Ngày nay, khởi nghiệp trong kinh doanh không phải là con đường bằng phẳng, trải đầy hoa hồng và ngay cả việc duy trì được công việc kinh doanh sao cho phát triển thuân lợi cũng chưa bao giờ là dễ dàng khi thị trường tràn ngập sự cạnh tranh như hiện nay.

Ngày nay, khởi nghiệp trong kinh doanh không phải là con đường bằng phẳng, trải đầy hoa hồng và ngay cả việc duy trì được công việc kinh doanh sao cho phát triển thuân lợi cũng chưa bao giờ là dễ dàng khi thị trường tràn ngập sự cạnh tranh như hiện nay. Nắm bắt được xu hướng đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những cuốn sách bạn nên đọc trước khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh.

10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp – Các Bước Cơ Bản Để Xây Dựng Thành Công Một Doanh Nghiệp

Đây là cuốn sách hay và hữu ích với những ai muốn khởi nghiệp. Nội dung chính của cuốn sách đơn giản và hướng dẫn chính xác những điều bạn cần khi khởi nghiệp.

Một cuốn sách khác thường, chứa đựng động lực, những bí quyết kinh doanh thành công, những bài tập thực hành kinh doanh và còn nhiều hơn thế… Tôi thật sự mong bạn đọc cuốn sách này và bạn sẽ không phải hối tiếc” – Mark Strudwick, CBE, Giám đốc điều hành Quỹ Prince’s Scottish Youth Trust.

Cuốn sách trình bày ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu chứa đựng những bí quyết kinh doanh thành công và những bài tập thực hành kinh doanh.

Sách hướng nghiệp

10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp – Các Bước Cơ Bản Để Xây Dựng Thành Công Một Doanh Nghiệp hướng dẫn chính xác những điều bạn cần khi khởi nghiệp.

Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp

Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp viết về 34 doanh nhân khởi nghiệp với vô vàn bài học và kinh nghiệm khác nhau.

Họ đều là những người trẻ khởi nghiệp gần như với hai bàn tay trắng. Họ cũng đã gặp rất nhiều khó khăn và thất bại trước khi đạt được thành công trong kinh doanh.

Mỗi thất bại hay thành công ấy đều là kinh nghiệm cần có cho bất kỳ ai đang khởi nghiệp hay có ý định khởi nghiệp. Mỗi người đều có cách riêng để thực hiện bằng được giấc mơ và điểm chung giữa họ chính là bất chấp mọi thất bại, khó khăn họ đều kiên trì theo đuổi đam mê đến cùng.

Sách hướng nghiệp

Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng và bài học quý giá để khởi nghiệp thông minh.

Học Từ Vấp Ngã Để Từng Bước Thành Công

Cuốn sách chứa đựng những lời khuyên, bài học cũng như những ví dụ minh họa thực tiễn để minh chứng cho chân lý “Thất bại là mẹ thành công”.

Học Từ Vấp Ngã Để Từng Bước Thành Công của John C. Maxwell sẽ chỉ cho bạn cách để kiểm soát được cảm xúc và suy nghĩ của bản thân mỗi khi có một việc diễn ra ngoài mong đợi.

Cuốn sách giúp bạn học được cách dũng cảm đương đầu với thất bại và vượt qua nó bằng mọi giá. Bởi trong cuộc sống, vấn đề không nằm ở việc bạn có gặp phải trắc trở hay không mà là cách bạn giải quyết vấn đề đó như thế nào.

Qua 15 bài học, cuốn sách giúp bạn thay đổi thái độ cũng như cách nhìn nhận để chuyển bại thành thắng, bạn sẽ được rèn luyện một cách nhuần nhuyễn và khai thác được sự tích cực ở bản thân, để rồi nhận ra rằng, thất bại không phải là kẻ thù mà là một trơ thủ đắc lực, một người bạn đồng hành của chúng ta trên con đường hướng tới thành công.

Sách hướng nghiệp

Học Từ Vấp Ngã Để Từng Bước Thành Công chứa đựng những lời khuyên, bài học cũng như những ví dụ minh họa thực tiễn.

You Can Will – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng

Cuốn sách như cuốn sổ tay liệt kê những công cụ cần thiết để kiến tạo thành công và giúp bạn tạo lập một cuộc sống tươi đẹp.

Cũng có thể xem nó như một cuốn “cẩm nang dạy nấu ăn”, bao gồm những chỉ dẫn về nguyên liệu, công thức và cách pha trộn theo tỉ lệ thích hợp để có được thành công.

Nhưng trên hết, đây là cuốn sách từng bước dẫn dắt bạn đi từ mơ ước, khát vọng thành công đến khám phá năng lực của bản thân và biến ước mơ thành hiện thực. Bí quyết sẽ giúp bạn xây dựng mục tiêu mới, hình thành ý niệm mới về mục đích sống, phát triển tư tưởng mới về bản thân và tương lai.

Sách hướng nghiệp

You Can Will – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng giúp bạn xây dựng mục tiêu mới và đề ra kế hoạch hành động cho tương lai.

9 Yếu Tố Quyết Định Điểm 10 Trong Kinh Doanh

Cuốn sách là bảng tổng kết đầy giá trị của hoạt động nghiên cứu về 14 công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất thế giới. Tác giả đã trực tiếp thực địa và phỏng vấn, thu thập và nghiên cứu những tài liệu về nền móng công ty, quan sát và sử dụng dịch vụ mà họ cung cấp bất cứ khi nào có thể.

Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học quan trọng về lãnh đạo, quản lý và cả thành công bền vững trong lĩnh vực kinh doanh. Từ những công ty được tìm hiểu trong cuốn sách, không hoàn toàn là thành công mà cũng có lúc họ gặp khó khăn, trở ngại và cả thất bại. Nhưng họ thực sự là tổ chức đặc biệt truyền cảm hứng và động lực giúp bạn đạt được thành công khi khởi nghiệp.

Sách hướng nghiệp

9 Yếu Tố Quyết Định Điểm 10 Trong Kinh Doanh sẽ mang đến cho bạn những bài học quan trọng về thành công bên vững trong kinh doanh.

Comments to: Những cuốn sách bạn nên đọc trước khi khởi nghiệp

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *