Top 100 Những Câu Đố Hài Hước Bá Đạo Nhất Đáp Án Khó Đỡ

Những câu đố hài hước bá đạo nhất đòi hỏi bạn phải nhìn ra được bản chất của câu hỏi để trả lời một cách xuất sắc nhất mang lại cho bạn cùng mọi người có được những tiếng cười sảng khoái, vui vẻ, thư giãn bên nhau. Để giúp bạn có được kho tàng câu đố hài hước, trí tuệ chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp trong bài viết này những câu đố hài hước nhất, hay nhất, hi vọng bạn đọc sẽ thích thú. Còn chần chờ gì nữa mà không thử tài IQ của mình và bạn bè bằng những câu đố vui nhưng cực kì hóc búa dưới đây thôi nào!

Những câu đố hài hước bá đạo trên từng hạt gạo

Câu 1. 1 kg sắt và 1kg bông cái nào nặng hợn ?

Đáp án : Bằng nhau

Câu 2. Chàng trai tự tử bằng cách nào ? Ng ta phát hiện ra xác chết của một chàng trai treo cổ chết ở nóc nhà. Dưới chân cậu ta cách khoảng 20 cm đến sàn nhà là một vũng nước lớn. Hỏi cậu ta làm sao để có thể leo lên nóc nhà mà tự tử được?

Đáp án : cậu ta tự tử bằng cách đứng lên tảng nước đá!

Câu 3. Bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án : Đó lả bệnh… gãy tay!

Câu 4. Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, ng ta gọi là con chó gì?

Đáp án : Con chó đỏ người ta gọi là con chó… đỏ. hehe!

Câu 5. Một anh chàng đẹp trai, nhưng trên đầu chỉ có 3 cộng tóc. Bỗng 1 ngày anh quyết định bứt 1 cọng. Hỏi anh bứt để làm gì ??!?! ke ke

Đáp án : Anh đẹp trai bứt 1 cọng để bổ giữa

100 Những Câu Đố Hài Hước Bá Đạo Nhất Đáp Án

Câu 6. Ba thằng Què đi trước 1 thằng què hỏi có mấy thằng què

Đáp án : Có 1 thằng què

Câu 7. Mèo trắng là bạn của mèo đen………mèo trắng bỏ mèo đen theo mèo vàng……….một thời gian sau, mèo trắng gặp lại mèo đen ->mèo trắng sẽ nói zề??????? – =^.^=

Đáp án : Mèo không biết nói thì phải

Câu 8. Có một con trâu…..đầu quay hướng bắc…đuôi thì hướng Nam….Sau đó nó quay hai vòng…lộn ngược một vòng….rồi…lại quay 5 vòng nữa…lộn thêm 3 vòng nữa…hỏi đuôi nó chỉ hướng nào- =^.^=

Đáp án : Quay xuống đất

Câu 9. Có 1 con rết 100 chân dang đi dạo mát bổng nhiên đụng phải một bãi phân trâu. Rết ngậm ngùi bước tiếp. Hỏi khi đi qua bãi phân châu rết còn mấy chân ?

Đáp án : còn 98 chân, 2 chân nó bịt mũi rồi

Câu 10. Không phải lúc nào cũng thấy nó, không phải lúc nào cũng chạm được nó?

Đáp án : Có thể trả lời là cơ hội

Câu 11. Lúc nào cũng thấy nó nhưng không chạm được nó?

Đáp án : Cái bóng

Câu 12. Hãy đối lại một câu trái nghĩa với câu này:”đất lành chim đậu”

Đáp án: Đất giữ chim đi.

Câu 13. Con gì càng to càng nhỏ.

Đáp án: Con cua

Câu 14. Tìm điểm sai trong câu: “dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm”

Đáp án: Khoe sắc khoé!

Câu 15. Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?

Đáp án: Từ “sai”.

