Cho dù bạn đã từng yêu hay chưa thì với mỗi ngày trong tuần, bạn hãy lần lượt đọc 7 cuốn sách hay này để nếm trải đầy đủ hương vị của tình yêu nhé!

Thứ hai thổn thức với “Yêu là yêu, thế thôi – Hoàng Anh Tú”  

Yêu Là Yêu, Thế Thôi được chắt chiu, kể lại bằng trái tim chứ không phải bằng con chữ của một anh Chánh Văn đã quá quen thuộc và được yêu mến trong suốt 12 năm “trị vì” trên báo Hoa Học Trò, dùng tất cả nhiệt huyết và yêu thương của mình để viết tặng cho tuổi trẻ. Những thông điệp bình dị, sâu sắc trong cuốn sách hay về tình yêu này sẽ giúp những người trẻ biết yêu chân thành, mở lòng đến với tình yêu mà không cần toan tính.

mot tuan nem du huong vi cua tinh yeu qua 7 cuon sach lang man

Yêu là yêu, thế thôi – hãy đến với tình yêu bằng tất cả sự chân thành.

Thứ ba ngọt ngào với “Cho anh thêm một ngày nữa để yêu thương – An Nhiên”

Tình yêu tìm được đã khó, giữ gìn nó còn khó hơn. Cuốn sách Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương với hương vị tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng, đi vào lòng người sẽ giúp bạn hiểu được đặt niềm tin nhiều hơn vào số phận, biết trân trọng, nâng niu tình yêu mình đang có.

mot tuan nem du huong vi cua tinh yeu qua 7 cuon sach lang man 1

Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương và trân trọng từng giây phút bên nhau.

Thứ tư học cách “Khi yêu cần nhiều dũng cảm – Chetan Bhagat”

Tình yêu không thiếu những khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, trăm núi nghìn sông còn dễ vượt qua hơn so với sự phản đối của hai bên gia đình. Trong cuốn tiểu thuyết tình yêu Khi Yêu Cần Nhiều Dũng Cảm, bạn sẽ biết được làm cách nào mà cặp đôi Krish và Ananya cùng nhau vượt qua sóng gió khi nổi loạn thì dễ, thuyết phục mới là điều khó?

mot tuan nem du huong vi cua tinh yeu qua 7 cuon sach lang man 2

Cuốn tiểu thuyết dí dỏm về tình yêu được chuyển thể thành phim điện ảnh với những ca ngợi của giới phê bình và công phá mãnh liệt doanh số phòng vé.

Thứ năm hồi hộp đến nghẹt thở với “Ngày mai – Guillaume Musso”

Tiểu thuyết lãng mạn Ngày Mai – Guillaume Musso đem lại cho bạn một hương vị hoàn toàn mới của tình yêu – một câu chuyện tình thách thức các quy luật của thời gian, một cốt truyện phức tạp, bất ngờ đến phút chót. Musso đã tài tình hòa trộn giữa các thể loại, dệt nên một cốt truyện trinh thám trên nền một chuyện tình tay ba. Trong cuộc rượt đuổi giành giật với thời gian, nhân vật chính Emma không biết rằng cô sẽ khám phá ra bí mật khủng khiếp vốn vẫn núp sau lá bài tình yêu.

mot tuan nem du huong vi cua tinh yeu qua 7 cuon sach lang man 3

Nếm thử cảm giác hồi hộp trong tình yêu với cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Guillaume Musso.

Thứ sáu khắc khoải với “Mãi mãi sẽ hết vào ngày mai – Gia Đoàn”

Trong tình yêu, “mãi mãi” không phải là sự vĩnh hằng, nó chỉ là khoảng thời gian có hạn định với mỗi người. “Mãi mãi” đối với em là trọn đời trọn kiếp, đối với anh chỉ là một đoạn đường đồng hành cho đến khi gặp ngã rẽ, “mãi mãi” của chúng ta có thể sẽ kết thúc vào ngày mai, ngày sau hay có khi nó đã hết vào ngày hôm qua mà em vô tình không nhận ra.

Tập tản văn của Gia Đoàn đem lại cho bạn cảm giác khắc khoải của những mối tình dang dở, của những tổn thương còn hằn lại, những nỗi đau dù đã khép vẫn nhức nhối âm ỉ.

mot tuan nem du huong vi cua tinh yeu qua 7 cuon sach lang man 4

Mãi Mãi Sẽ Hết Vào Ngày Mai giống như hương vị tình yêu cay đắng mà có lẽ bất cứ ai khi yêu cũng phải trải qua.

Thứ bảy “Cô đơn cũng không khóc – Thủy Anna”

Tập thơ tình Cô Đơn Cũng Không Khóc giúp bạn cảm nhận được nỗi đau của một mối tình vừa chớm đi qua, vẫn còn để lại những cảm xúc được đóng đinh trong từng mạch chữ, là: Tiếc nuối! Cô đơn cũng không khóc! là mệnh đề của trái tim, mỗi khi những day dứt, dằn vặt, như sóng ngầm muốn òa vỡ, xô ngã tuổi trẻ của tôi xuống một vực sâu vô hình nào đó!

mot tuan nem du huong vi cua tinh yeu qua 7 cuon sach lang man 5

Cuốn sách hay về tình yêu Cô Đơn Cũng Không Khóc tặng cho tuổi trẻ của tất cả mọi người, hãy bước qua nỗi cô đơn của chính mình bằng một cảm xúc tự tin, can đảm.

Chủ nhật tràn đầy tin tưởng với “Yêu lại nhau, như thể lần đầu – Quỳnh Chi”

“Nhân duyên đứt đoạn thì sao chứ? Đứt thì nối, vỡ thì hàn. Là của nhau thì mãi sẽ thuộc về nhau.”

Tuyển tập truyện ngắn Yêu Lại Nhau, Như Thể Lần Đầu của tác giả Quỳnh Chi có lẽ sẽ không thể đem đến tới cái kết viên mãn cho mọi nhân vật trong mắt các bạn độc giả như ở cuốn Đường yêu gấp khúc đầu tay của cô, nhưng qua từng câu chuyện nhỏ, ta vẫn thấy chút ánh sáng ấm áp, chút hy vọng mong manh, và rất nhiều thương yêu tin tưởng vào tương lai, vào tình yêu, vào cuộc đời của cô gái trẻ này.

mot tuan nem du huong vi cua tinh yeu qua 7 cuon sach lang man 6

Yêu Lại Nhau, Như Thể Lần Đầu thúc giục mỗi con tim hãy cứ yêu thương và khao khát hạnh phúc.

Comments to: Một tuần nếm đủ hương vị của tình yêu qua 7 cuốn sách lãng mạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *