Ngày nay, đồng hồ không còn đơn giản chỉ là đồ dùng giúp bạn gái quản lý thời gian mà còn trở thành “trợ thủ” đắc lực cho các cô gái thể hiện phong cách riêng. Dưới đây, adayroi xin giới thiệu các bạn một số mẹo lựa chọn đồng hồ sao cho phù hợp nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang sự tiện dụng.

Lựa chọn đồng hồ phù hợp với cổ tay

Thoải mái và tiện lợi vẫn là tiêu chí hàng đầu khi chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay. Với những bạn có bản tay to, bạn không nên lựa những chiếc đồng hồ có thiết kế dây nhỏ, thay vào đó hãy lựa chọn những chiếc đồng hồ có thiết kế dây bản vừa, mặt lớn hay các loại dây kim loại trong tay bạn sẽ thanh mảnh hơn. Với những cô nàng có bản tay nhỏ, những chiếc đồng hồ dây mảnh, mặt tròn nhỏ hay mặt chữ nhật là những lựa chọn “tối ưu” giúp đôi tay bạn thêm tròn trịa, thu hút.

meo chon dong ho cho ban gai

Lựa chọn đồng hồ phù hợp với cổ tay sẽ góp phần tạo điểm nhấn thu hút và thoải mái khi đeo

Phù hợp với tính cách

Tất nhiên, tiêu chí đầu tiên vẫn là lựa chọn cho bản thân một chiếc đồng hồ yêu thích, phù hợp tính cách của người đeo. Thông qua từng phụ kiện, người ngoài có thể phần nào biết được tính cách của bạn. Với những cô nàng cá tính, thông thường sẽ lựa chọn những chiếc đồng hồ có phần phá cách, nam tính. Ngược lại, những cô nàng ưa thực tế sẽ chọn cho mình mẫu đồng hồ thanh lịch, đơn giản. Sự lựa chọn cho những cô nàng nhí nhảnh, tinh nghịch là các mẫu đồng hồ đầy màu sắc cùng các thiết kế ngộ nghĩnh, dễ thương.

meo chon dong ho cho ban gai 1

Những mẫu Gshock đầy bụi bặm sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng cá tính

meo chon dong ho cho ban gai 2

Sành điệu nhưng không kém phần thanh lịch là sự lựa chọn của các cô nàng thực tế

meo chon dong ho cho ban gai 3

Những thiết kế đầy màu sắc lại là sự yêu thích của các cô nàng tinh nghịch

Lựa chọn đồng hồ theo màu da

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ đeo tay chính là những mẫu đồng hồ phù hợp với tone màu da của bạn. Với những cô nàng sở hữu làn da trắng sẽ có lợi thế hơn khi có thể lựa chọn bất kì chiếc đồng hồ nào mình yêu thích. Bạn gái có làn da nâu nên chọn những chiếc đồng hồ có tông sáng màu sẽ nổi bật và tôn da hơn.

meo chon dong ho cho ban gai 4

Một chiếc đồng hồ hợp màu da cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu

Trên đây là một trong những tiêu chí lựa chọn mà adayroi.com muốn “mách” cùng bạn. Tất nhiên, các yếu tố hàng chính hãng, lựa chọn đồng hồ phù hợp với trang phục, khả năng chống nước, các loại dây không gây kích ứng da cũng là những tiêu chí hàng đầu mà bạn gái nên chú ý.

Comments to: Mẹo chọn đồng hồ cho bạn gái

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *