25 Mẫu Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Đẹp Sang Chảnh Nhất 2018

Biển quảng cáo ngoài trời người ta thường biết đến với những loại biển có kích thước lớn treo lơ lửng trên nóc nhà hay trên những đoạn đường quốc lộ. Nhưng ngày nay, biển quảng cáo ngoài trời xuất hiện ngày càng phổ biến với nhiều mẫu mã khác nhau. Vì quảng cáo ngoài trời là một phương pháp hiệu quả và gia tăng độ nhận biết thương hiệu với mức chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều với quảng cáo trên Tivi. Để biết thêm nhiều mẫu biển quảng cáo đẹp và được mọi người quan tâm nhất mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây:

1. Biển quảng cáo ngoài trời chữ nổi

biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo chữ  nổi đang ngày càng được ưu chuộng nhất là đối với các cửa hàng kinh doanh. khách sạn, các shop thời trang. Biển quảng cáo chữ nổi sẽ giúp các cửa hàng trở nên nổi bật hơn với những ánh đèn lấp lánh.

2. Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn

biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo tấm lớn hay còn gọi là biển quảng cáo tầm cao. Là những loại biển có kích thước lớn khoảng từ 60-80 mét vuông trở lên, cách mặt đất khoảng tầm 5 mét. Những biển quảng cáo ngoài trời này thường được đặt ở những đoạn đường chính nhiều người qua lại để quảng cáo sản phẩm.

3. Biển quảng cáo ngoài trời màn hình led

Biển quảng cáo màn hình led đang là xu hướng quảng cáo mới mẻ và đem lại nhiều hiệu quả đối với người tiêu dùng. Biển quảng cáo màn hình led khá bắt mắt khách hàng bởi  những công nghệ chuyển động hình ảnh

4. Biển quảng cáo hộp đèn

biển quảng cáo ngoài trời

Đây là loại biển được thiết kế bằng khung xương sắt hộp, bên ngoài căng bạt xuyên sáng bên trong lắp hệ thống đèn led. Cũng như biển quảng cáo mica, cách làm biển quảng cáo ngoài trời này thu hút được khá nhiều người tin dùng bởi mức độ chi phí hợp lí cũng như hiểu quả mà nó mang lại.

5. Biển quảng cáo ngoài trời tầm thấp

biển quảng cáo ngoài trời

Khác với biển quảng cáo tầm cao, biển quảng cáo tầm thấp lại tiếp cận được khách hàng ở  khoảng cách gần  hơn. Thông tin chuyển tải rõ nét và chất lượng hơn. Chi phí khi làm biển quảng cáo tầm thấp cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với biển quảng cáo tầm cao, nhưng ở loại biển này sẽ không đạt hiệu quả cao bởi khi làm biển thấp thì những không thể thấy rõ được nếu ở khoảng cách xa. Vì những nhiều yếu tố vật cản và tầm nhìn.

Ngoài những mẫu biển quảng cáo ngoài trời trên còn có những loại như: làm biển quảng cáo mica, biển quảngng cáo đơn 1 mặt, biển quảng cáo phẳng 2 mặt,…Qua bài viết những mẫu biển quảng cáo đẹp trên đây chắc hẳn bạn có ngay trong đầu suy nghĩ nên làm loại biển quảng cáo nào để thu hút được khách hàng cho riêng mình rồi. Hy vọng bài viết này đã giúp ích được cho các bạn.