Kì này, chúng tôi sẽ tiếp tục mách bạn những mẹo cực hay để có những bức ảnh đẹp khi đi du lịch. Không những phải chuẩn bị mọi thứ thật kĩ lưỡng trước khi lên đường, bạn cần được truyền cảm hứng từ những thứ tuyệt vời khác.

6. Lấy cảm hứng từ Pinterest

Trong mỗi hành trình của bạn, một trong những công cụ tiện lợi không thể thiếu mà hoàn toàn miễn phí đó là Pinterest. Đây được coi là mạng xã hội mới dành cho phái đẹp thu hút hơn 12 triệu người truy cập hàng tháng, ở đây, người dùng thoải mái chia sẽ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau.

meo chup anh dep khi di du lich phan 2

Lấy cảm hứng từ Pinterest (Nguồn: Internet)

Cách tốt nhất để sử dụng Pinterest là ngay lúc này hãy đăng nhập vào hệ thống và sử dụng công cụ tìm kiếm để ngắm những bức ảnh liên quan đến điểm đến của bạn sắp tới. Đây sẽ là cách hữu hiệu để bạn lấy cảm hứng cho những bức ảnh của mình.

7. Sử dụng Google Earth

Nếu bạn rất muốn đến Ai Cập và thăm thú những địa điểm nổi tiếng nhất ở đây nhưng chẳng biết làm cách nào để tìm ra chúng, cách đơn giản nhất là hãy dùng Google Earth. Ứng dụng này sẽ chỉ cho bạn con đường chính xác và ngắn nhất để đến đúng nơi bạn yêu cầu. Đây là ứng dụng hữu ích giúp bạn quyết định xem nên đến nơi nào và bỏ qua nơi nào thì phù hợp nhất.

meo chup anh dep khi di du lich phan 2 1

Sử dụng Google Earth (Nguồn: Internet)

8. Chụp ảnh theo xu hướng mới: Candid

Chụp ảnh Candid hay còn gọi là chụp ảnh đời thường, chụp nhanh, chụp gọn là kiểu chụp thường bắt gặp nhiều nhất trên mạng xã hội cũng như các diễn đàn ảnh hiện nay. Cả người chụp và người được chụp đều không lên bất cứ kế hoạch nào, họ để mọi thứ tự nhiên, người chụp ảnh sẽ chủ động bắt lại những khoảng khắc đáng nhớ.

meo chup anh dep khi di du lich phan 2 2

Chụp ảnh theo xu hướng mới: Candid (Nguồn: Internet)

Những bức ảnh Candid luôn tự nhiên và lôi cuốn nhờ cái thần thái rất riêng không phải lúc nào cũng dễ dàng nắm bắt. Đây là phương thức chụp ảnh mới của dân du lịch và cũng được coi là một trong những cách tốt nhất để chia sẻ hình ảnh của bạn và nơi bạn đến trong cùng 1 khung hình.

9. Chọn một ngày thật đặc biệt để chụp ảnh

Hãy nghĩ thật đơn giản, chúng ta có những ngày làm việc thật hăng hái nhưng cũng có ngày chỉ muốn nằm dài chẳng muốn làm gì . Thế nên chẳng có gì lạ lùng nếu có những ngày bạn chẳng muốn chụp tấm ảnh nào, chỉ thích dong chơi trong khung cảnh bình yên.

meo chup anh dep khi di du lich phan 2 3

Chọn một ngày thật đặc biệt để chụp ảnh (Nguồn: Internet)

Đừng cảm thấy hối hận về điều đó, nó rất bình thường. Thay vì ngày nào cũng chụp ảnh, bạn có thể chọn ra 1 ngày đặc biệt khi mà bạn cảm thấy thích thú nhất để dành toàn bộ năng lượng cho bộ ảnh đáng nhớ.

10. Đặt phòng nhìn ra khung cảnh đẹp

Hãy tìm một khách sạn hoặc nhà nghỉ đẹp nhất vùng nơi mà bạn có thể nhìn ra toàn cảnh thành phố và yêu cầu một phòng có view đẹp. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi giờ đây bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh đẹp từ trên cao. Ở góc ban công riêng tư, bạn có thể thoải mái nhâm nhi tách cà phê và tẩn hưởng khung cảnh mặt trời mọc rất riêng.

meo chup anh dep khi di du lich phan 2 4

Đặt phòng nhìn ra khung cảnh đẹp (Nguồn: Internet)

Comments to: Mẹo chụp ảnh đẹp khi đi du lịch ( Phần 2)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *