Phấn Nước Có Tốt Không? Những Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Mua Phấn Nước

Phấn nước có tốt không? Là một câu hỏi mà nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm. Sự ra đời của phấn nước là một trong những thành tựu to lớn trong lĩnh vực làm đẹp chính vì thế mà khi vừa ra đời phấn nước đã tạo nên một cơn sốt trong giới làm đẹp, để tìm hiểu xem phấn nước có thật sự tốt hay không bạn hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

1. Phấn nước là gì

Phấn nước hay còn gọi là Cushion là một dạng kem nền dạng lỏng ở trong miếng mút, người dùng chỉ cần ấn nhẹ lên phần mút thì một lượng kem nền sẽ tràn lên thấm vào mút trang điểm. Với phấn nước bạn sẽ được phủ một lớp kem nền mỏng mịn trên da nhìn trong suốt và tự nhiên.

XEM THÊM: Điểm Danh 6 Dòng Phấn Nước Dưới 200k Có Độ Che Phủ Tốt Nhất

2. Những ưu điểm của phấn nước.Phấn nước có tốt không phần 1

3. Nhược điểm của phấn nước.

a. Phấn nước không thích hợp cho những người có làn da dầu.

Với những người sở hữu làn da dầu phấn nước không phải là lựa chọn tốt nhất. Bởi vốn phấn nước để giúp tạo độ bóng cho da của các nàng. Chính vì thế đối với các nàng da dầu thì tình trạng làn da bóng dầu sẽ rất hay xảy ra.

Cách khắc phục: Tốt nhất là bạn nên phủ một lớp phấn mỏng sau khi đã sử dụng phấn nước

Phấn nước có tốt không phần 2

b. Phấn nước chưa che khuyết điểm tốt.

Hầu hết các loại phấn nước có lớp nền khá mỏng nên khả năng che khuyết điểm không cao. Đối với những nàng cần che mụn hoặc thâm và sẹo thì đây là một trở ngại lớn.

Cách khắc phục: Các nàng hãy cân nhắc sử dụng phấn nước chung với các loại kem che khuyết điểm để khắc phục nhược điểm này nhé!

XEM THÊM: Cách dùng phấn nước

3. Những điều cần lưu ý khi mua phấn nước.

Tuy phấn nước đang là “cơn sốt” trong cộng đồng các tín đồ làm đẹp. Thế nhưng các nàng cũng nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi chọn mua bất kì một loại mỹ phẩm nào. Dưới đây là công thức “3 xét” giúp các nàng quyết định sử dụng phấn nước hay không.

1. Xét cơ địa: Da của nàng thuộc loại nào, có tương khắc với phấn nước hay không?

2. Xét thói quen: Phấn nước có thể tiết kiệm cho nàng rất nhiều thời gian. Nhưng trên thực tế nếu nàng thích tỉ mỉ và hoàn hảo thì tính kiềm dầu kém của phấn nước sẽ làm cản trở bạn.

3. Xét kinh tế: Phấn nước có giá thành khá cao so với dung tích khá ít. Đối với những nàng thường xuyên trang điểm thì cũng nên tính phấn nước vào một khoảng chi mỗi 2 tháng của bạn.

4.Kết luận:

Qua những chia sẻ ở trên chúng tôi có thể rút ra kết luận rằng phấn nước rất tốt đối với những người có làm da hỗn hợp, da khô, da thường còn với những người sở hữu làn da dầu cần phải khắc phục bằng cách thao thêm một lớp phấn mỏng sau khi đã sở dụng phấn nước.

Với những người có làn da không mịn màng nhiều mụn và vết thâm cần thoa kem che khuyết điểm thật kỹ trước khi dùng phấn phủ để có một làn da trông thật mịn màng tự nhiên nhất.

Xem thêm: Nguồn: http://gocbao.com/phan-nuoc-loai-nao-tot/

About the Author: Saigon Gpdaily