Những câu nói hay về sự thay đổi cho ta nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Bạn có phải là một người thích “Xê dịch”, thích đến những nơi này nơi khác. Bạn có phải là người  thích thay đổi bản thân, luôn làm mới chính mình. Thay đổi là tốt, bởi nó cho ta bảo cảm hứng mới lạ. Trong cuộc sống của chúng ta chứng kiến bao sự thay đổi. Thay đổi ngay ở chính bản thân cơ thể mình cho ta một diện mạo mới, thay đổi suy nghĩ cho ta những cái nhìn mới mẻ hơn, thay đổi gu thời trang cho ta một phong cách ăn mặc mới mẻ. Bạn đừng ngại thay đổi, hãy luôn thay đổi để tìm thấy chính bản thân mình. hãy cùng chúng tôi điểm qua những câu nói hay về sự thay đổi để tạo động lực cho bạn nhé. Cùng đọc nào!

Những câu nói hay về sự thay đổi1. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.

2. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

3. Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.

4. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

5 . Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

6. Hãy nhượng lại cho tôi tuổi đôi mươi của bạn nếu bạn không dùng vào việc gì cả !

7. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

8. Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, cái khác sẽ mở ra.

9. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi hơn trong việc thay bạn.

những câu nói hay về sự thay đổi

10. Lúc này em đang chơi vơi giữa một vũng bùn lầy. Muốn đứng lên mà bất lực. Anh vô tình bước vào cuộc sống của em. Trao cho em niềm tin, sự hy vọng, đợi chờ và cả những giọt nước mắt, đau đớn tột cùng.

những câu nói hay về sự thay đổi của lòng người

Cuộc sống vốn là một cổ máy luôn vận động và biến đổi không ngừng với những vòng quay bất tận. Tình yêu của chúng ta cũng như thế. Người ngày hôm qua còn tay trong tay chung bước, ngoảnh đi một cái đã trở thành người dưng. Chỉ còn người ở lại với những hoài niệm không thôi… Những câu nói hay ý nghĩa nhất sẽ chạm đến đáy lòng bạn. Những người mà đã từng dành yêu thương cho một người những đáp trả lại là sự vô tâm hững hờ. Lòng người khó đoán, tưởng chừng như có lúc ta nắm chặt được lấy nó những rồi lại tuột khỏi tầm tay lúc nào không hay. Hãy trân trọng nhau, đừng thay đổi tình cảm với nhau, bởi sự thay đổi đó làm tổn thương người mình đã từng yêu thương.

những câu nói hay về sự thay đổi

11. Tháng năm vẫn vậy

Chỉ có lòng người đã đổi thay.

12. Em đẹp lắm nhưng lòng không đẹp

Miệng tuy cười nhưng chỉ là dối gianEm đã từng nói yêu tôi tha thiết

Tha thiết đó em đã trao bao người..

13. Lựa chọn cô đơn nghĩa là bạn không có khả năng làm tổn thương người khác, cũng không chọ họ khả năng làm thương tổn mình.

14. một người thật kì lạ. Suốt ngày chỉ có thể thấy phía sau lưng họ. Nhìn mãi rồi chẳng biết bản thân mình nhớ gương mặt họ hay nhớ cái lưng cái bóng quen thuộc của họ nữa.

15. Cuộc đời này, ai có thể thoát khỏi đôi lần tự hỏi lòng một câu: “Nếu không phải họ, người khác đến liệu có còn ý nghĩa gì nữa không?

những câu nói hay về sự thay đổi

16. Bạn bè cũng được, mà đã từng là bạn cũng được, cuộc đời muôn vạn thay đổi, nhưng tớ sẽ  chọn nhớ những tình cảm chân thành mà cậu đã dành cho tớ, cũng sẽ mãi bảo vệ những gì đã có giữa chúng ta.

17. Việc tha lỗi cho một người cũng không có ý nghĩa gì cả, chẳng khác nào bạn lại cho họ cơ hội để làm tổn thương bạn lần nữa. Cho nên hãy cứ như vậy đi hãy cứ bỏ mặc cả thế giới ngoài kia mà sống như những đóa hoa ấy. Bạn thương bạn là đủ lắm rồi.

18. Duyên phận giống như một quyển sách, lơ đãng lật sẽ bỏ qua, đọc thật kỹ lại khiến mình rơi lệ.

19. Điều đáng buồn nhất trong cuộc sống là bạn gặp được một người rất quan trọng với mình. Nhưng cuối cùng lại phát hiện, hai người chỉ là hữu duyên vô phận nên đành buông tay.

