Tham khảo 25 mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn năm 2019

Cùng tham khảo 25 mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn năm 2019 để có thêm ý tưởng thiết kế nhà vườn đẹp. Hiện nay những mẫu nhà vườn 1 tầng với thiết kế hiện đại, nhưng không tốn quá nhiều kinh phí được nhiều gia chủ lựa chọn. Những mẫu nhà vườn mái Thái, một tầng,  nhà khối hộp… với những thiết kế kiến trúc khác nhau tạo nên một không gian sống vô cùng mới mẻ. Thiết kế nhà vườn đẹp mang tính tiện nghi cao khi sử dụng, cùng tham khảo các mẫu nhà vườn đẹp sau đây nhé.

Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp

Mẫu nhà vườn cấp 4, mẫu nhà vườn 1 tầng với những thiết kế đơn giản nhưng khiến ai cũng mê tít ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những mẫu nhà vườn mái Thái 1 tầng đẹp, tốn không quá nhiều chi phí xây dựng có thể thực hiện ở nông thôn hoặc thành phố. Với phong cách thiết kế kiến trúc vô cùng ấn tượng tạo nên sự tinh tế cho không gian sống của gia đình. Cùng chúng tôi điểm qua 1 số mẫu nhà vườn 1 tầng nông thôn đẹp, để có thêm ý tưởng thiết kế nhà vườn vô cùng hiện đại và tiện nghi sau đây nhé.

mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp

Mẫu nhà vườn 1 tầng với lối thiết kế kiến trúc hiện đại, không quá 300 triệu đồng tạo nên một không gian sống vô cùng gần gũi và tiện nghi. Hiện nay xu hướng thiết kế nhà vườn được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. Không cần diện tích rộng, gia chủ vẫn sở hữu một khoảng không phía ngoài vườn nhỏ xinh, xanh mướt.

mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp

Thiết kế nhà vườn mái thái đẹp mang lại hiệu quả sử dụng cao.

mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp

Mẫu nhà vườn 1 tầng mái Thái với thiết kế mái dốc cùng với thiết kế mái đua là cách làm tăng thêm sự thanh thoát và nét đẹp cổ điển cho ngôi nhà vườn. Với lựa chọn màu sơn ngoại thất trang nhã mang lại sự hài hòa giữa tổng thể không gian sống và môi trường bên ngoài. Việc lựa chọn sơn tường ngoại thất màu trắng, màu sữa hay các gam màu trung tính sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên mộc mạc, gần gũi hơn.

mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp

Khi thiết kế nhà vườn 1 tầng để đảm bảo đầy đủ tiện nghi mà vẫn hiện đại, cần chú ý đến thiết kế nhà, màu sắc, thậm chí là yếu tố phong thủy. Cần chú ý đến diện tích nhà, hướng nhà… có phù hợp với gia chủ và nhu cầu sống của toàn thể gia đình hay không.

mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp

Khi thiết kế nhà vườn 1 tầng nông thôn đẹp cần xác định được chính xác chức năng của các phân khu, chẳng hạn như: khu vực phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng đọc sách,…thì bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được loại hình kiến trúc phù hợp, từ kết cấu tường, thiết kế nội thất, cho đến ánh sáng, màu sơn, và bố trí các vật tư trang thiết bị. mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp

Để tìm kiếm ý tưởng thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp, gia chủ có thể ghé thăm các mẫu nhà vườn 1 tầng hiện đại  đã được thi công. Từ đó bạn sẽ khắc phục được nhược điểm, tính hạn chế khi thiết kế nhà vườn cấp 4 hợp phong thủy, đầy đủ tiện nghi.

mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái Thái với thiết kế đơn giản, không quá cầu kì nhưng vô cùng ấn tượng bởi màu sơn tường, gạch ốp tường ngoại thất vô cùng hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp

Với những gia đình đông người để tạo sự rộng rãi và thuận lợi khi sinh hoạt có thể lựa chọn thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp.  Hiện nay thiết kế nhà vườn 2 tầng vô cùng sáng tạo, phong phú về kiểu cách sẽ tạo nên những ý tưởng thiết kế nhà vườn đẹp nhất.

nhà vườn 2 tầng đẹp

Với chi phí thiết kế thấp và phong cách kiến trúc hiện đại mẫu nhà vườn 2 tầng ở nông thôn đang được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Mẫu nhà vườn biệt thự 2 tầng mang đến không gian sống rộng rãi và thoải mái hơn cho các thành viên trong gia đình.

