Trong khuôn khổ bài viết này, Adayroi.com xin được gợi ý một vài sản phẩm công nghệ thiết thực nhất hữu ích dành cho những tân sinh viên năm nay.

Thời điểm bắt đầu năm học mới sắp đến cũng là lúc những tân sinh viên đang chuẩn bị thủ tục nhập học cũng như hành trang mới phục vụ cho thời gian học tập tại giảng đường đại học. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, ngày càng nhiều những thiết bị hiện đại hơn xuất hiện nhằm hỗ trợ tốt hơn không chỉ cho việc học tập mà còn đáp ứng nhu cầu giải trí của nhiều bạn trẻ. Trong khuôn khổ bài viết này, Adayroi.com xin được gợi ý một vài sản phẩm công nghệ thiết thực nhất hữu ích dành cho những tân sinh viên năm nay.

Laptop

Không còn là cái tên mới mẻ, laptop hay máy tính xách tay mà hầu như bất kỳ sinh viên nào cũng cần sở hữu trong quá trình học tập. Laptop có lợi thế hơn máy tính để bàn ở khả năng di động, giúp cho các bạn sinh viên có thể sẵn sàng với bài tập, bài thuyết trình, cập nhật lịch học nhanh chóng. Không chỉ có vậy, laptop còn phục vụ nhu cầu giải trí với những bộ phim, bài hát yêu thích sau những giờ học căng thẳng.

Laptop sinh viên giá rẻ

Laptop Lenovo Yoga (Ảnh: Internet)

Các nhà sản xuất laptop hiện tại đã tung ra nhiều hơn các model sản phẩm dành cho sinh viên, học sinh với cấu hình hoạt động tốt và giá cả cực kỳ phải chăng.

Máy tính bảng

Nếu không nhất thiết cần phải có một chiếc laptop, các bạn sinh viên có thể chọn cho mình sản phẩm máy tính bảng để thay thế. Các mẫu máy tính bảng Samsung, Asus, Acer… hiện tại ngày càng được phát triển mạnh mẽ hơn, phù hợp với việc học tập và giải quyết các công việc.

Máy tính bảng giá rẻ dành cho sinh viên

Tablet Lenovo Iconia Tab (Ảnh: Internet)

Sản phẩm máy tính bảng cũng đa dạng hơn về lựa chọn hệ điều hành, từ iOS mượt mà, Android với độ tùy biến vô hạn cùng kho ứng dụng đồ sộ, cho tới tablet chạy Windows 10 sử dụng các ứng dụng quen thuộc. Phụ kiện dành cho máy tính bảng cũng đa dạng hơn với ốp lưng, bao da, bàn phím,… Chỉ với một chiếc tablet 7 hay 8 inches cùng bao da kèm bàn phím là đủ để hoàn thành bài tập, một cách nhanh chóng.

Smartphone

Những chiếc điện thoại thông minh là món đồ công nghệ nhỏ bé nhưng độ “HOT” chưa bao giờ kém cạnh so với những laptop hay tablet đối với các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn tân sinh viên.

Smartphone dành cho sinh viên

Các mẫu smartphone giá rẻ phù hợp với sinh viên (Ảnh: Internet)

Không nghiêng nhiều về mục đích phục vụ học tập, một chiếc smartphone đáp ứng đầy đủ hơn hầu như mọi mặt cuộc sống. Kích thước phù hợp nhất để có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi, chiếc smartphone không chỉ là công cụ dùng cho việc liên lạc nghe gọi. Một chiếc điện thoại thông minh có thể là đồng hồ báo thức, nhắc lịch, hỗ trợ ghi chú nhanh và rất nhiều tính năng tiện ích khác. 

Dù lựa chọn laptop, tablet dành cho học tập, hay một chiếc smartphone đa năng phục vụ nhiều nhu cầu cùng lúc, điều quan trọng nhất là lựa chọn được một sản phẩm vừa ý về kiểu dáng, tính năng và cấu hình phục vụ tốt những nhu cầu cần thiết và giá cả phù hợp với túi tiền. 

Đặc biệt trong thời điểm tựu trường, các sản phẩm công nghệ giá rẻ sẽ có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tân sinh viên, là dịp thích hợp để có thể lựa chọn một sản phẩm thật ưng ý.

Comments to: Những thiết bị cần thiết cho sinh viên chuẩn bị nhập học

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *