Những Câu Đố Mẹo Có Đáp Án Khó Nhất IQ Cao Mới Giải Được

Những câu đố mẹo có đáp án khó nhất luôn thu hút sự chú ý và quan tâm của những người yêu thích thử thách và ưa tìm hiểu, khám phá. Bài viết này chúng tôi giới thiệu tới các bạn những câu đố mẹo hay nhất, nhưng cũng hiểm hóc nhất để các bạn tham khảo và sử dụng để đố nhau vào những giờ giải lao hay những lúc rảnh rỗi. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm sự nhạy bén và thử tài IQ của mình bằng những câu đố mẹo khó nhất trong bài viết này thôi nào. Chắc chắn khi giải đáp được bạn sẽ thấy phấn khích và được cười ngả nghiêng bởi những đáp án đôi khi vô cùng bá đạo đấy nhé!

Top 100 Những câu đố mẹo thông minh có đáp án

Những Câu Đố Mẹo Có Đáp Án Khó Nhất

Câu 1. Cuộc thi vẽ mô tả nạn đói 1945 của Việt Nam ……giữa Mỹ, Nhật, Việt Nam, Trung Quốc
+Mỹ vẽ Việt Nam người chết chất thành đống
+Việt Nam vẽ một cái hố xí và trên đó là một ổ mạng nhện
+Nhật vẽ những con người còm cõi xơ xác đứng cạnh những đống xác chết
+Trung Quốc vẽ những con người đang cắn xé giành giật nồi cơm
Hỏi nước nào giành chiến thắng? Tại sao

Đáp án: Người VN thắng vì k có ăn -> k có shjt -> mạng nhện giăng

Câu 2. Một anh chàng đẹp trai, nhưng trên đầu chỉ có 3 cộng tóc. Bỗng 1 ngày anh quyết định bứt 1 cọng. Hỏi anh bứt để làm gì ??!?! ke ke

Đáp án: Anh đẹp trai bứt 1 cọng để bổ giữa

Câu 3. Ba thằng Què đi trước 1 thằng què hỏi có mấy thằng què

Đáp án: Có 1 thằng què

Câu 4. Mèo trắng là bạn của mèo đen………mèo trắng bỏ mèo đen theo mèo vàng……….một thời gian sau, mèo trắng gặp lại mèo đen ->mèo trắng sẽ nói zề??????? – =^.^=

Đáp án: Mèo không biết nói thì phải

Câu 5. Có một con trâu…..đầu quay hướng bắc…đuôi thì hướng Nam….Sau đó nó quay hai vòng…lộn ngược một vòng….rồi…lại quay 5 vòng nữa…lộn thêm 3 vòng nữa…hỏi đuôi nó chỉ hướng nào- =^.^=

Đáp án: Quay xuống đất

Câu 6. Có 1 con rết 100 chân dang đi dạo mát bổng nhiên đụng phải một bãi phân trâu. Rết ngậm ngùi bước tiếp. Hỏi khi đi qua bãi phân châu rết còn mấy chân ?

Đáp án: còn 98 chân, 2 chân nó bịt mũi rồi

Câu 7. Không phải lúc nào cũng thấy nó, không phải lúc nào cũng chạm được nó?

Đáp án: Có thể trả lời là cơ hội

Câu 8. Lúc nào cũng thấy nó nhưng không chạm được nó?

Đáp án: Cái bóng

Câu 9. Hãy đối lại một câu trái nghĩa với câu này:”đất lành chim đậu”

Đáp án: Đất giữ chim đi.

Câu 10. Con gì càng to càng nhỏ.

Đáp án: Con cua

Câu 11. Câu hỏi: Tại sao 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?
Đáp án: Đang chơi cờ vua.

Câu 12.  Câu hỏi: Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?
Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 13. Câu hỏi: Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?
Đáp án: Chữ a.

Câu 14. Câu hỏi: Cái gì của người con gái lúc nào cũng ẩm ướt?
Đáp án: Cái lưỡi.

Câu 15. Câu hỏi: Cái gì dài như trái chuối, cầm 1 lúc thì nó chảy nước ra?
Đáp án: Que kem.

Những câu đố mẹo vui nhất để troll bạn bè

Những câu đố mẹo bá đạo để troll bạn bè chắc chắn sẽ không thể nào thiếu trong những năm tháng cắp sách đến trường, hãy lưu lại ngay để những giờ ra chơi, tự tập bạn bè và đố nhau sẽ rất hài ước và thú vị, bạn sẽ phải cười sấp mặt vì nó quá bá đạo hay đôi khi cũng giận đến tím mặt vì bị troll. Thử ngay nào!

Những Câu Đố Mẹo Có Đáp Án Khó Nhất

Câu 1. Câu hỏi: Càng chơi càng ra nuớc?
Đáp án: Chơi cờ.

Câu 2. Câu hỏi: Làm sao để cái cân tự cân chính nó?
Đáp án: Lật ngược cái cân lại.

Câu 3. Câu hỏi: Những loài thú nào sau đây ăn cơm:
a) sư tử
b) cọp
c) hà mã
d) voi
Đáp án: Sư tử (con gái)

Câu 4. Câu hỏi: Chứng minh: con gái = con dê.
Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 5. Câu hỏi: Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nênbuồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nênvui vẻ hơn.
Đáp án: Điều đó rồi cũg qua đi.

Câu 6. Câu hỏi: Hai người đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố?
Đáp án: 1 cái hố (nhỏ hơn).

Câu 7. Câu hỏi: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu ?
Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 8. Câu hỏi: Tại sao con ch ó không cắn được đuôi của mình:
Đáp án: Vì đuôi nó không đủ dài.

Câu 9. Quả gì càng ăn càng thông minh?

Đáp án: Quả lừa.

Câu 10. Hoa gì biết ăn, biết nói và biết hát?

Đáp án: Hoa hậu.

Câu 11. Có một đàn chuột điếc đi ngang qua cầu, hỏi có mấy con?

Đáp án: 24 con (Điếc là hư tai, hư tai đọc ngược lại là hai tư).

Câu 12. Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Núi Thái Sơn.

Câu 13. Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu 14. Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

Đáp án: Câu cá.

Câu 15. Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp Án: Ở Mỹ.

Hi vọng với những câu đó mẹo hay nhất có sẵn đáp án trong bài viết này bạn sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè, những câu đố mẹo dân gian thường mang đến tiếng cười vui nhộn cho mọi lứa tuổi và có thể được áp dụng trong nhiều hoạt động khác nhau. Hãy lưu lại và chia sẻ cho bạn bè để cùng tham khảo và mang đến những tiếng cười vô tư thôi nào!. Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!

Facebook Comments
Những Câu Đố Mẹo Có Đáp Án Khó Nhất IQ Cao Mới Giải Được
Rate this post