Những Câu Nói Hay Ý Nghĩa Nhất Cần Khắc Cốt Ghi Tâm Suốt Đời

5
(4)

Tổng hợp những câu nói hay ý nghĩa nhất trong cuộc sống bạn cần đọc và khắc sâu vào tâm trí để hiểu thêm về lẽ đời. Cuộc sống với muôn vàn câu chuyện trên trời dưới biển, luôn đem đến cho chúng ta nhiều bất ngờ.

Sẽ có những lúc bạn gặp phải những câu chuyện rắc rối, đau khổ, bạn suy sụp chán nản và có những suy nghĩ tiêu cực về cuộc đời. Những lúc như thế hãy đọc ngay những câu nói hay,stt hay ý nghĩa nhất dưới đây để vực dậy bản thân, trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động.

Hãy luôn tin rằng ánh sáng thành công đang dang rộng cánh tay chờ bạn phía trước. Cùng cố gắng vượt qua tất cả khó khăn để chạm tới ánh sáng ấy nhé!

Với những câu nói hay ý nghĩa nhất về cuộc sống, về tình yêu, những câu nói, stt hay bằng tiếng anh chắc chắn sẽ cho bạn nhiều ý bài học, triết lý sống ở đời ý nghĩa. Cùng đọc và khắc sâu vào tâm trí mình nhé.

Những câu nói hay ý nghĩa nhất về cuộc sống

Cuộc sống vốn dĩ rất khắc nghiệt, nhưng cũng rất công bằng với tất cả mọi người. Cuộc sống sẽ khiến bạn phải đối đầu với rất nhiều khó khăn nhưng sau đó bạn sẽ nhận lại được nhiều bài học đáng quý. Hãy nên nhớ rằng, trước con đường bạn đang đi sẽ có rất nhiều gian khổ, thách đố bạn.

Vì thế hãy tập thích nghi với những khó khăn hiện tại để rèn giũa tính kiên cường cho bản thân. Qua mỗi lần như thế bạn sẽ trở nên cứng cỏi, bản lĩnh, kiên cường hơn trong cuộc sống. Cùng đọc những câu nói hay ý nghĩa nhất chúng tôi gửi dành tặng bạn dưới đây để khơi nguồn cảm hứng, tiếp thêm sức mạnh cho cuộc sống nhé!

những câu nói hay ý nghĩa nhất

1.Không thể nào sống mà không mắc sai lầm, trừ khi bạn cẩn trọng đến mức tối đa, nhưng như thế thì vô hình bạn đã mắc sai lầm rồi đấy.

2. Đôi khi bạn không cần phải có mục tiêu trong cuộc sống, đại loại là những mục tiêu to lớn, bạn chỉ cần biết điều mà bạn phải làm kế tiếp là gì mà thôi.

3. Những thứ bẩn thỉu thực sự không phải ở bên ngoài mà ở bên trong, nằm trong những trái tim của chúng ta. Chúng ta có thể gột sạch vết nhơ với nước nhưng chỉ có duy nhất một thứ chúng ta không thể xoa bỏ là hận thù và mục đích xấu đang gắn chặt trong tim chúng ta.

những câu nói hay ý nghĩa nhất

4. Đối xử tốt với bản thân, hạnh phúc không gì so sánh được. Đối xử tốt với người khác, vui vẻ không gì so sánh được; đối xử tốt với sinh mệnh, sẽ khỏe mạnh không gì so sánh được.

5. Người bị oán hận không đau khổ, người oán hận người khác lại chịu thương tổn nghiêm trọng. Thế nên, tuyệt đối không nên hận người để rồi tự hại mình.

6. Người bị oán hận không đau khổ, người oán hận người khác lại chịu thương tổn nghiêm trọng. Thế nên, tuyệt đối không nên hận người để rồi tự hại mình.

những câu nói hay ý nghĩa nhất

7. Sự nghiệp không cần kinh thiên động địa, có thành tựu là được; tiền bạc không cần thừa thãi, dùng cả đời không hết, đủ tiêu là được; bạn bè không cần lúc nào cũng như hình với bóng, nhớ, nghĩ về nhau là được; con cái không cần nhiều hoặc ít, hiếu thuận là được; tuổi thọ không cần quá một trăm, sống khỏe mỗi ngày là được!

8. Có ba thứ cần lãng quên: Lãng quên tuổi tác, lãng quên quá khứ và lãng quên ân oán.

9. Người thành công không thắng ở điểm xuất phát mà thắng ở những bước ngoặt.

10. Duyên phận là một cuốn sách, nếu lật giở mà không để tâm sẽ bị lướt qua, đọc quá chăm chú sẽ khiến người ta rơi nước mắt.

những câu nói hay ý nghĩa nhất

11. Phía sau một cuộc đời tươi đẹp là không ít những đau khổ.
Bạn là con người nên không thể hoàn hảo. Dù bị tổn thương nhưng bạn vẫn sống sót. Hãy nghĩ về một đặc ân quý giá là bạn vẫn được sống, được thở, được suy nghĩ, được tận hưởng và được theo đuổi những gì bạn yêu thích. Đôi khi có những nỗi buồn trên đường đời nhưng vẫn còn rất nhiều niềm vui. Chúng ta vẫn phải tiếp tục tiến về phía trước ngay cả khi chúng ta đang tổn thương, vì chúng ta không bao giờ biết điều gì đang đợi chờ mình.

