Ngày 27 Tháng 8 Năm 2018: Đi Đón Dâu Nên Xuất Hành Vào Giờ Nào?

Sau bao năm tìm hiểu, bạn và người ấy đã quyết định đi tới hôn nhân vào ngày 27 tháng 8 năm 2018. Bạn đang phân vân giờ nào xuất hành đi đón dâu thì tốt, góp phần giúp cặp đôi hạnh phúc, con cái đuề huề? Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan như giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và không nên làm trong ngày để bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé!

Giờ xuất hành tốt ngày 27 tháng 8 năm 2018

Thời gian đón dâu xuất hành sang nhà trai là điều được nhiều người quan tâm và chú trọng. Theo phong tục xưa, chọn giờ hợp tuổi rời nhà mẹ đẻ và bước vào nhà trai rất quan trọng, quyết định hạnh phúc bền vững sau này của các cặp đôi. Chính vì vậy, nếu hai bạn quyết định tổ chức vào ngày 27 tháng 8 năm 2018 thì nên chọn giờ xuất hành là từ 11h-13h.

ngày 27 tháng 8 năm 2018

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) : Đây là giờ tốt, thuận lợi để rước may mắn, đón tài vận,mọi việc hanh thông, thuận lợi để đón dâu, dựng vợ gả chồng. Mọi việc trong nhà đều hòa hợp, gia đình mạnh khỏe. Có thể nói rằng, đây là “thời điểm vàng” để đón dâu, mọi người cần lưu ý để tiến hành triển khai theo kế hoạch.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu): Cầu tài thì không có lợi, hoặc hay bị trái ý. Nếu ra đi hay thiệt, gặp nạn, việc quan trọng thì phải đòn, gặp ma quỷ nên cúng tế thì mới an.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần):  Mọi công việc đều được tốt lành, tốt nhất cầu tài đi theo hướng Tây Nam – Nhà cửa được yên lành. Người xuất hành thì đều bình yên.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão):  Mưu sự khó thành, cầu lộc, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo tốt nhất nên hoãn lại. Người đi xa chưa có tin về. Mất tiền, mất của nếu đi hướng Nam thì tìm nhanh mới thấy. Đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn hay miệng tiếng tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng tốt nhất làm việc gì đều cần chắc chắn.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn): Tin vui sắp tới, nếu cầu lộc, cầu tài thì đi hướng Nam. Đi công việc gặp gỡ có nhiều may mắn. Người đi có tin về. Nếu chăn nuôi đều gặp thuận lợi.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị):  Hay tranh luận, cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải đề phòng. Người ra đi tốt nhất nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung những việc như hội họp, tranh luận, việc quan,…nên tránh đi vào giờ này. Nếu bắt buộc phải đi vào giờ này thì nên giữ miệng để hạn ché gây ẩu đả hay cãi nhau.

Chọn hướng xuất hành

ngày 27 tháng 8 năm 2018

Ngày 27 tháng 8 năm 2018 nhằm vào ngày 17 tháng 7 năm 2018 âm lịch. Tức ngày Tân Mão, tháng Canh Thân, năm Mậu Tuất.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, trong ngày này, bạn nên xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi. Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi. Đối với sự kiện trọng đại rước dâu, bạn nên đi theo hướng Đông Bắc để mang vận may, tài lộc vào nhà.

Trong ngày này, bạn nên tránh những tuổi Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Mùi. Những tuổi này xung khắc, gây ảnh hưởng đến ngày lễ lớn.

Việc nên và không nên làm trong ngày

Trong ngày này, bạn nên tổ chức đám cưới, đám hỏi, động thổ xây dựng, khai trương nhà hàng, công ty, lập khế ước, đòi nợ… vì đây là ngày tốt, mọi việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ như ý muốn.

Bạn không nên tranh cãi, phân bua, kiện tụng. Trong ngày này, bạn cần cân nhắc trước khi hành động,

Trên đây là những thông tin cơ bản về ngày 27 tháng 8 năm 2018. Đây là ngày tốt để dựng vợ gả chồng, thời gian xuất hành 11 giờ hướng Đông Bắc để đón hỷ thần, đón tài lộc, may mắn, mọi chuyện hanh thông, suôn sẻ, gia đình hạnh phúc. Chúng tôi xin chúc mọi người luôn mạnh khỏe, làm ăn phát tài, phát lộc và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi chia sẻ những thông tin hay, bổ ích nhé!

About the Author: Soa Nguyen

Là một người bình thường. Thứ quan trọng nhất với tôi là GIA ĐÌNH