Không phải cứ đồ chơi càng đắt tiền thì trẻ nhỏ càng thích. Các em nhỏ tính hay tò mò, thích sự mới lạ. Vậy nên, ba mẹ hoàn toàn có thể tự tạo những món đồ chơi đơn giản nhưng độc đáo bằng chính các vật dụng có sẵn trong nhà để tạo sự hứng thú cho bé.

Chỉ với vài lõi giấy vệ sinh, một chiếc rổ hay chiếc đĩa nhựa có sẵn trong nhà, mẹ hoàn toàn có thể làm cho bé những món đồ chơi thú vị và bổ ích.

Bảng đồ chơi 3

Chỉ với một cuộn giấy (có thể ghép từ các cuộn giấy vệ sinh), một chiếc thau hay thùng nhỏ có sẵn trong nhà và các trái bóng nhiều màu sắc, bạn đã mang đến cho bé những giờ phút chơi trò thả bóng không biết chán.

Bang do choi 2

Chiếc bảng này là một món đồ chơi đa năng, bé có thể chơi với nhiều trò chơi trong đó. Đặc biệt, bảng còn có ý nghĩa giáo dục với phần ghép chữ cái, giúp bé vừa chơi vừa học.

Bang do choi 5

Với một tấm vải dệt thưa và những sợi chỉ màu, bé đã có thể thỏa sức sáng tạo.

Bảng đồ chơi 4

Những chiếc rổ luôn có sẵn trong mọi gia đình. Thêm vài chiếc ống hút nữa là bạn đã làm xong một món đồ chơi an toàn mà rất tiệt kiệm cho bé.

Bang do choi 6

Tận dụng khoảng không gian hành lang, đan “chằng chịt’ các sợi dây là bạn đã mang đến cho bé trò chơi Người Nhện đầy thú vị.

Bang do choi 7

Cùng xem ai thổi bỏng ngô nhanh hơn nào?

Bang do choi 8

Bé nhà bạn đã chơi trò đánh bóng bay bằng… đĩa nhựa như thế này bao giờ chưa?

Comments to: Những đồ chơi tự tạo khiến bé thích mê

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *