Tư vấn lựa chọn nội thất phòng tắm đơn giản mà hiện đại

Tư vấn thiết kế và lựa chọn nội thất phòng tắm đơn giản và hiện đại được chú trọng hiện nay. Cách sắp xếp bố trí nọi thất nhà tắm, phòng vệ sinh đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn và hợp phong thủy. Hiện nay thiết kế nhà tắm gắn liền với thiết kế nội thất không gian nhà. Với những gia chủ nào đang băn khoăn trong việc lựa chọn nội thất phòng tắm giá rẻ mà đẹp thì hãy cùng theo dõi bài viết này để được tham khảo những mẫu nội thất nhà tắm sang trọng để có thể biết cách sắp xếp nội thất nhà tắm khoa học nhất.

Mẫu nội thất phòng tắm đơn giản

Lựa chọn nội thất phòng tắm đơn giản nhưng vẫn mang tính tiện nghi khi sử dụng được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Đặc biêt với hộ gia đình sống chung cư, căn hộ có diện tích nhỏ thì những mẫu nội thất phòng tắm đơn giản hiện đại giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian nhà tắm.

Thiết kế phòng tắm là phòng có diện tích nhỏ nhất trong nhà, nhưng không vì thế mà khi thiết kế chúng ta bỏ qua yếu tố phong thủy nhé. Phòng tắm là phòng có công năng sử dụng nhiều nhất trong gia đình vì vậy khi thiết kế đồ nội thất nhà tắm hiện đại phải chú ý đến vấn đề này.

nội thất phòng tắm

Khi thiết kế nội thất phòng tắm đẹp thì cần phải dựa vào diện tích không gian phòng tắm và nhu cầu sử dụng của gia đình để có những thiết kế phù hợp. Hiện nay có rất nhiều giải pháp thiết kế nội thất nhà tắm đơn giản mà đẹp như: sử dụng bồn tắm không quá lớn, chọn bồn rửa mặt cao phù hợp với phong cách của tổng thể để tạo nên thêm không gian,  chọn gạch lát sàn phòng tắm cũng như màu sơn tường sáng để tạo nên không gian nhà tắm rộng rãi và thoải mái hơn.

nội thất phòng tắm

Phòng tắm có thể được thiết kế với nhiều phong cách khách nhau, không theo một hình dạng nào cả. Làm sao để đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia đình là ổn rồi. Để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng phòng tắm thì gia chủ nên chọn các loại gạch lát sàn có độ nhám cao để chống trơn trượt. Khi lắp ráp đồ nội thât như gương nhà tắm, bồn rửa mặt độ cao phải phù hợp và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn.

nội thất phòng tắm

Nội thất phòng tắm đơn giản kết hợp với nội thất nhà vệ sinh, với việc sử dụng gam màu lát sàn trắng sáng tạo nên không gian nhà tắm rộng rãi hơn.

nội thất phòng tắm

Nội thất phòng tắm nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi với vách ngăn phòng tắm riêng biệt vô cùng độc đáo. Khi lắp đặt hệ thống ống nước, thiết bị điện… phải đảm bảo an toàn. Khi sử dụng bình nóng lạnh phải có dây tiếp đất, actomat…

Mẫu nội thất phòng tắm hiện đại

Với những hộ gia đình có điều kiện, thì việc thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại được coi trọng hơn. Từng chi tiết thiết kế cho nhà tắm như cách bố trí nội thất, màu sắc phòng tắm…  được gia chủ coi trọng.

nội thất phòng tắm hiện đại

Các khu vực tắm vệ sinh nên để ở khu vực khuất, kín đáo, tránh để cửa đi vệ sinh chính diện với bồn vệ sinh. Khu vực chậu rửa tay, mặt nên để gần lối ra vào, xa tách biệt với khu vệ sinh. Phòng tắm thường xuyên ẩm ướt nên sử dụng các vật liệu ốp tường bằng đá gạch, chống trơn trượt.

nội thất phòng tắm hiện đại

Thiết kế nội thất phòng tắm mang phong cách hiện đại và sang trọng thì khi chọn màu sắc phòng vệ sinh nên sử dụng các gam màu sáng, vì đảm bảo việc vệ sinh cũng như tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng thường vốn rất chật hẹp.

nội thất phòng tắm hiện đại

Nội thất phòng tắm hiện đại được thiết kế mở với hệ thống cửa kinh giúp không gian phòng tắm tràn ngập ánh sáng.

nội thất phòng tắm hiện đại

Thiết kế bồn tắm hiện đại tạo nên không gian phòng tắm sang trọng hơn bao giờ hết.

nội thất phòng tắm hiện đại

Nội thất nhà tắm trở nên xinh xắn và độc đáo với những chậu cây xanh, đèn trang trí phòng tắm ngộ nghĩnh. Kệ phòng tắm inox bền đẹp với màu sắc bắt mắt khiến cho không gian phòng tắm hiện đại hơn. Với phong cách thiết kế phòng tắm hiện đại đều thích hợp cho mọi không gian.

Với những mẫu thiết kế nội thất phòng tắm từ đơn giản cho đến hiện đại hi vọng sẽ bổ sung vào ý tưởng thiết kế phòng tắm cao cấp hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình và diện tích xây dựng, kinh phí mà có phương án thiết kế nội thất phù hợp và đảm bảo khoa học nhất.

About the Author: Le Hang

Cuộc sống này chẳng có cái gì là dễ dàng, muốn đạt được cái gì đó bản thân phải thật cố gắng. Cùng cố gắng nào tôi ơi!