Các mẫu bàn phòng khách nhà ống đẹp nhất năm 2019

Thiết kế nhà ống là một trong những thiết kế nhà đẹp phổ biến và tiện nghi nhất hiện nay. Cùng tham khảo các mẫu phòng khách nhà ống đẹp nhất năm 2019 để có thể tạo nên ý tưởng thiết kế và trang trí phòng khách đơn giản và hiện đại nhất.

Thiết kế kiến trúc nhà ống thích hợp cho diện tích nhà có diện tích chiều ngang hạn chế hơn so với chiều dài. Những thiết kế phòng khách nhà ống đơn giản, nhưng vô cùng sáng tạo và mang tính thẩm mỹ cao tạo nên không gian nhà đẹp vô cùng hiện đại.

Các mẫu phòng khách nhà ống đẹp nhất hiện nay

Với các mẫu phòng khách đẹp nhất hiện nay sẽ tạo nên điểm nhấn giúp không gian nhà trở nên mới lạ và rộng rãi hơn. Cách sắp xếp, bố trí nội thất phòng khách, lựa chọn gạch ốp tường phòng khách, làm trần thạch cao phòng khách…. sẽ giúp gia chủ có thêm ý tưởng trang trí phòng khách gọn gàng hơn.

Mẫu phòng khách nhà ống 4m đẹp

Hiện nay diện tích nhà ống đa phần từ 4 đến 5 m2, với những mẫu phòng khách đẹp nhất dành cho thiết kế nhà ống 4m2 để các gia chủ có thể tham khảo và lên ý tưởng thiết kế và trang trí nội thất phòng khách nhà ống đẹp nhất.

Với thiết kế và trang trí phòng khách đẹp đầy đủ chức năng, tiệng nghi sẽ là không gian sum hợp gia đình, tiếp đãi bạn bè vô cùng lý tưởng.

mẫu phòng khách đẹp

Mẫu phòng khách nhà ống 4m2 được thiết kế đơn giản và hiện đại và hợp phong thủy. Sử dụng gạch ốp tường mang phong cách cổ điển sang trọng, với bộ sofa phòng khách đơn giản. Sử dụng kệ ti vi treo tường đơn giản giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian phòng khách.

mẫu phòng khách đẹp

Thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại, sử dụng gạch ốp tường phòng khách gam màu trắng sáng giúp không gia phòng khách rộng rãi và thoáng mát hơn. Với cách trang trí phòng khách sử dụng các bức tranh treo tường phòng khách đẹp.

mẫu phòng khách đẹp

Mẫu phòng khách đơn giản mà đẹp với thiết kế vách ngăn cầu thang bằng gỗ ấn tượng vừa dùng để phân chia không gian vừa dùng làm kệ trang trí phòng khách độc đáo.

mẫu phòng khách đẹp

Không gian phòng khách nối tiếp với không gian phòng bếp,tạo sự rộng rãi cho ngôi nhà. Sử dụng các đồ trang trí nội thất phòng khách đơn giản, hiện đại được rất nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn hiện nay.

mẫu phòng khách đẹp

Với các mẫu phòng khách đẹp có thiết kế cầu thang thì sử dụng vách ngăn giúp phân chia không gian cũng như mang tính thẩm mỹ cao tạo sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt và sử dụng.

Mẫu phòng khách nhà ống 5m2 đẹp

Với hộ gia đình nào sở hữu phòng khách có diện tích 5m2 thì cùng tham khảo các mẫu phòng khách đẹp dưới đây nhé. Để có một không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi thì cách bố trí nội thất rất quan trọng, chúng phải tuân thủ theo những nguyên tắc về màu sắc, phong thủy, tính liên kết…

mẫu phòng khách đẹp

 Mẫu phòng khách nhà ống đơn giản hiện đại với thiết kế cầu thang bên hông. Lựa chọn kệ ti vi thông minh được lắp đặt dưới chân cầu thang giúp không gian phòng khách gọn gàng và ngăn nắp hơn.

mẫu phòng khách đẹp

Trang trí phòng khách đẹp với việc sử dụng các đồ trang trí phòng khách ấn tượng như: tranh ảnh, chậu hoa, đèn chùm… mang lại tính thẩm mỹ cao và đậm chất nghệ thuật cho gian phòng. Một điểm lưu ý quan trọng không kém trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp là việc tạo nên sự đồng bộ của màu tường với các đồ dùng nội thất. Màu trung tính như sử dụng màu kem, be, trắng… đây sẽ là gam màu chủ đạo vô cùng tuyệt vời khi phối hợp với các gam màu khác.

mẫu phòng khách đẹp

Mẫu phòng khách nhà ống thiết kế sử dụng các đồ trang trí nội thất như bộ bàn ghế sofa phòng khách, kệ phòng khách, tạo sự ấm cúng và gần gũi cho không gian phòng khách gia đình.

Tham khảo các mẫu phòng khách đẹp năm 2019

Bên cạnh những mẫu phòng khách nhà ống đẹp trên đây, cùng tham khảo thêm các mẫu phòng khách đơn giản hiện đại năm 2019 để thất sự tiện nghi khi thiết kế phòng khách nhé. Cũng như biết cách chọn trần phòng khách đẹp, đèn trang trí phòng khách đẹp….

mẫu phòng khách đẹp

Thiết kế phòng khách đơn giản và hiện đại là một trong những xu hướng thiết kế phòng khách nổi bật năm 2019.

mẫu phòng khách đẹp

Mẫu phòng khách thiết kế với phong cách hiện đại ấn tượng, với thiết kế mở tận dụng ánh sáng thiên nhiên.

mẫu phòng khách đẹp

Mẫu phòng khách hiện đại với việc sử dụng đồ nội thất phòng khách màu xám gần gũi và gọn gàng.

mẫu phòng khách đẹp

Mẫu phòng khách đẹp có thiết kế cầu thang bằng gỗ nhỏ.

mẫu phòng khách đẹp

Mẫu phòng khách đẹp với việc sử dụng nội thất phòng khách bằng gỗ mang tính thẩm mỹ cao.

mẫu phòng khách đẹp

Mẫu phòng khách nhỏ đẹp với việc sử dụng các đồ nội thất phòng khách đơn giản giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian phòng khách.

>>> Tham khảo thêm các xu hướng: https://noithathoaphatorg.business.site

Tùy theo ý tưởng và phong cách sống của mỗi gia chủ mà có những ý tưởng thiết kế phòng khách khác nhau. Hi vọng sau khi tham khảo các mẫu phòng khách đơn giản và hiện đại được chúng tôi chia sẻ trên đây hi vọng gia chủ sẽ có những ý tưởng thiết kế và trang trí phòng khách tuyệt vời nhất.

About the Author: Le Hang

Cuộc sống này chẳng có cái gì là dễ dàng, muốn đạt được cái gì đó bản thân phải thật cố gắng. Cùng cố gắng nào tôi ơi!