20. Thôi anh hì, nhớ mãi mà làm chi

Người muốn đi cớ gì em hoài nhớ?

những câu nói hay về sự thay đổi

21. Thế nên, tới cuối cùng chúng ta đều sẽ đánh mất nhau, đúng không?

22.Tình yêu chân chính có lẽ sẽ mang đến đau khổ và nước mắt, nhưng chỉ cần đã được nếm hương vị của tình yêu một lần, gặp được người khiến ta phải chìm đắm thì chẳng còn cách nào thoát ra được.

23. Tương tư mãi rồi cũng khổ, biến chứng lại càng lớn, con người và lòng người lại càng tiều tụy theo thời gian.

24. Đúng không em, giây phút nhận ra mình đã không còn trò chuyện cùng nhau nữa, cũng giống việc chúng ta không thuộc về nhau như ngày xưa.

25. Anh không thể âm thầm bên em mãi, em cũng đã chẳng còn là em của ngày hôm qua nữa rồi. Đành thôi, mình buông đôi tay nhau ra, có lẽ sẽ chẳng ai trở về, cũng chẳng ai còn muốn ở lại yêu thương ai.

những câu nói hay về sự thay đổi

26. Đôi bàn tay hờ hững không còn nắm tay anh thật chặt, dần dần xa cách khiến mọi thứ trước đây anh từng nghĩ rằng sẽ bền lâu mãi mãi, giờ đã phai nhạt theo tháng năm. Anh không còn là chàng trai mà em yêu thương hết mực, anh đã đổi thay từng ngày thành một chàng trai mà em không còn thủ thỉ những điều khó khăn, không còn là chàng trai mà em có thể lao vào lòng mà khóc rưng rức.

27. Thế giới tưởng chừng như thật điên rồ mà chúng ta đang chứng kiến là kết quả của một hệ niềm tin không hoạt động. Để nhìn thế giới khác đi, chúng ta phải sẵn lòng thay đổi hệ niềm tin của mình, để quá khứ trôi qua, mở rộng nhận thức về hiện tại và làm tan chảy nỗi sợ hãi trong tâm tưởng.

28. Có những điều tôi không thể ép buộc. Tôi phải thích ứng. Có những lúc mà sự thay đổi lớn nhất cần đến là sự thay đổi quan điểm của tôi.

29. Tất cả chúng ta đều mang trong mình những nơi chốn lưu đày, tội lỗi của chúng ta, sự tàn phá của chúng ta. Nhiệm vụ của ta không phải là thả chúng ra ngoài thế giới; đó là biến đổi chúng trong chúng ta và trong người khác.

30. Tất cả những cảm xúc thân thiện hướng tới người khác đều đến từ những cảm xúc thân thiện tự hướng tới bản thân mình.
31. Tháng năm vẫn vậy. Chỉ có lòng người đã đổi thay.
32. Em đẹp lắm nhưng lòng không đẹp Miệng tuy cười nhưng chỉ là dối gian Em đã từng nói yêu tôi tha thiết Tha thiết đó em đã trao bao người.
33. Lựa chọn cô đơn nghĩa là bạn không có khả năng làm tổn thương người khác, cũng không chọ họ khả năng làm thương tổn mình. Yêu đơn phương một người thật kì lạ. Suốt ngày chỉ có thể thấy phía sau lưng họ. Nhìn mãi rồi chẳng biết bản thân mình nhớ gương mặt họ hay nhớ cái lưng cái bóng quen thuộc của họ nữa.
34. Cuộc đời này, ai có thể thoát khỏi đôi lần tự hỏi lòng một câu: “Nếu không phải họ, người khác đến liệu có còn ý nghĩa gì nữa không?
những câu nói hay về sự thay đổi
35. Nếu một ngày chúng ta tuyệt giao, trở mặt, cậu bên ngoài cùng cả thế giới chửi mắng tớ, tớ cũng sẽ không đem những câu chuyện cậu mỗi đêm khóc cười chia sẻ cùng tớ nói cho người khác. Một người có thể nhạo báng người khác trong nháy mắt, nhưng chính lúc ấy cũng là lúc họ làm cho chính mình thân bại danh liệt.

36. Bạn bè cũng được, mà đã từng là bạn cũng được, cuộc đời muôn vạn thay đổi, nhưng tớ sẽ chọn nhớ những tình cảm chân thành mà cậu đã dành cho tớ, cũng sẽ mãi bảo vệ những gì đã có giữa chúng ta.

Top 30 những câu nói hay có thể thay đổi cuộc đời bạn

Trong cuộc sống có những câu nói có thể thay đổi được con người, cách suy nghĩ của chính bản thân bạn. Bạn hãy đọc top 30 những câu nói hay có thể thay đổi cuộc đời bạn để thấy cuộc sống này vốn dĩ có những điều rất tốt đẹp mà bạn chưa thể khám phá kịp.

37. Đừng quá khắt khe với chính mình. Sẽ có rất nhiều người sẵn sàng làm điều đó cho bạn. Hãy yêu lấy bản thân mình và tự hào về mọi thứ bạn làm. Thậm chí những sai lầm cũng có nghĩa là bạn đang cố gắng.

38. Càng nói ít, càng nghe được nhiều.

39. Không có hành động tử tế nào, dù nhỏ, lại bị xem là lãng phí.

40. Không ai cần đến một nụ cườhiều như người không thể cho đi nụ cười.

những câu nói hay về sự thay đổi

41. Thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần bị vấp ngã.

42. Rất nhiều người không dám nói lên những gì họ muốn. Đó là lý do tại sao họ không có được những gì họ muốn.

43. Khi trưởng thành, tôi ngày càng ít quan tâm đến những gì mọi người nói. Tôi chỉ xem những gì họ làm được. –

44. Kiên trì làm việc tốt sẽ mang lại nhiều thứ. Như mặt trời có thể làm tan băng, lòng tốt có thể làm bốc hơi sự hiểu lầm, hoài nghi và thù địch.

45. Tôi tiến bộ bằng cách ở cạnh với những người tốt đẹp hơn mình và lắng nghe họ. Và tôi giả sử rằng mọi người đều tốt đẹp hơn tôi ở một mặt nào đó.

46. Những người làm việc cùng bạn phản ánh chính thái độ của bạn

47. Đừng quá khắt khe với chính mình. Thậm chí những sai lầm cũng có nghĩa là bạn đang cố gắng!

48. Không có hành động tử tế nào, dù nhỏ, lại bị xem là lãng phí.

49. Bất luận lúc nào khi bạn nghe điện thoại, khi nhấc điện thoại lên xin bạn hãy cười lên, vì đối phương sẽ cảm nhận được nụ cười của bạn!

50. Cuộc sống vốn không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó!

51. Lưỡi không xương nhưng đủ cứng để làm vỡ nát một trái tim… vì thế hãy cẩn thận với ngôn từ của bạn!

những câu nói hay về sự thay đổi

52. Nhu cầu cơ bản nhất của con người là nhu cầu thấu hiểu và được thấu hiểu.

53. Hãy ghi nhớ 3 điều: CỐ GẮNG, KIÊN ĐỊNH, TIN TƯỞNG

54. Tiền xu luôn gây ra tiếng động… nhưng tiền giấy lại luôn im lặng. Vì thế khi giá trị của bạn tăng lên, hãy giữ cho mình luôn khiêm tốn và nói ít đi!

55. Thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần bị vấp ngã!

56. Đừng bao giờ cố giải thích con người bạn với bất cứ ai. Vì những người tin bạn không cần điều đó còn những người không thích bạn sẽ không tin lời bạn đâu!

57. Càng nói ít, càng nghe được nhiều.

58. Khi người khác hỏi những điều mà bạn không muốn trả lời, xin hãy cười và nói “tại sao bạn lại muốn biết điều đó?”

59. Không ai cần đến một nụ cười nhiều như người không thể cho đi nụ cười.

60. Tranh cãi với một kẻ ngốc sẽ chứng minh rằng có hai kẻ ngốc.

những câu nói hay về sự thay đổi

Cuộc sống này cũng không phải toàn niềm vui, niềm hạnh phúc mà xen lẫn vào đó là những nỗi buồn, nỗi đau thương. Nhưng dù cho cuộc sống có thế nào đi nữa, hãy sống vì bản thân mình các bạn nhé, hãy theo đuổi ước mơ của mình, hãy làm công việc mà thích…Cuộc sống là không từ bỏ!. Những triết lí sống, những câu nói hay về triết lý sống sẽ đưa đến cho bạn những tư duy tích cực, những việc làm tốt. Hạnh phúc không có một đáp án chuẩn mực, niềm vui cũng không chỉ xuất phát từ một con đường. Thu lại ánh mắt ngưỡng mộ người khác và nhìn lại tâm hồn mình. Sống cuộc sống mình mong muốn chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất, cách sống mà mình muốn mới chính là cách sống tốt nhất.