Thị trường bảo hiểm xe ô tô ở Việt Nam hiện nay đang ngày càng phong phú với rất nhiều công ty bảo hiểm cung ứng gói bảo hiểm đặc biệt này. Dưới đây, Blog Adayroi sẽ mang đến cho bạn thông tin của một số hãng bảo hiểm tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn nên mua bảo hiểm thân vỏ của hãng nào nhé.

1. Bảo hiểm thân vỏ ô tô hàng không VNI

Bảo hiểm xe ô tô Hàng Không VNI vô cùng uy tín trên thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay. Gói bảo hiểm đặc biệt mà VNI mang đến đã góp một phần không nhỏ vào việc hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề rủi ro cho ô tô khi gặp phải các thiên tai và tai nạn không lường trước…

Hiện nay, thương hiệu bảo hiểm hàng không VNI đã từng bước tạo ra sự tin cậy về chất lượng dịch vụ và uy tín trong lòng khách hàng Việt. Với môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, VNI sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ ưng ý với mức phí phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô sẽ hạn chế tối đa rủi ro mà bạn gặp phải khi không may bị tai nạn ngoài ý muốn

Bảo hiểm thân vỏ ô tô sẽ hạn chế tối đa rủi ro mà bạn gặp phải khi không may bị tai nạn ngoài ý muốn (Nguồn: luxweb.com)

2. Bảo hiểm vật chất xe ô tô PTI

Bảo hiểm vật chất xe ô tô PTI có tốt không? Là gói bảo hiểm được cung cấp bởi công ty bảo hiểm bưu điện PTI, bảo hiểm vật chất xe ô tô PTI thường xuyên giải quyết các vấn đề bảo hiểm phát sinh liên quan đến tổn thất tài sản ô tô của người tham gia với mức phí vô cùng hợp lý.

PTI sẽ bồi thường cho chủ xe các thiệt hại vật chất xe xảy ra do tai nạn bất ngờ, giảm thiểu tối đa mọi tổn thất của khách hàng. Mức phí bảo hiểm của PTI được đánh giá vô cùng hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng gói bảo hiểm xe ô tô PTI, hãy liên hệ với Adayroi.com để được hỗ trợ nhé.

3. Bảo hiểm vật chất xe ô tô PJICO

Nên mua bảo hiểm thân vỏ của hãng nào? Bảo hiểm vật chất xe ô tô PJICO là gói bảo hiểm tự nguyện vô cùng cần thiết để sử dụng cho xe của bạn. Tham gia gói bảo hiểm này của PJICO, bạn sẽ có thể giảm thiểu tối đa các tổn thất về tài chính trong trường hợp xảy ra các sự cố va chạm gây hư hỏng xe, xe bị mất cắp…

Mức phí bảo hiểm vật chất xe ô tô PJICO chi trả được đánh giá tốt so với phí bảo hiểm mà bạn phải chi trả. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm sử dụng xe mà không cần lo lắng đến các rủi ro phát sinh xung quanh.

Bảo hiểm vật chất xe hơi sẽ giúp bạn an tâm và vững vàng tay lái hơn

Bảo hiểm vật chất xe hơi sẽ giúp bạn an tâm và vững vàng tay lái hơn (Nguồn: choxe.net)

4. Bảo hiểm vật chất xe hơi Bảo Việt

Bảo hiểm bảo Việt là một trong những tập đoàn Bảo hiểm lâu đời ở Việt Nam, được đánh giá cao về các dịch vụ mang đến cho người tiêu dùng. Cũng tương tự như các dòng bảo hiểm khác, Bảo hiểm vật chất xe hơi Bảo Việt cũng có các chính sách thanh toán chi phí và bồi thường thỏa đáng cho khách hàng khi gặp phải các vấn đề rủi ro không mong muốn. Đồng thời, mức phí bảo hiểm của Bảo Việt cũng nằm ở tầm trung, không quá cao so với thị trường.

Điểm cộng của bảo hiểm Bảo Việt chính là thường xuyên có các chương trình khuyến mãi đặc biệt, giúp khách hàng dễ dàng mua bảo hiểm vật chất xe hơi giá rẻ mà vẫn được phục vụ với chất lượng tương đương.

5. Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Minh

Bảo hiểm Bảo Minh có phong cách làm việc vô cùng rõ ràng và chính xác. Công ty này mang đến rất nhiều gói bảo hiểm đa dạng với mức chi trả bảo hiểm cao, thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng tham gia.

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô hãng nào tốt? Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Minh luôn nhanh nhẹn và gọn gàng trong các công tác bồi thường thiệt hại vật chất xảy ra do tai nạn, cháy nổ, thiên tai bão lũ hay trộm cắp. Vì vậy, đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Hãng bảo hiểm này có các dịch vụ giám định và sửa chữa, thanh toán phí phát sinh rất tốt. Nhờ đó, hiện nay có rất nhiều khách hàng lựa chọn hãng bảo hiểm này để sử dụng cho xế hộp của mình.

6. Bảo hiểm vật chất xe ô tô BIDV

Bảo hiểm BIDV hiện nay đang nằm trong Top những thương hiệu bảo hiểm có thị phần và tốc độ tăng trưởng cao nhất ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Các dịch vụ Bảo hiểm vật chất xe ô tô BIDV có tính ổn định với mạng lưới xử lý rủi ro nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng kịp thời với mức giá bảo hiểm tầm trung, phù hợp với túi tiền.

Đây chắc chắn sẽ là câu trả lời hoàn toàn hợp lý cho câu hỏi nên mua bảo hiểm thân vỏ của hãng nào của bạn đấy.

7. Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe ô tô PVI

Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe ô tô PVI là dòng bảo hiểm thuộc công ty dầu khí Việt Nam. Ưu điểm tuyệt vời của gói bảo hiểm này chính là mức giá rẻ, gần như là rẻ nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam nhờ vào mức hỗ trợ từ nhà nước.

Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe ô tô PVI cung cấp cho khách hàng một danh mục khá đầy đủ về cả dòng bảo hiểm bắt buộc và tự nguyện. Do có mạng lưới hỗ trợ rộng khắp cả nước, nên hãng bảo hiểm này luôn xử lý mọi tình huống rủi ro cho khách hàng trong thời gian nhanh chóng, kịp thời, được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ.

Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe ô tô là sự lựa chọn tối ưu để bảo vệ sự an toàn cho chiếc xe của bạn

Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe ô tô là sự lựa chọn tối ưu để bảo vệ sự an toàn cho chiếc xe của bạn (Nguồn: thegioioto.com.vn)

8. Bảo hiểm vật chất xe hơi Liberty

Bảo hiểm vật chất xe hơi Liberty tuy chỉ vừa mới nổi trong một vài năm trở lại đây, nhưng nó lại là cái tên sáng giá về cả chất lượng và giá cả. 

Bảo hiểm vật chất xe hơi Liberty đánh mạnh vào cơ chế dịch vụ trọn gói nhanh, gọn, tiện lợi để thu hút khách hàng. Các thao tác rườm rà khi xử lý rủi ro cho khách hàng được loại bỏ, thay vào đó, khách hàng chỉ cần gọi điện vào Hotline của hãng, đánh xe vào gara để làm hồ sơ mà không cần trải qua giám định hay các chế tài khác.

Hiện nay, bảo hiểm Liberty đã và đang thường xuyên có các chính sách khuyến mãi để kích cầu người mua. Tuy nhiên, mức giá gói bảo hiểm ô tô mà khách hàng phải chi trả của hãng vẫn ở top đắt đỏ nhất so với các hãng bảo hiểm thân vỏ xe ô tô trên thị trường hiện tại.

Qua bài viết này, bạn đã biết nên mua bảo hiểm thân vỏ của hãng nào hay chưa? Đừng quên truy cập Adayroi.com để sở hữu ngay gói bảo hiểm xe ô tô chất lượng, ưng ý nhất cho mình và nhận về thật nhiều ưu đãi về giá cả và dịch vụ nhé.

Comments to: Nên mua bảo hiểm thân vỏ của hãng nào tốt: VNI PTI Liberty PJICO PVI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *