Ở bài giới thiệu trước, adayroi đã cùng bạn trải nghiệm một số “tính năng” cũ có, mới có của dòng Hunter Feast “kế thừa” và “phát triển” các dòng Hunter “tiền bối” mà Biti’s tung ra. Hôm nay, hãy cùng adayroi nghía qua các fashionita mix với các trang phục với đôi Biti’s Hunter Feast này nhé!

Mix Biti’s Hunter Feast cùng quần jeans

Quần jeans vốn là một item không bao giờ lỗi thời và cũng là một trong những trang phục dễ dàng mix với các loại áo, phụ kiện nhất. Vì vậy, không quá khó khăn để bạn mix đôi Biti’s Hunter Feast với chiếc quần jeans nhé hoặc thử mix với chiếc quần kaki cũng “chất” không kém đó.

mix match bitis hunter feast cung cac trang phuc thoi trang

mix match bitis hunter feast cung cac trang phuc thoi trang 1

Mix Biti’s Hunter Feast cùng quần shorts

Đây cũng là một trong những lựa chọn “hay ho” cho bạn khi không nghĩ ra những item riêng cho mình vào các ngày đi dạo cùng bạn bè. Adayroi xin mách nhỏ cùng bạn chỉ với đôi Hunter Feast màu đỏ hay hồng cùng chiếc quần shorts, áo thun đơn giản, bạn có thể mix cho mình một set đồ tưởng chừng như “đơn điệu” nhưng không kém phần nổi bật đó.

mix match bitis hunter feast cung cac trang phuc thoi trang 2

Năng động cùng quần shorts với Biti’s Hunter Feast

Cùng Hunter Feast với chân váy

Ngày nay, việc mix một đôi giày thể thao với một chiếc đầm, chân váy nghe không còn quá lạ tai với các tín đồ yêu thích sự cá tính nhưng vẫn giữ cho mình chút nhẹ nhàng mà không quá bánh bèo. Mùa xuân này, hay xếp lại những đôi giày búp bê, giày cao gót để thay thế bằng đôi Hunter Feast xuống phố du xuân cùng bạn bè nhé! Adayroi chắc chắn rằng bạn sẽ rất sành điệu dưới nắng xuân đấy.

mix match bitis hunter feast cung cac trang phuc thoi trang 3

Một phong cách rất sành điệu và thời trang với Hunter Feast

Dự tiệc cùng Biti’s Hunter Feast

Nghe thật lạ tai đúng không? Nhưng không có nghĩa là không thể đâu, hãy thử cùng bạn bè của mình tổ chức một bữa tiệc độc đáo khi kết hợp những đôi giày Biti’s Hunter Feast cùng với những “bộ cánh” sành điệu nhé. Chắc chắn rằng, cùng với bạn bè, bạn sẽ có thể tạo ra những kỉ niệm khó phai đó.

mix match bitis hunter feast cung cac trang phuc thoi trang 4

Cùng Biti’s Hunter- sành điệu tổ chức những bữa tiệc thời trang theo phong cách riêng của bạn

Biti’s Hunter Feast – Đồng hành cùng yêu thương

Một cách thể hiện tình yêu độc đáo nhất chính là cùng một nửa của mình “diện” chung một kiểu giày theo phong cách của riêng bạn. Adayroi tin chắc rằng, không cần nắm tay hay những cử chỉ tình cảm “quá mặn”, người ngoài vẫn có thể tinh tế nhận ra hai người là một đôi nhờ phong cách chỉ – của – hai – người bằng việc diện chung một kiểu Bitis’s Hunter Feast đó.

mix match bitis hunter feast cung cac trang phuc thoi trang 5

Thật sành điệu và ngọt ngào cùng Hunter Feast

Adayroi vừa cùng bạn điểm qua một số phong cách thời trang mà giới trẻ đang ưa chuộng. Hãy cùng chia sẻ phong cách của bạn với đôi Biti’s Hunter Feast sành điệu này dưới comment nhé!

Comments to: Mix & match Biti’s Hunter Feast cùng các trang phục thời trang

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *