Trước đây, khách hàng thường e ngại mua trả góp sẽ phải mua với giá cao hơn, phải trả thêm khoản lãi thường kỳ… Nhưng mọi mối bất lợi ấy sẽ không còn nữa khi bạn mua trả góp trên Adayroi.com.

Lợi ích khi mua trả góp

Khi mua trả góp trên Adayroi.com, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0% áp dụng cho kỳ hạn 12 tháng, 9 tháng, 6 tháng, 3 tháng. Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm một phong cách mua xe hoàn toàn mới – mua xe online tiện lợi, chủ động và tiết kiệm thời gian. Sau khi đặt mua online, nhận xe và ngân hàng chuyển đổi giao dịch thành trả góp, bạn cũng không phải trả bất kỳ khoản phí chuyển đổi giao dịch nào.

Điều kiện được mua trả góp

Để mua xe trả góp trên Adayroi.com, chỉ cần điều kiện đơn giản là bạn đang sở hữu một chiếc thẻ tín dụng quốc tế do Sacombank hoặc HSBC phát hành. Nếu thu nhập hàng tháng của bạn từ 5 triệu trở lên và chưa có thẻ, thì nhân dịp này, bạn có thể ngay lập tức liên hệ với 1 trong 2 ngân hàng trên để đăng ký mở thẻ nhanh chóng, dễ dàng. Bởi ngoài việc sử dụng để mua xe trả góp trên Adayroi, chiếc thẻ tín dụng rõ ràng là rất tiện ích trong thời đại ngày nay.

Trả góp 0% với thẻ HSBC, Sacombank

Trả góp 0% với thẻ HSBC, Sacombank – Ảnh: Adayroi.com

Xe nào được mua trả góp

Tất cả các loại xe máy, xe điện, xe đạp trên website Adayroi.com có giá trị thanh toán cuối cùng từ 3 triệu đồng trở lên đều có thể được mua trả góp. Trên Adayroi.com, những mẫu xe mới luôn được cập nhật liên tục, theo sát thị trường, mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích khi chọn mua xe. Các dòng xe tay ga, xe số, xe máy thể thao, xe đạp điện, xe máy điện hay xe đạp thời trang, cá tính, mạnh mẽ mà tiết kiệm nhiên liệu, năng lượng, đến từ các thương hiệu uy tín nhất đều có thể dễ dàng tìm thấy khi bạn truy cập vào Adayroi.com.

Đa dạng các loại xe trả góp

Đa dạng các loại xe trả góp – Ảnh: Adayroi.com

Cách thức mua trả góp 

Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý trên Adayroi, bạn click “Cho vào giỏ hàng” và tiến hành nhập các thông tin giao dịch, chọn phương thức thanh toán “Trả góp bằng thẻ tín dụng”. Đối với thẻ HSBC, sau khi nhận xe, chủ thẻ nhắn tin với cú pháp HSBC TG CMND/Passport number (trong đó, CMND/Passport number là số chứng minh nhân dân hoặc số hộ chiếu). Sau đó, nhân viên của HSBC sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ chuyển đổi trả góp. Còn với thẻ Sacombank, giao dịch của bạn sẽ tự động chuyển thành trả góp sau 3 ngày kể từ ngày nhận xe.

Mua trả góp dễ dàng, tiện ích

Mua trả góp dễ dàng, tiện ích – Ảnh: Adayroi.com

Adayroi.com đã tạo nên cuộc cách mạng cho mua sắm online và mua trả góp. Mua xe trả góp online là trải nghiệm tiện ích mà bạn không thể bỏ qua để đáp ứng nhu cầu thiết thực trong đời sống sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống hiện đại.

Comments to: Mua xe trả góp chưa bao giờ dễ dàng và có lợi đến thế!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *