Với màu sắc tươi sáng cùng chất liệu gỗ an toàn, các món đồ chơi dưới đây không chỉ mang lại cho bé những giờ phút vui chơi vui vẻ mà còn giúp con bạn làm quen với các chữ cái tiếng Anh, tiếng Việt một cách đầy hứng thú.

Những món đồ chơi gỗ luôn được các bậc phụ huynh ưa chuộng hơn cả bởi sự an toàn cho bé khi chơi. Không những vậy, chúng còn giúp bé phát triển nhiều kỹ năng quan trọng, tăng cường sự học hỏi và khám phá thế giới xung quanh.

Với những món đồ chơi dưới đây, bé sẽ bước đầu làm quen với các chữ cái, thanh điệu, học cách ghép vần, ghép từ, ghép câu. Đó sẽ là sự chuẩn bị hoàn hảo cho bé trước khi bước vào bậc Tiểu học.

nhung mon do choi go an toan giup be hoc chu
Bảng ghép hình chữ cái tiếng Việt nổi Vivitoys, giúp bé học bảng chữ cái tiếng Việt, các thanh điệu, học cách ghép vần, ghép từ.

Các bậc phụ huynh ngày càng có xu hướng cho con mình tiếp xúc sớm với tiếng Anh. Vậy nên, mẹ có thể cho bé làm quen song song với cả bảng chữ cái tiếng Anh và tiếng Việt.

nhung mon do choi go an toan giup be hoc chu 1
Bảng chữ cái tiếng Anh thường Vivitoys

Ngoài ra, mẹ cũng có thể lựa chọn loại bảng chữ cái có kèm theo hình minh họa và từ vựng kèm theo để giúp bé biết đọc tên nhiều loài vật, đồ vật quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.

nhung mon do choi go an toan giup be hoc chu 2

nhung mon do choi go an toan giup be hoc chu 3
Bộ chữ cái chủ đề rau củ Poomko

nhung mon do choi go an toan giup be hoc chu 4
Bộ Alphabet động vật 2 mặt Poomko​.

Đặc biệt, để bé vừa học vừa chơi một cách đầy hứng thú, mẹ có thể lựa chọn cho bé loại bảng chữ cái kết hợp trò chơi. Đó cũng là cách giúp bé tăng cường sự vận động cơ thể, rèn luyện óc tư duy của mình.

nhung mon do choi go an toan giup be hoc chu 5

nhung mon do choi go an toan giup be hoc chu 6
Bảng ghép hình chữ cái và trò chơi cá ngựa Vivitoys.

Khi bé đã thành thạo bảng chữ cái, mẹ có thể giúp bé trau dồi vốn từ vựng thông qua các thẻ hình được thiết kế theo từng chủ đề.

nhung mon do choi go an toan giup be hoc chu 7
Bộ nhận biết 32 nghề nghiệp Poomko.

nhung mon do choi go an toan giup be hoc chu 8
Bộ nhận biết 16 phương tiện giao thông Poomko.

Các món đồ chơi bổ ích này đều đang có sẵn tại website bán hàng adayroi.com và thuộc các thương hiệu đồ chơi uy tín của Việt Nam như Vivitoys, Poomko… Mua đồ chơi giáo dục cho bé tại đây, mẹ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá lên tới 27%, được sử dụng mã giảm giá 10% và tích lũy điểm vào tài khoản điểm VinID.

Comments to: Những món đồ chơi gỗ an toàn giúp bé học chữ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *