Những kiểu chân mày hợp với khuôn mặt phái đẹp nên quan tâm

Những kiểu chân mày hợp với khuôn mặt phái đẹp nên quan tâm. Khi làn sóng Kpop phát triển mạnh mẽ, các xu hướng làm đẹp của các ngôi sao Kpop cũng được giới trẻ tiếp nhận nhanh chóng trong đó nổi bật là xu hướng lông mày ngang. Tuy nhiên lông mày ngang khá kén khuôn mặt, vì vậy lông mày ngang hợp với khuôn mặt nào là câu hỏi của khá nhiều bạn trẻ khi muốn sở hữu được đôi lông mày ngang hoàn hảo.

lông mày hợp với khuôn mặt

Khuôn mặt hợp với lông mày ngang đó là khuôn mặt thon dài. Đối với những người sở hữu khuôn mặt thon dài, đôi lông mày ngang sẽ giúp khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn. Đôi lông mày ngang cũng sẽ giúp bạn định hình sắc nét cho gương mặt, giúp gương mặt trở nên tinh tế, cuốn hút hơn và rút ngắn chiều dài cho gương mặt.

Còn đối với những người mặt tròn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định tạo dáng lông mày ngang bởi mặc dù đẹp nhưng nó sẽ khiến gương mặt bạn trở nên ngắn hơn, mất cân đối.

để lông mày hợp với khuôn mặt

Với mỗi gương mặt việc thay đổi dáng lông mày rất quan trọng, nó có thể giúp gương mặt bạn bừng sáng hoặc ngược lại. Vì vậy nếu muốn tạo dáng lông mày phù hợp với gương mặt nhất bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn cụ thể. Thẩm mỹ viện Luxury với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu lông mày sẽ giúp bạn có được đôi lông mày hoàn hảo, phù hợp với hình dáng khuôn mặt nhất. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về phun xăm thẩm mỹ đã được đào tạo tại các nước nước danh tiếng trên thế giới như Mỹ, Canada, Hàn Quốc…kết hợp với chuyên viên nhanh nhẹn và khéo tay, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng đôi lông mày đẹp như ý. Thực hiện phun thêu lông mày ở Luxury mang những ưu điểm vượt trội sau:

Xem thêm bài viết:  Cách làm đẹp lông mày bằng dầu dừa đẹp tự nhiên

+ An toàn tuyệt đối, hiệu quả lâu dài

+ Lông mày của bạn sẽ đẹp tự nhiên tạo nên sự hài hòa trên khuôn mặt.

+ Không sưng, không bị đau. Sau khi thực hiện xong không mất thời gian nghỉ dưỡng

+ Phun xăm, phun thêu lông mày theo xu hướng mới nhất của Hàn Quốc, phù hợp với màu tóc, màu da và khuôn mặt của bạn.

Facebook Comments
Những kiểu chân mày hợp với khuôn mặt phái đẹp nên quan tâm
Rate this post