15+ Mẫu nhà lắp ghép giá rẻ mang tính tiện nghi cao

Cùng tham khảo 15 mẫu nhà lắp ghép giá rẻ mang tính tiện nghi cao để có thêm ý tưởng thiết kế nhà kho, nhà xưởng, nhà ở dân dụng…  Với những mẫu nhà lắp ghép khung thép chất lượng, nhiều mẫu đa dạng, giá thành rẻ được thiết kế bền và kiên cố được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Vậy nhà lắp ghép là gì? Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà vật liệu nhẹ, nhà thép lắp ghép, được thiết kế bền, và kiên cố màu sắc đẹp, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi công trình và đang được sử dụng rất nhiều làm nhà điều hành công trường, nhà ở công nhân, nhà ở dân dụng, nhà xưởng, nhà trọ, khu biệt thự resort, nhà kho, phòng sạch – kho lạnh, siêu thị, phòng khám, nhà hàng, quán Karaoke,…

Các mẫu nhà lắp ghép mang tính tiện nghi cao

Hiện nay ở Việt Nam cũng như ở nhiều nước trên thế giới, nhu cầu sử dụng nhà lắp ghép để làm nhà kho, nhà xưởng, nhà ở … được nhiều người lựa chọn. Nhà ở lắp ghép là mô hình nhà dân dụng được thiết kế và xây dựng theo kiểu nhà lắp ghép phù hợp với mục đích sử dụng và nhu cầu của người dân. Nhiều người đang hoài nghi về tính bền bỉ và tuổi thọ sử dụng của các mẫu nhà lắp ghép, nhưng với những ứng dụng thiết kế kiến trúc hiện đại, nhà lắp ghép là một trong những thiết kế xây dựng vô cùng chất lượng, hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân.

nhà lắp ghép

Sử dụng nhà lắp ghép giúp người sử dụng giảm chi phí trong xây dựng, thiết kế. Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà lắp ghép cao tầng, các nhà hàng, khách sạn 2 tầng đều ứng dụng nhà lắp ghép. Khác với thiết kế nhà mang phong cách truyền thống những mẫu nhà lắp ghép giá rẻ sử dụng kết cấu thép linh hoạt trong thi công nên phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

nhà lắp ghép

Với một số mẫu nhà lắp ghép đơn giản thời gian thi công chỉ từ 5 đến 10 ngày nếu sử dụng kết cấu thép tiền chế được gia công sản xuất trước trong nhà máy. Với những ưu điểm vượt trội của mẫu nhà lắp ghép giá rẻ đây là phương án thi công xây dựng được nhiều hộ gia đình lựa chọn hiện nay.

nhà lắp ghép

Với một số người đang phân vân có nên làm nhà lắp ghép hay không? Một trong những ứng dụng hiện đại nhất khi thi công và thiết kế nhà lắp ghép đó chính là sử dụng nhà lắp ghép bằng panel có khối lượng nhẹ, thiết kế nhằm tối ưu trong việc sử dụng vật liệu nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng vững độ cũng như An toàn. Lắp đặt nhanh, đa dụng. Tiết kiệm kinh phí, tiết kiệm thời gian, dễ di chuyển mở rộng…

nhà lắp ghép

Với những thiết kế văn phòng xây dựng tại công trường nhà xưởng kinh doanh… sử dụng nhà lắp ghép chính là giải pháp phù hợp nhất vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và ứng dụng bền bỉ trong quá trình sử dụng.

nhà lắp ghép

Sử dụng nhà lắp ghép để làm hàng quán kinh doanh thời vụ… với thiết kế đẹp dễ dàng tháo lắp, di chuyển giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. Các mẫu nhà lắp ghép hiện nay có thể thực hiện việc xây lắp nhà lắp ghép trên mọi địa hình: nền đất yếu, gần biển, các địa hình hiểm trở như: núi cao, thung lũng, mặt hồ. Sản phẩm có độ bền cao, chịu được các điều kiện khắc nghiệt gió bão, nhà lắp ghép có tính đa năng.

nhà lắp ghép

Các mẫu nhà lắp ghép giá rẻ sử dụng thép linh hoạt trong thiết kế, thi công nên phù hợp với nhiều phong cách. Vật liệu chính trong giải pháp xây dựng này đó là các cấu kiện khung thép và tấm Cemboard. Các vật liệu bê tông cốt thép sẽ được thay thế bằng các vật liệu nhẹ, làm giảm tải trọng công trình, cải thiện diện tích nhà, rút ngắn thời gian thi công, rút ngắn chi phí nhưng vẫn bảo đảm độ bền vững chắc cho ngôi nhà không khác gì nhà bê tông cốt thép truyền thống.

nhà lắp ghép

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng từ thùng container là một trong những ý tưởng thiết kế nhà lắp ghép sáng tạo và mang tính tiện nghi cao, phù hợp với nhà xưởng công nhân, văn phòng tại công trường xây dựng…

nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép với những ý tưởng thiết kế và trang trí nội thất hiện đại không khác nhiều so với kiểu nhà truyền thống. Với việc ứng dụng nhà lắp ghép trong đời sống hiện nay vô cùng cao, nhằm giải quyết nhu cầu sử dụng tạm bợ, không kiên cố, cố định. Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế và sử dụng nhà lắp ghép cùng tham khảo các mẫu nhà lắp ghép giá rẻ cũng như tìm hiểu ưu và nhược điểm của nhà lắp ghép để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

About the Author: Le Hang

Cuộc sống này chẳng có cái gì là dễ dàng, muốn đạt được cái gì đó bản thân phải thật cố gắng. Cùng cố gắng nào tôi ơi!