Sức khỏe chính là tài sản quý giá nhất của mỗi người. Do vậy, việc bảo vệ bản thân trước nguy cơ ốm đau, bệnh tật bởi ảnh hưởng của nhiều tác nhân trong cuộc sống là điều hết sức quan trọng. Theo đó, tìm hiểu và nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình là chuyện cần làm ngay lúc này.

1. Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình của Bảo Việt

1.1. Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Đây là loại bảo hiểm linh hoạt và phù hợp với các đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già, mọi công dân hay người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi. Đặc biệt, đây còn là 1 trong 5 loại bảo hiểm nhiều quyền lợi nhất dành cho người trên 65 tuổi. Giờ đây, các khách hàng sẽ được hưởng lợi ích từ hãng bảo hiểm Bảo Việt uy tín hàng đầu. Các ưu điểm nổi trội mà người sử dụng có thể sở hữu từ Bảo Việt An Gia: quyền lợi bảo hiểm cơ bản cho cá nhân lên đến 454 triệu đồng/năm, hồ sơ yêu cầu bồi thường giải quyết nhanh trong 15 ngày làm việc, không mất chi phí thanh toán viện phí, bảo lãnh viện phí 24/7 lên đến 90 bệnh viện chất lượng cao trên toàn quốc.

Bảo Việt An Gia chính là giải pháp kinh tế giúp các thành viên trong gia đình yên tâm hơn khi khám và chữa bệnh

Bảo Việt An Gia chính là giải pháp kinh tế giúp các thành viên trong gia đình yên tâm hơn khi khám và chữa bệnh (Nguồn: baoviet.com.vn)

1.2. Bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu

Không chỉ bảo vệ cho bạn cùng người thân trong 24/7, gói bảo hiểm sức khỏe gia đình này có chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu sẽ là công cụ hỗ trợ quản lý rủi ro, giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống. Khi đó, người sử dụng bảo hiểm sẽ được bồi thường chi phí y tế khi gặp ốm đau, bệnh tật theo lựa chọn chương trình trước khi mua. Bên cạnh đó, quyền lợi vận chuyển cấp cứu được phân loại thành hai nhóm.

Chương trình A, B hỗ trợ nhắn tin khẩn cấp cho người nhà khi ra khỏi nơi cư trú trong lãnh thổ Việt Nam, bảo lãnh viện phí, cung cấp thông tin dịch vụ y tế,… Chương trình C, D, E cung cấp dịch vụ trong phạm vi lãnh thổ khi lựa chọn chương trình, hỗ trợ dịch vụ du lịch và y tế gồm: tư vấn, xếp lịch khám, cung cấp thuốc, bảo lãnh viện phí, thăm người thân,…

1.3. Bảo hiểm trợ cấp nằm viện & phẫu thuật

Các hộ gia đình khi chọn sử dụng bảo hiểm trợ cấp nằm viện & phẫu thuật sẽ được cung cấp chi phí nằm viện, phẫu thuật do ốm đau, thương tật thân thể do tai nạn, nhận được những quyền lợi tiêu chuẩn trong thời kỳ thai sản dành cho các mẹ.

1.4. Bảo hiểm tai nạn con người 24/7

Khi người được bảo hiểm gặp thương tật trên thân thể do tai nạn hoặc tình trạng xấu dẫn đến tử vong sẽ được bồi thường trong phạm vi của bảo hiểm với hạn mức trách nhiệm lên đến 100 triệu đồng.

1.5. Bảo hiểm sinh mạng cá nhân

Tham gia bảo hiểm sinh mạng cá nhân của Bảo Việt, người được bảo hiểm trong độ tuổi từ 18-60 sẽ có những quyền lợi như: bảo hiểm rủi ro và thương tật trong thời hạn các mức năm, người thụ hưởng được nhận số tiền bảo hiểm nếu như người được bảo hiểm không may gặp thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bên cạnh đó quyền lợi tử vong sẽ tương tự như quyền lợi thương tật trong thời gian hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực.

2. Bảo hiểm sức khỏe Liberty

2.1. Bảo hiểm sức khỏe Liberty Standard (Medicare)

Nhu cầu sử dụng bảo hiểm dần quen thuộc với mỗi người, mỗi nhà. Vì lẽ đó, nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình đảm bảo quyền lợi và bảo vệ cá nhân một cách tối ưu? Đặt mua bảo hiểm sức khỏe Liberty Standard ưu đãi khi mua theo nhóm hay hộ gia đình sẽ được nhận các quyền l​ợi tùy chọn, phù hợp với các nhu cầu cơ bản.

Theo đó, bảo hiểm Liberty Medicare được thiết kế riêng cho thị trường tại Việt Nam, cung cấp các chính sách như: bảo hiểm bệnh tật và tai nạn, chi phí điều trị hay số ngày nằm viện không giới hạn, được chi trả toàn bộ chi phí trong điều kiện bảo hiểm quy định, không giới hạn chi phí và số lần khám. Ngoài ra, Liberty Medicare phù hợp cho gia đình, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các thủ tục giấy tờ về việc bồi thường nhanh chóng, rõ ràng. Hơn nữa, nhân viên tại các công ty có thể yêu cầu bồi thường trực tiếp từ Liberty Medicare, điều này sẽ giảm bớt gánh nặng cho phòng Nhân sự.

Bảo hiểm sức khỏe Liberty tiêu chuẩn phù hợp cho gia đình, doanh nghiệp

Bảo hiểm sức khỏe Liberty tiêu chuẩn phù hợp cho gia đình, doanh nghiệp (Nguồn: thebank.vn)

2.2. Bảo hiểm sức khỏe Liberty cao cấp (Healthcare)

Bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình cao cấp Liberty HealthCare sẽ có các đặc tính, quyền lợi cao nhất, tốt nhất để bạn yên tâm tuyệt đối khi sử dụng. Đầu tiên, bạn sẽ được hưởng quyền lợi tự chọn khi mua theo nhóm hay hộ gia đình, bảo hiểm tai nạn và bệnh tật, khám và chữa bệnh trực tiếp trong và ngoài nước, hỗ trợ y tế toàn cầu khi gặp tình trạng khẩn cấp bởi International SOS, miễn phí tiêm phòng và kiểm tra sức khỏe định kỳ, số ngày nằm viện và chi phí điều trị không giới hạn.

Không chỉ dừng lại ở đó, các dịch vụ như: điều trị phẫu thuật, dịch vụ xe cấp cứu, y tá chăm sóc tại gia,… được chi trả hoàn toàn, vận chuyển y tế cấp cứu và hồi hương ở Việt Nam hoặc nước ngoài, không giới hạn chi phí và số lần khám, được lựa chọn đa dạng bảo hiểm ngoại trú, thai sản, nằm viện, nha khoa. Các thủ tục bồi thường công bằng, minh bạch.

3. Bảo hiểm sức khỏe PVI

3.1. Bảo hiểm tai nạn cá nhân thông thường

Đối tượng sử dụng là các công dân Việt Nam từ 01-70 tuổi, người nước ngoài học tập và làm việc tại Việt Nam. Các quyền lợi mà bảo hiểm tai nạn cá nhân thông thường cung cấp: tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn gây ra, trường hợp mất tích bởi tai nạn và được tòa án có quyết định trong thời hạn bảo hiểm có hiệu lực, có thể mở rộng đóng phí cho các trường hợp tai nạn khi tham gia thi đấu như: đua xe, bóng đá, thám hiểm,…

3.2. Bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện

Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình khi sử dụng điện với các trụ sở quản lý điện sở tại? Theo đó, các thành viên trong hộ gia đình cùng chung hộ khẩu, các gia đình có người thân không nằm trong hộ khẩu nhưng sống tại khu vực chung với cơ quan quản lý điện, đối tượng cứu người và tài sản do dòng điện xảy ra tại hộ gia đình đăng ký sử dụng điện.

Người sử dụng được hưởng các quyền lợi khi mua loại bảo hiểm này như: bồi thường nếu tử vong hoặc thương tật do dòng điện xảy ra tại hộ gia đình liên quan, hỗ trợ mua thêm các điều khoản để bổ sung mở rộng phạm vi bảo hiểm, bởi nhiều trường hợp cá nhân ảnh hưởng từ dòng điện xảy ra ngoài phạm vi hộ gia đình đăng ký sử dụng điện.