nhà vườn 2 tầng đẹp

Mẫu nhà vườn 2 tầng mái ngói với phong cách thiết kế hiện đại sẽ tạo nên những ý tưởng thiết kế nhà vườn vô cùng mới mẻ cho các gia chủ đang có ý định xây nhà trong năm 2019 này. Mẫu nhà vườn 2 tầng thiết kế hình chữ L, phù hợp trên mọi diện tích đất vì thế với những gia đình có diện tích đất nhỏ cũng có thể xây dựng được. Chính vì vậy, không chỉ các vùng nông thôn mà ngay tại thành phố cũng vô cùng ưa chuộng kiểu nhà này.nhà vườn 2 tầng đẹp

Mẫu nhà vườn mái Thái hiện đạivới thiết kế mái dốc dài tạo nên một hình ảnh kiến trúc vô cùng đặc biệt. Tùy theo diện tích đất xây dựng nhà vườn mà mỗi mẫu nhà vườn 2 tầng có những kiểu thiết kế giống và khác nhau. Thậm chí, với diện tích lớn của nhà hai tầng mái thái, bạn còn có thể tận dụng xây dựng chỗ để xe ô tô ở cửa hậu, hay với mẫu nhà 2 tầng chữ L cũng tương tự.

nhà vườn 2 tầng đẹp

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng. Khi bố trí, sắp xếp các khu sinh hoạt trong mẫu nhà vườn 2 tầng sẽ dễ dàng hơn so với thiết kế nhà vườn 1 tầng. Tùy theo diện tích nhà và nhu cầu sử dụng mà bố trí phù hợp để đảm bảo hiệu quả sử dụng được cao nhất. Chi phí xây dựng nhà vườn 2 tầng sẽ gấp đôi chi phí xây dựng nhà vườn 1 tầng nên trước khi thiết kế gia chủ cần có sự tính toán kĩ lưỡng.

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp

Hiện nay ở nông thôn có rất nhiều thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp ấn tượng và vô cùng hiện đại. Với phong cách thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp thì khi thiết kế ngoài việc chú trọng đến kiến trúc biệt thự còn quan tâm đến cảnh quan, sân vườn xung quanh mẫu thiết kế đó. Những thiết kế biệt thự nhà vườn tốn nhiều chi phí, diện tích đất vì vậy khi muốn thiết kế biệt thự nhà vườn cần quan tâm đến vấn đề này.

biệt thự nhà vườn đẹp

Hiện nay có rất nhiều phong cách kiến trúc thiết kế nhà vườn đẹp như phong cách thiết kế hiện đại, phong cách thiết kế cổ điển… Việc lựa chọn một phong cách kiến trúc phù hợp sẽ tạo nên tổng quan của toàn thể mẫu biệt thự.

biệt thự nhà vườn đẹp

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại đẹp, được xây dựng trên 1 khu đất rộng và thoáng. Không gian bên trong và không gian bên ngoài liên kết với nhau tạo thành một sân chơi rộng rãi và thoáng mát cho các thành viên trong gia đình.

biệt thự nhà vườn đẹp

Mẫu biệt thự vườn mang hơi hướng kiểu kiến trúc pháp với đặc trưng là mái ngói màu xanh và hàng rào màu trắng. Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mang phong cách hiện đại với thiết kế chắc chắn màu sơn ngoại thất trắng sáng tạo nên sự hài hòa vớn cảnh quan sân vườn xung quanh. biệt thự nhà vườn đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng với phong cách thiết kế bố trí cây xanh có khắp mọi nơi trong nhà vô cùng thoáng mát và dễ chịu vào mùa hè.

Với những mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp, nhà vườn 2 tầng hiện đại và mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mà chúng tôi giới thiệu trên đây hi vọng sẽ giúp các gia chủ, các kiến trúc sư có thêm nhiều ý tưởng độc đáo khi thiết kế nhà vườn nông thôn năm 2019. Thiết kế nhà vườn tạo nên một không gian sinh hoạt và vui chơi rộng rãi cho cả gia đình, với phong cách thiết kế sân vườn rộng tạo nên một môi trường sống thư thái và khỏe khoắn nhất.

About the Author: Le Hang

Cuộc sống này chẳng có cái gì là dễ dàng, muốn đạt được cái gì đó bản thân phải thật cố gắng. Cùng cố gắng nào tôi ơi!