12. Những hi sinh của ngày hôm nay sẽ được đền đáp vào ngày mai.
Khi nói đến chuyện làm việc chăm chỉ để đạt được một ước muốn nào đó như: tốt nghiệp đại học, gây dựng sự nghiệp hay đạt được một thành tựu nào đó đòi hỏi thời gian và sự quyết tâm, tôi muốn hỏi bạn một điều: “Bạn có sẵn sàng sống một cuộc đời khác với mọi người hay không?”.

13. “Tin rằng bạn có thể làm một điều gì đó đồng nghĩa với việc bạn đã đi được nửa đường đến đó” – Theodore Roosevelt

14. Thứ không cần, có tốt đến đâu cũng là rác.

những câu nói hay ý nghĩa nhất

15. Thực ra, con người luôn ngược đời, người yêu bạn chiều chuộng bạn thì bạn không thèm. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi mãi không thôi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân bạn.

16. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.

17. “Bắt đầu từ nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể” – Arthur Ashe

những câu nói hay ý nghĩa nhất

18. “Nghèo không là xấu, nghèo mà không có chí mới là xấu; hèn không đáng ghét, hèn mà không có tài mới đáng ghét; già không nên than thở, già mà sống thừa mới đáng than thở; chết không nên bi ai, chết mà vô bổ mới đáng bi ai.” – Lã Khôn.

19. “Ruồi chết vì mật ngọt. Đàn bà chết vì đàn ông khéo. Đàn ông chết vì đàn bà đẹp. Còn cha mẹ chết vì con bất hiếu.” – Khuyết danh

20. “Những người thông minh và những người xinh đẹp đều mắc chung một tật: cứ tưởng như thế là mãi mãi.” – Khuyết danh

Những câu nói, stt hay, ý nghĩa nhất về tình yêu đôi lứa

Tình yêu là một điều kỳ diệu, thiêng liêng, một thứ tình cảm mang lại cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc. Có vui, buồn, giận hờn, rồi cũng có những giây phút hạnh phúc lãng mạn bên nhau. Cùng gửi gắm tới nửa kí của bạn những câu nói hay, ý nghĩa về tình yêu để cả 2 cùng hiểu thêm về tình yêu và có những suy nghĩ đúng đắn về câu chuyện tình cảm nhé!

những câu nói hay ý nghĩa nhất

21.Tình yêu đẹp, tình yêu đích thực sẽ làm thay đổi con người, khiến chúng ta sống ý nghĩa hơn.

22. Yêu là sự cho đi, mà không mong nhận lại

23. Mỗi lần gặp em, anh như ngừng thở, anh không thể nói với em bất kì lời nào cả. Anh chỉ hi vọng, em có thể hiểu tình cảm của anh qua ánh mắt anh nhìn em.

24. Tình yêu chưa trưởng thành nói: “ Anh yêu em vì anh cần em”. Tình yêu trưởng thành nói: “ Anh cần em vì anh yêu em”

những câu nói hay ý nghĩa nhất

25. Anh đã nhận ra em chính là người anh muốn ở bên mãi mãi.

26. Có rất nhiều cô gái xinh đẹp, đáng yêu hơn bạn. Nhưng bạn chỉ cần tìm một chàng trai đối với anh ta bạn là tất cả.

27. Em muốn yêu một người luôn gọi em một cách ngọt ngào thay vì bực tức, gọi lại cho em khi em tắt máy, người sẽ thức giấc để trông chừng giấc ngủ, hôn lên trán em và muốn cả thế giới biết đến em. Người nghĩ em luôn xinh đẹp mà không cần trang điểm, người luôn luôn nhắc nhở em về mọi thứ. Và đó là anh, và không ai khác đáng để em nghĩ tới.

28. Thật hạnh phúc khi biết ai đó yêu bạn, nhớ bạn, cần bạn, nhưng hạnh phúc hơn khi bạn biết một ai đó sẽ không bao giờ quên bạn.

những câu nói hay ý nghĩa nhất

29. Nếu anh nhớ em, em sẽ rất cảm ơn về điều đó. Nếu anh trao cho em nụ hôn, em sẽ rất vui. Nếu chúng ta yêu nhau, anh sẽ rất hạnh phúc. Nhưng nếu chúng ta rời xa nhau, anh sẽ rất buồn đó.

30. Yêu em chỉ là một nửa mong muốn của anh. Nửa còn lại đó là anh được yêu em mãi mãi.

31. Tình yêu của em đã làm anh thay đổi rất nhiều. Mọi người nói giờ đây anh đã là một con người hoàn toàn khác. Anh đã nói rằng khi họ yêu một ai đó thì tất cả mọi thứ điều thay đổi.

32. Kể từ khi em bước vào cuộc sống của anh, anh luôn nghĩ về em. Em là lí do khiến anh tiếp tục cuộc sống. Em là những ngôi sao trên bầu trời và anh không muốn bất kì điều gì khác. Em chính là tình yêu trong cuộc sống của an

33. Anh không biết tình yêu là gì cho đến khi anh gặp em, và khi xa em anh mới nhận ra tình yêu đích thực là gì.

những câu nói hay ý nghĩa nhất

34. Nụ cười của em giống như ánh mặt trời thắp sáng cuộc đời của anh. Trong tâm trí anh, em là giai điệu ngọt ngào nhất và anh đã yêu em hơn bất kỳ điều gì.

35. Thời điểm này của năm sau chúng ta cùng nhìn lại và mỉm cười những giây phút ngọt ngào mà chúng ta đã trải qua và tất cả những điều tốt đẹp chúng ta có. Anh sẽ biết rằng em không chỉ là một phần mà là toàn bộ trái tim của anh.

36. Yêu là không bao giờ mất đi niềm tin, không bao giờ muốn từ bỏ, không bao giờ mất đi sự chân thành. Yêu là đang gọi và khẩn cầu phần sâu thẳm nhất trong trái tim của bạn. Và họ cũng cảm thấy như vậy.

những câu nói hay ý nghĩa nhất

37. Tình yêu bắt đầu khi hai người nhìn vào mặt tích cực của nhau. Và kết thúc, khi chỉ còn nhìn vào mặt tiêu cực.

38. Yêu xa… đôi khi hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhắn quan tâm đúng lúc.

39. Khi yêu… bỗng dưng cả thế giới chỉ nhỏ bé nằm gọn ở duy nhất một người.

40. Người ta chẳng thể đi lạc trong bài hát quen nhưng đi lạc vào trái tim lạ không phải của chính mình thì có. Hơi thở không biết lần cuối cùng phải rời lông ngực là khi nào nhưng chúng luôn biết ta yêu ai.

Những câu nói, stt hay, ý nghĩa nhất bằng tiếng anh

Cập nhật những câu nói hay, status ý nghĩa bằng tiếng anh được nhiều bạn trẻ sử dụng trên mạng xã hội. Tiếng anh là ngôn ngữ sau tiếng mẹ đẻ được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Đây đươn thuần là những câu giao tiếp thiếng anh đơn giản. Vì thế hãy ghi nhớ những câu nói hay này để tăng thêm khả năng ngoại ngữ cho mình nữa nhé.

những câu nói hay ý nghĩa nhất

41.In this life we can no do great things. We can only do small things with great love.

Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn .

42. Love is an act of endless forgiveness a tender look which becomes a habit.

Tình yêu là một hành động vị tha vô bờ bến và là nét dịu dàng đã trở nên thân thuôc..

43. Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful

Có thể Thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện

những câu nói hay ý nghĩa nhất

44. An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there’’s no reason not to.

Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế, anh đã nói rằng anh rất yêu em bởi vì chả có lí do nào để không làm như thế cả.

45. It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not.

Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.

46. If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed.

Nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.

những câu nói hay ý nghĩa nhất

47. If you can’t be a pencil to write anyone’s happiness,then try to be a nice eraser to remove someone’s sadness.

Nếu bạn không thể trở thành cây bút chì để viết nên niềm hạnh phúc cho một ai, thì hãy cố gắng trở thành một cục tẩy tốt để xoá đi nỗi bất hạnh của ai đó.

48. If one day we can not be together , keep me in your heart , I ‘ll be there forever.

Nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau, hãy giữ tôi trong trái tim bạn, tôi sẽ ở đó mãi mãi.

những câu nói hay ý nghĩa nhất

49. Do not ever forget me because if I thought you would forget me, I will never leave.

Đừng bao giờ quên tôi, bởi nếu tôi nghĩ bạn sẽ quên tôi, tôi sẽ không bao giờ ra đi.

50. It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.!

Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.

Tổng hợp những câu nói hay nhất bạn cần ghi nhớ suốt đời để mang lại thành công cho bản thân và những người thân yêu. Cuộc sống dãu không biết ngày mai sẽ ra sao vì thế hãy cố gắng sống tốt ngày hôm nay để sau này không phải phải hối hận. Cùng chia sẻ đến người thân, bạn bè những câu nói hay về con người, về cuộc sống, tình yêu…để cùng nhau rút ra những bài học quý giá trong cuộc đời nhé!

Bình luận

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 4