Khi bé tập bò, có nghĩa là bé có thể tiếp xúc với hầu hết các khu vực trong nhà, tiếp xúc với các vật dụng trong tầm với của bé. Vậy nên, ngoài việc giám sát khi bé tập bò, mẹ cũng cần chuẩn bị thêm một số dụng cụ để đảm bảo an toàn cho bé.

Bịt ổ điện

Những chiếc ổ điện ở tầm thấp luôn là thứ thu hút sự tò mò của trẻ nhỏ. Vậy nên, mẹ cần sử dụng các bịt ổ điện để đảm bảo an toàn về điện cho bé, ngăn ngừa nguy cơ bé bị điện giật.

nhung dung cu dam bao an toan cho be khi tap bo
Bộ 12 chiếc bịt ổ điện Outlet Plugs, giúp tạo không gian vui chơi an toàn cho bé. Sản phẩm có thiết kế xinh xắn, màu sắc tươi sáng.

Bịt góc bàn, cạnh bàn

Các góc bàn, cạnh bàn, góc tủ, cạnh tủ sắc và nhọn trong nhà luôn là mối nguy hiểm tiềm tàng đối với trẻ nhỏ. Việc sử dụng các miếng bịt góc bàn, cạnh bàn sẽ giúp bé tránh bị tổn thương cơ thể khi có va đập.

nhung dung cu dam bao an toan cho be khi tap bo 1
Bộ 4 miếng bịt góc bàn kệ kính Dreambaby, giúp che đi phần sắc, nhọn của cạnh bàn, đảm bảo an toàn cho bé khi có va chạm.

Miếng chặn cửa

Trẻ nhỏ thường thích thú khi chơi trò mở cánh cửa ra vào, điều này tiềm ẩn nguy cơ bé bị kẹp ngón tay, ngón chân vào khe cửa. Sử dụng những miếng chặn cửa sẽ giúp các cánh cửa không đóng sập hoàn toàn được, giúp bé tránh bị kẹp tay, kẹp chân.

nhung dung cu dam bao an toan cho be khi tap bo 2
Miếng chống kẹp tay và sập cửa Rotho, giúp các cánh cửa không bị đóng hoàn toàn, tránh làm kẹp tay, kẹp chân bé.

Vớ lót đầu gối

Cùng với bàn tay, đầu gối là bộ phận tiếp xúc với mặt sàn nhiều nhất khi bé tập bò. Trang bị thêm 2 chiếc vớ lót đầu gối sẽ giúp bé cảm thấy êm ái, hạn chế bị đau hay tổn thương da khi tập bò.

nhung dung cu dam bao an toan cho be khi tap bo 3
Vớ lót đầu gối bảo vệ đầu gối bé khi tập bò.

Đai bảo vệ an toàn

Với bộ đai này, bé sẽ được bảo vệ toàn diện, gồm cả phần đầu và phần thân. Từ đó, giúp bé hào hứng hơn khi tập di chuyển.

nhung dung cu dam bao an toan cho be khi tap bo 4
Bộ đai bảo vệ an toàn cho bé khi tập bò.

Comments to: Những dụng cụ đảm bảo an toàn cho bé khi tập bò

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *