Tuyển Tập Những Câu Hỏi Hay Ngày Phụ Nữ Việt Nam Có Kèm Câu Trả Lời

Những câu hỏi hay ngày phụ nữ việt nam, những câu đố vui về phụ nữ có đáp án chắc chắn sẽ làm cho hội thi 20/10 trở nên thú vị, hấp dẫn và tràn ngập tiếng cười hơn. Ngoài những món quà, lời chúc ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ, thì những câu đố hại não về phụ nữ vô cùng hài hước chắc chắn sẽ mang lại những tiếng cười cho các chị em.

Trong các chương trình tổ chức chào mừng ngày quốc tế phụ nữ thì nhất định không thể thiếu đi những câu hỏi về hội liên hiệp phụ nữ việt nam hay những câu hỏi trắc nghiệm về ngày 20/10 và cả những câu đố vui về phụ nữ có đáp án có thưởng dành cho khán giả trong những dịp như thế này.

những câu hỏi hay ngày phụ nữ việt nam

Tổng hợp những câu đố hại não về phụ nữ nhân ngày 20/10

Sử dụng các câu hỏi về phụ nữ việt nam 20/10 là một trong những cách để mỗi chúng ta cùng ôn lại kiến thức về hội từ trước tới nay. Dưới đây là danh sách bao gồm những câu hỏi về ngày phụ nữ việt nam, những câu hỏi vui cũng như câu đố có đáp án, bạn hãy lựa chọn để làm lên kịch bản cho ngày kỉ niệm 20 tháng 10 sắp tới nhé.

1. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhật

Đáp án: Mỗi người chỉ có một ngày sinh nhật.

2. Một anh chàng hỏi tên một cô gái, cô gái nói tên của cô cũng giống như 12 bắp ngô trong giỏ ngô này, vậy tên cô gái là gì?

Đáp án: 12 = Một tá; Tá Ngô = Tố Nga. Cô gái tên Tố Nga.

3. Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhỏ có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo?

Đáp án: Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được.

4. Có ba quả táo trên bàn, bạn lấy đi hai quả táo. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: Còn 2 quả vì bạn vừa lấy 2 quả.

5. Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện thì làm gì có khói.

6. Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

7. Ngày nào phái yếu đề cao. Ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm. Ngày nào phái yếu là hơn. Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?

Đáp án: Là ngày mùng 8 tháng 3, thêm ngày phụ nữ 20 tháng 10.

8. Câu đố 20/10 số 1: Cái gì đàn ông có mà phụ nữ không có?

Đáp án: Có vợ

những câu hỏi hay ngày phụ nữ việt nam

9. Câu đố 20 tháng 10 số 2: Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ “A”

10. Câu đố vui 20/10 số 3: Quốc gia nào trên thế giới không có chị em phụ nữ?

Đáp án: Nước Anh

11. Cơ quan nào quan trọng nhất của phụ nữ Việt Nam?

Đáp án: Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

12. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhật

Đáp án: Mỗi người chỉ có một ngày sinh nhật.

13.  Một anh chàng hỏi tên một cô gái, cô gái nói tên của cô cũng giống như 12 bắp ngô trong giỏ ngô này, vậy tên cô gái là gì?

Đáp án: 12 = Một tá; Tá Ngô = Tố Nga. Cô gái tên Tố Nga.

14.  1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

15.  Ngày nào phái yếu đề cao. Ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm. Ngày nào phái yếu là hơn. Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?

Đáp án: Là ngày mùng 8 tháng 3, thêm ngày phụ nữ 20 tháng 10.

16.  Trong 12 con giáp, con gì nổi tiếng nhờ phụ nữ?

Đáp án: con dê

những câu hỏi hay ngày phụ nữ việt nam

17. Câu đố 20 tháng 10 số 9: Cái gì con gái có, phụ nữ có chồng thì không?

Đáp án: Tự do

18. Câu đố 20/10 số 10: Ở đâu 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: Trên bàn cờ vua

19. Câu đố 20/10 số 11: Cái gì phụ nữ thích cầm nhất của đàn ông ?

Đáp án: Tiền lương của chồng

20. Hãy tưởng tượng một khung cảnh trời tối, lạnh lẽo, đường cát phủ) 1 người đi trên 1 quãng đường và khi quay đầu lại thì ko thấy dấu chân mình đâu. Vì sao vậy nhỉ?

Đáp án: Vì người đó đi dép, có dấu dép, không có dấu chân

21. Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 -> chết 15 con.

22. Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình!

23. Con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng ko mang được hòn sỏi?

Đáp án: Con sông.

24. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

25. Bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh… gãy tay!

những câu hỏi hay ngày phụ nữ việt nam

Những câu hỏi về phụ nữ việt nam 20/10 đã phần nào giúp cho người phụ nữ Việt Nam khẳng định giá trị và công lao to lớn của họ từ những hy sinh trong cuộc sống, những khoảng thời gian chịu nhiều vất vả và khổ cực, những đấu tranh để giành quyền bình đẳng. Mong rằng với tổng hợp những câu hỏi về phụ nữ việt nam mà chúng tôi đã cung cấp trển đây sẽ giúp bạn có thêm tài liệu để chuẩn bị một buổi lễ cho các chị em thật vui vẻ và ý nghĩa. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi, trong bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ liệt kê những lời chúc tặng mẹ ngày 20/10 vô cùng ý nghĩa bạn nhớ chú ý theo dõi. Hãy trân trọng và dành tặng những người phụ nữ bạn yêu thương sự quan tâm và cả những lời chúc ngọt ngào các bạn nhé!

Các Từ Khóa Liên Quan:

câu hỏi trắc nghiệm về phụ nữ việt nam

câu hỏi về hội liên hiệp phụ nữ việt nam

câu hỏi về phụ nữ việt nam 20/10

câu hỏi trắc nghiệm về ngày 20/10

những câu hỏi về phụ nữ việt nam

những câu đố hại não về phụ nữ

câu hỏi ngày quốc tế phụ nữ

câu đố vui về phụ nữ có đáp án

Facebook Comments
Tuyển Tập Những Câu Hỏi Hay Ngày Phụ Nữ Việt Nam Có Kèm Câu Trả Lời
Rate this post