Biển Quảng Cáo Chữ Nổi Mica Đang Là Xu Thế Hiện Nay

Biển quảng cáo mica đang là xu thế hiện nay với nhiều dạng mẫu mã, loại biển quảng cáo này đang ngày càng được khách  hàng tin dùng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Đây cũng là loại biển cực kì hot trong ngành công nghệ chuyên nghiệp ở trên thế giới. Với những dòng chữ nổi giống như biển bạt hiflex, nhưng có thể tùy biến thêm nhiều kiểu trang trí khác dựa vào chất liệu và công nghệ thực hiện để làm hào nhoáng thêm cho tổng thể nhằm tối ưu hóa mục đích truyền tải thông điệp và quy mô của doanh nghiệp, cửa hàng. Để biết thêm về nhiều loại biển quảng cáo mica thì mời các bạn theo dõi bài viết duới đây:

1 .Chữ mica viền inox

biển quảng cáo mica

Với những ưu điểm là chữ mica viền inox giúp ánh sáng khỏe làm cho mặt chữ luôn nổi bật trong mọi điều kiện thời tiết, thiếu sáng.Viền inox, mặt mica giúp kết cấu chữ chắc chắn, không ăn mòn, độ bền cao. Dễ dàng thay thế khi có vấn đề, rủi ro về ánh sáng trong chữ. Ngoài ra một dòng chữ có thể có nhiều màu trong mỗi chữ. Những lí do này càng làm cho mica viền inox ngày càng được ưa chuộng hơn.

2. Chữ nổi Mica gắn Led âm bên trong chữ

biển quảng cáo mica

Loại biển này có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, những ánh sáng rực rỡ và nổi bật càng làm tăng lên vẻ đẹp của nó. Hơn nữa, mẫu biển quảng cáo này không gây tốn chi phí bởi đèn led khá là tiệt kiệm điện năng, có độ bền cao. Vậy nên các chủ đầu tư không mất nhiều công sức cho việc sửa chữa.

3. Mica ép nổi

biển quảng cáo mica

Mica sau khi được cắt laser sẽ được ép nổi để tạo hình khối cho chữ, một số hình ảnh thực tế giúp quí khách hiểu hơn về sản phẩm. Biển quảng cáo mica ép nổi cũng đương đối giống biển quảng cáo hiflex. Tuỳ theo nhu cầu chúng ta có thể kết hợp chữ với đèn led bên trong và uốn hong nổi chữ tạo khối nổi 3D

4. Chữ Mica – Chữ Mica uốn nổi

biển quảng cáo mica

Mica có rất nhiều màu cho khách hàng lựa chọn cũng như độ dày mỏng khác nhau, từ  1ly đến 10ly thậm chí đặc biệt có loại 20ly (Cái này phải đặt hàng àh nghen). Chữ Mica sau khi được Hoàn Vũ thiết kế theo yêu cầu khách hàng từ màu sắc đến kích thước, sẽ được đem cắt laser và uốn nổi hong chữ người ta hay gọi là uốn nổi 3D, tuỳ chữ lớn nhỏ mà uốn hong nổi từ 1cm – 10cm.

5. Biển mica hút nổi

biển quảng cáo mica

Biển quảng cáo được hút nổi từ chất liệu mica, bo khung bằng inox, nhôm hợp kim và được chiếu sáng bằng đèn led, đèn neonsign. Có thể lắp đặt biển quảng cao mica ở nhiều vị trí khác nhau như làm biển quảng cáo ngoài trời với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú. Chữ mica hút nổi mang nhiều giá trị thẩm mỹ, thể hiện được đẳng cấp doanh nghiệp nên được nhiều các hãng nổi tiếng sử dụng để quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

Biển quảng cáo còn được gọi là biển đơn, đa số khách hàng đểu tin dùng loại mẫu biển quảng cáo chữ nỗi mica vì mức chi phí của nó không quá cao mà chất lượng thì lại tốt. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn loại biển quảng cáo nào cho cửa hàng của mình thì biển mica là sự lựa chọn đúng đắn.