Những câu đố hài hước hay nhất dành cho mọi lứa tuổi

Xung quanh chúng ta là một kho tàng những câu đố hài hước, những câu đố dân gian vui nhộn, những câu đố mẹo… và nó luôn mang lại những tiếng cười sảng khoái khi được giải đáp. Những lúc rảnh rỗi, những câu đố hài hước sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi, muộn phiền và mang lại một bầu không khí vui nhộn nhất.

100 Những Câu Đố Hài Hước Bá Đạo Nhất Đáp Án

Câu 16. Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm 2 mắt thì sẽ không thấy đường để bắn.

Câu 17. Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm

Câu 18. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng 3 bởi sư tử đã chết

Câu 19. Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình nào (không được cho cả bình hay bất kỳ dụng cụ đựng nước nào vào chậu)?

Đáp án: Cho cả 2 bình vào tủ lạnh để đông thành đá rồi cho chung vào một chậu

Câu 20. Cái gì luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi?

Đáp án: Ngày mai

Câu 21: Có ông bố người da đen, mẹ người da trắng. Họ vừa mới sinh ra 1 em bé. Hỏi em bé đó có hàm răng màu gì?

Câu 22. 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?

Đáp án: Đười ươi tự cầm dao đâm vào ngực nó (quán tính)

Câu 23: Cái gì bạn không mượn mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn

Câu 24. Có 1 người không may bị té xuống hồ sâu, quần áo đều ướt đẫm hết nhưng không thấy tóc ướt tí nào. Hỏi vì sao?

Đáp án: Người này không có tóc

Câu 25. Có 2 người mặt mũi giống nhau, ngày tháng năm sinh và giờ sinh cũng giống nhau. Nhưng vì sao lại không phải là sinh đôi?

Đáp án: Sinh 3, sinh 4 …

Câu 26. Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài xuống xe vào đi qua, còn xe vẫn ở đó

Câu 27. Con gì ăn lửa với nước than?

100 Những Câu Đố Hài Hước Bá Đạo Nhất Đáp Án

Đáp á: Con tàu

Câu 28. Có một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: 20 ngàn đồng

Câu 29. Cái gì luôn ở phía trước bạn, mà bạn không bao giờ nhìn thấy chính xác?

Đáp án: Tương lai

Câu 30. Nơi nào có đường xá, nhưng không có xe cộ; có nhà ở, nhưng không có người; có siêu thị, công ty… nhưng không có hàng hóa… Đó là nơi nào??!!

>> Xem ngay: Tuyển Chọn 99+ Những Câu Đố Hài Hước Về Tình Yêu Hay Nhất Có Đáp Án

Đáp án: Ở bản đồ

Câu 31. Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Mặt trăng

Câu 32. Từ nào trong tiếng Việt có 9 từ ?

Đáp án: Chính

Câu đố 33. Có 3 thằng lùn xếp hàng dọc đi vào hang. Thằng đi sau cầm 1 cái xô, thằng đi giữa cầm 1 cái xẻng, hỏi thằng đi trước cầm gì?

Đáp án: Cầm đầu (Đại ca)

Câu đố 34. Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, và tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì?

Câu 35. Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết.Tại sao (không ai cứu hết)?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm

Sau khi đọc xong những câu đố hài hước trên đây chắc hẳn bạn đã có những pha cười ngã ngửa đúng không nào? Với những câu đố hài hước này, bạn vừa có thể đố bạn bè, người thân hay áp dụng tổ chức giải câu đố trong các cuộc thi, buổi sinh hoạt để vừa kích thích trí tò mò của mọi người vừa tạo ra buổi sinh hoạt, vui chơi lý thú. Ngoài ra bạn cũng có thể thử sức mình bằng: Những Câu Đố Hài Hước Nhất Có Đáp Án Dành Cho Thiếu Nhi nhé!

Facebook Comments
Top 100 Những Câu Đố Hài Hước Bá Đạo Nhất Đáp Án Khó Đỡ
Rate this post