Nhiều quyền lợi dành cho người sử dụng với bảo hiểm sức khỏe PVI

Nhiều quyền lợi dành cho người sử dụng với bảo hiểm sức khỏe PVI (Nguồn: shopbaohiem.vn)

3.3. Bảo hiểm tai nạn cá nhân hộ gia đình

Khi chọn mua bảo hiểm tai nạn cá nhân hộ gia đình, các đối tượng trong độ tuổi từ 12-70 sẽ được hỗ trợ bồi thường khi gặp các tình trạng tai nạn xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, tai nạn bất ngờ, cứu người, chống hành động phạm pháp,… Được mở rộng đóng phí đảm bảo trong quá trình tham gia thi đấu thể thao chuyên nghiệp.

3.4. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Là gói bảo hiểm sức khỏe gia đình phù hợp với mọi công dân người Việt hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam từ 01-60 tuổi. Được hưởng các quyền lợi tiêu chuẩn khi người được bảo hiểm xảy ra tình trạng ốm đau, bệnh tật, thương tật do tai nạn, thai sản toàn bộ vĩnh viễn, hỗ trợ chi phí theo ngày trong thời gian điều trị.

3.5. Bảo hiểm Ngũ Phúc Ưu Việt

Bảo hiểm Ngũ Phúc Ưu Việt cung cấp nhiều quyền lợi tối ưu dành cho người sử dụng qua sự hợp tác của Asahi Life (Nhật Bản) và BellSystem24-Hoa Sao. Với quyền lợi chính từ bảo hiểm: điều trị nội trú bởi các nguyên nhân ốm đau, bệnh tật. Bên cạnh đó, Ngũ Phúc Ưu Việt còn có quyền lợi mở rộng chi phí y tế cho các phương pháp điều trị ung thư và quyền lợi bảo hiểm lựa chọn khi có chẩn đoán ung thư.

3.6. Bảo hiểm bệnh ung thư

Một trong những loại bảo hiểm mà cá nhân hay hộ gia đình nên mua, bởi những quyền lợi đa dạng và bảo vệ người được bảo hiểm độ tuổi từ 16-55 một cách trọn vẹn. Song đó, bạn sẽ được chi trả bảo hiểm khi có chẩn đoán các dấu hiệu mắc bệnh ung thư, trợ cấp khi người được bảo hiểm nằm viện điều trị, các quyền lợi khác như: tử vong do bệnh ung thư, tử vong do tai nạn.

3.7. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Tương tự như bảo hiểm bệnh ung thư, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cũng có những quyền lợi tương đương: được chi trả chi phí khi có kết quả mắc bệnh hiểm nghèo, hưởng trợ cấp nằm viện, quyền lợi tử vong do bệnh hay tai nạn.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình với bảo hiểm sức khỏe PVI

Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình với bảo hiểm sức khỏe PVI (Nguồn: baohiempvi.com)

4. Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank (VBI)

4.1. Bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Chắc hẳn, câu hỏi nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình đảm bảo sự rủi ro, bảo vệ cá nhân từng thành viên chính là yếu tố được quan tâm trên hết. Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, VBI mang đến cho mọi đối tượng từ 01-65 tuổi sử dụng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Care với các quyền lợi tốt nhất như: hỗ trợ bảo lãnh viện phí bằng căn cước công dân, trẻ em từ 1 tuổi không cần mua kèm cùng bố mẹ và được tham gia độc lập, bồi thường nhanh chóng, thời gian xử lý hồ sơ trong 15 ngày làm việc. Ngoài ra, các hộ gia đình khi mua sẽ được hưởng các chính sách giá ưu đãi.

4.2. Bảo hiểm tai nạn con người

Là loại bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình với đối tượng từ 01-70 tuổi là công dân Việt và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam. Khi sử dụng bảo hiểm tai nạn con người của VIB, người được bảo hiểm sẽ được trợ cấp không giới hạn chi phí bảo hiểm, chỉ bỏ ra số tiền nhỏ và nhận được bảo vệ gấp nhiều lần từ sản phẩm.

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care hỗ trợ đắc lực với các rủi ro về sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care hỗ trợ đắc lực với các rủi ro về sức khỏe (Nguồn: vbi.vietinbank.vn)

Cân nhắc mọi yếu tố cũng như các thông tin tổng hợp trong bài viết, để việc lựa chọn nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình được dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ bảo hiểm sức khỏe nhiều ưu điểm vượt trội có mặt trên website Adayroi để đảm bảo sức khỏe tốt dành cho các thành viên trong gia đình.

Comments to: Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình: Bảo Việt, VBI, Liberty

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *