Ưu Nhược Điểm Của Mẫu Biển Quảng Cáo In Bạt

Những ưu nhược điểm của các mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp sẽ giúp các đơn vị kinh doanh biết cách để áp dụng vào kinh doạnh thu hút khách hàng biết tới thương hiệu của mình dễ dàng hơn. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng…đang có ý định tìm kiếm những mẫu biển bạt đẹp để thay thế hoặc làm mới biển bạn thì đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Các mẫu biển quảng cáo này có chi phí khá thấp nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, để chọn được mẫu biển quảng cáo đẹp nhất bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Biển quảng cáo in bạt là gì?

Biển quảng in cáo bạt là loại bạt được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa, chúng được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. Vật liệu này được dùng để in ấn các tấm pano, biilboard. Hiện biển quảng cáo in bạt là loại biển quảng cáo được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay do già thành thấp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế là rất cao.

mẫu biển quảng cáo in bạt

Ưu nhược điểm của biển quảng cáo in bạt

Ưu điểm

Giá rẻ thành rẻ chỉ vào khoảng 180.000/m2, chính vì thế mà nó chiếm đến 90% các loại bạt quảng cáo trên thị trường.

Chống chịu tốt với mưa, nắng: Do vật liệu của bạt là từ nhựa cho nên chúng có khả năng chống chịu tốt với nước và độ ẩm, không bị ẩm mốc hay bị thủng, rách khi trời mưa, nắng.

Độ dày bạt: Bạt hiflex có nhiều độ dầy (0.28, 0.32, 0.36, 0.4mm…) tùy theo từng mục đích sử dụng. Giá thành không khác nhau nhiều nên các công ty quảng cáo thường chủ động chọn lựa chất liệu phù hợp cho sản phẩm của khách hàng. Với các trường hợp đăt hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn sự lựa chọn tốt nhất.

mẫu biển quảng cáo in bạt

Đa dạng về kích thước: Không giống như các loại biển quảng cáo khác thường bị giới hạn bởi kích thước tối đa hay tối thiểu. Biển quảng cáo in bạt có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Bạn có thể làm bạt quảng cáo với kích thước tùy chọn từ vài centimet cho đến loại vài chục mét.

Dễ dàng gia công và lắp đặt: Biển quảng cáo in bạt hiflex rất dễ gia công và lắp đặt. Nếu đơn giản chỉ cần vài sợi dây căng ra bốn góc, hoặc cao cấp hơn là dùng khung nhôm định hình, không đòi hỏi quả nhiều máy móc và dụng cụ trong việc gia công và lắp đặt.

mẫu biển quảng cáo in bạt

Sử dụng rất đa dạng: Biển quảng cáo bạt hiflex được sử dụng phổ biến từ cửa hàng nhỏ, shop, biển sự án, tuyên truyền. Biển showroom, quảng cáo tấm lớn….

Biển quảng cáo in bạt có rất nhiều ưu điểm chính vì thế đây là mẫu biển bản được ưa chuộng nhất nhì hiện nay.Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với khách hàng.

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời ở trên biển quảng cáo in bạt cũng có nhược điểm của nó chính là dễ rách, màu sắc sẽ thay đổi sau 3 năm sử dụng.

Những lưu ý khi làm biển quảng cáo bạn nhất định phải biết

Mục đích làm biển quảng cáo

Điều này là rất quan trọng vì nó quyết định tới việc sử dụng hình thức quảng cáo. Ví dụ: làm biển hiệu cho cửa hàng, quảng cáo thương hiệu hoặc để trang trí,…

mẫu biển quảng cáo in bạt

Các biển hiệu cho cửa hàng, công ty, thì phải thể hiện được tên , sản phẩm, địa chỉ, liên hệ. Dùng để quảng cáo thương hiệu thì điều quan trọng nhất phải làm nổi bật lĩnh vực, sản phẩm.

Sử dụng chất liệu quảng cáo

Chất liệu ở đây là gì? Ví dụ như: bạt hiflex, aluminium, mica, decal pp. Tại sao phải lựa chọn? Vì mỗi chất liệu phù hợp với từng mục đích quảng cáo. Ví dụ: Bạt hiflex phù hợp với các quảng cáo ngắn hạn ( băng rôn, áp phích, poster ). Aluminium, mica chất liệu bền hơn, hiệu quả tốt hơn nên phù hợp với quảng cáo dài hạn. Ngoài ra các chất liệu Decal – pp – blacklit film là những vật liệu in ấn có độ thẩm mỹ cao nên giúp tăng hiệu quả quảng cáo.

mẫu biển quảng cáo in bạt

Ngoài ra sử dụng chất liệu quảng cáo phù hợp cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Nội dung quảng cáo

Việc lựa chọn những ngôn từ, câu chữ rất quan trọng. Bởi vì nó giúp người đọc dễ hiểu và dễ nhớ hơn các nội dung của biển quảng cáo. Bạn liệt kê tất cả các lĩnh vực kinh doanh của đơn vị mình khi làm biển quảng cáo điều này thật thảm hại. Khi đọc một tờ báo họ chỉ quan tâm tới dòng tít của nó và đối với biển quảng cáo cũng vậy. Với hàng trăm các biển quảng cáo trên đường phố, vỉa hè họ không thể nhớ nổi trên đó viết những gì mà họ chỉ tìm tới dịch vụ mà họ đang cần. Bạn muốn khách hàng dễ dàng tìm tới mình? Hãy lựa chọn đúng dịch vụ nổi bật và quan trọng nhất để đưa ra quảng cáo.

Những mẫu biển quảng cáo in bật đẹp ấn tượng sẽ luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng, chắc chắn sẽ giúp thay đổi diện mạo cửa hàng, công ty bạn. Nếu như bạn còn hiều băn khoăn chưa biết nên chọn mẫu biển quảng cáo nào cho phù hợp thì hãy liên hệ ngay địa chỉ công ty Quảng Cáo Vinaad sau đây để được tư vấn làm biển quảng cáo miễn phí nhé!

About the Author: Tô Uyên

Mọi người thường gọi tôi là uyên một cô nàng sống đơn giản khá khép kín nhưng bù lại tôi lại đam mê các câu chuyện và chia sẻ lại cho độc giả mọi người cùng xem.