai tại Vinmec trong một năm cho một trẻ là 25.000.000 VNĐ và chi phí để lưu trữ 1 mẫu tế bào cuống rốn 1 năm là 5.000.000 VNĐ.

1.2 Thời gian 5 năm

Khoản chi phí của các gói lưu trữ sẽ tăng lên theo số năm mà cha mẹ lựa chọn lưu trữ tế bào sơ khai cho trẻ. Lưu trữ máu cuống rốn bao nhiêu tiền trong 5 năm là vấn đề được khá nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, gói lưu trữ một mẫu máu cuống rốn là 15.000.000 VNĐ/5 năm.

Lưu trữ máu nơi cuống rốn có chi phí hợp lý tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Lưu trữ máu nơi cuống rốn có chi phí hợp lý tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec (Nguồn: afamily.vn)

1.3 Thời gian 10 năm

Khoảng thời gian lưu trữ trung bình mà quý phụ huynh có thể lựa chọn cho con yêu là 10 năm. Chi phí lưu trữ máu cuống rốn sau sinh trong 10 năm cho một mẫu của một trẻ là 29.000.000 VNĐ.

1.4 Thời gian 17 năm

Khoảng thời gian lưu trữ của tế bào sơ khai trong máu cuống rốn có thể lên tới 20 năm. Tuy nhiên, gói lưu trữ dài hạn, chất lượng với số năm lưu trữ đảm bảo hơn cả là 17 năm. Bảng giá lưu máu cuống rốn cho một mẫu trong 17 năm là 55.000.000 VNĐ.

Máu cuống rốn có thể lưu trữ theo gói dài hạn 17 năm

Máu cuống rốn có thể lưu trữ theo gói dài hạn 17 năm (Nguồn: technology.com)

2. Lưu trữ máu cuống rốn 2 mẫu

2.1 Thời hạn 1 năm

Trong trường hợp mẹ sinh đôi và muốn lưu trữ máu nơi cuống rốn cho cả hai trẻ thì khoản chi phí sẽ cao hơn một mẫu. Chi phí lưu trữ cho 2 mẫu trong một năm tại Vinmec cần chi trả là 10.000.000 VNĐ. Dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn tiêu chuẩn quốc tế với lợi ích thiết thực là giải pháp cần thiết để tránh rủi ro bệnh tật của trẻ trong tương lai.

2.2 Thời hạn 5 năm

Đặc điểm của các dịch vụ lưu trữ máu ở cuống rốn tại Vinmec là chi phí rơi vào tấm giá khoảng 3.000.000 VNĐ cho một mẫu mỗi năm. Theo đó, gói lưu trữ máu cuống rốn 2 mẫu trong 5 năm tại Vinmec sẽ mất khoản chi phí 30.000.000 VNĐ.

2.3 Thời hạn 10 năm

Giá thành lưu trữ máu cuống rốn có nhiều mốc theo các gói khác nhau để cha mẹ lựa chọn. Nếu thời gian lưu trữ trong 10 năm đối với 2 mẫu máu cuống rốn ở hai trẻ là 58.000.000 VNĐ.

2.4 Thời hạn 17 năm

Trước khi đăng ký dịch vụ, bạn nên tìm hiểu những điều cần biết về lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn. Việc lưu trữ tế bào sơ khai nơi máu cuống rốn mang đến nhiều tác dụng trị bệnh tuyệt vời với khả năng tái tạo thần kỳ nên hoàn toàn xứng đáng với khoản chi phí dịch vụ. Cha mẹ có thể lưu trữ 2 mẫu máu cuống rốn của 2 trẻ trong 17 năm với mức giá 110.000.000 VNĐ. Tiếp đến, phụ huynh có thể trao quyền tiếp tục lưu trữ hoặc dừng lại cho con quyết định.

Lưu trữ máu ở cuống rốn cho 2 mẫu ở 2 trẻ

Lưu trữ máu ở cuống rốn cho 2 mẫu ở 2 trẻ (Nguồn: vinmec.com)

Nhiều căn bệnh nan y của trẻ sau này được chữa trị nhờ lưu trữ các tế bào sơ khai trong máu cuống rốn để vận dụng sự tái tạo mô và cơ quan. Chẳng hạn như bệnh vô sinh hiếm muộn chữa trị bằng tế bào gốc CN cao cho hiệu quả tuyệt vời.

Hệ thống cơ sở y tế của Vinmec liên kết với các bệnh viện trải rộng khắp cả nước về việc thu thập và xử lý máu cuống rốn. Do đó, quý khách hàng sinh con ở bệnh viện ngoài vẫn được hỗ trợ để lưu trữ máu nơi cuống rốn tại Vinmec. Khoản chi phí lưu trữ sẽ chịu thêm ảnh hưởng của khoảng cách giữa hệ thống Vinmec gần nhất và bệnh viện ngoài. Ngoài ra, khách hàng đến với Vinmec có thể sử dụng nhiều gói chăm sóc sức khỏe, khám chữa CN cao, mới nhất trên thế giới. Đặc biệt khi mua dịch vụ của Vinmec trên Adayroi, bạn được hưởng nhiều khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Lưu trữ máu nơi cuống rốn với công nghệ cao tại Vinmec

Lưu trữ máu nơi cuống rốn với công nghệ cao tại Vinmec (Nguồn: thanhnien.vn)

Trên đây là những chia sẻ của Blog Adayroi giải đáp lưu trữ máu cuống rốn bao nhiêu tiền và có những loại gói nào. Tế bào gốc trong máu cuống rốn có công dụng thần kỳ trong việc tái tạo mô và cơ quan. Cha mẹ hãy mua gói dịch vụ lưu trữ cuống rốn bằng tế bào gốc trên Adayroi để hưởng nhiều quyền lợi nhé.

Comments to: Lưu trữ máu cuống rốn bao nhiêu tiền từ 1-17 năm với 1, 2 mẫu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *