Để bé phát triển toàn diện về thể chất và trí não, thì ngoài dinh dưỡng, các bậc phụ huynh thông thái cần lựa chọn cho trẻ những loại đồ chơi có khả năng kích thích trí tò mò, óc tưởng tượng và nuôi dưỡng năng lực sáng tạo.

Theo các chuyên gia giáo dục, khi lựa chọn đồ chơi cho trẻ cần lưu ý 3 đặc điểm quan trọng: đồ chơi cần phải có sự tương tác giao tiếp, trò chuyện với người khác như anh chị, bố mẹ, ông bà; đồ chơi phải nuôi dưỡng khả năng tập trung, sự nhạy bén trong quan sát, tư duy; và sẽ thật tuyệt vời nếu bé được khám phá, giải trí bằng những món đồ chơi handmade do bố mẹ làm, như vậy sẽ giúp trẻ cảm nhận được tình yêu thương gia đình và lưu lại những kỉ niệm tươi đẹp tuổi ấu thơ.

bí quyết lựa chọn đồ chơi cho trẻ

Đồ chơi vừa giúp bé giải trí vừa phát triển, hoàn thiện các kỹ năng.

Một vấn đề cũng được các bậc phụ huynh quan tâm khi lựa chọn đồ chơi cho trẻ chính là chất liệu. Bởi thực tế mỗi năm, có đến hàng nghìn trẻ bị chấn thương từ nhẹ đến nghiêm trọng do đồ chơi gây ra. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như sự phát triển của trẻ. Ở các nước phương Tây mặc dù nền công nghiệp đồ chơi bằng nhựa phát triển khá sớm nhưng tại các cửa hàng đồ chơi trẻ em, những kệ hàng đồ chơi bằng nhựa vô cùng nhỏ bên cạnh cả một không gian rộng lớn đồ chơi bằng gỗ.

cách lựa chọn đồ chơi cho trẻ

Đồ chơi trẻ em làm bằng gỗ được các bậc phụ huynh trên thế giới lựa chọn.

Dễ dàng nhận thấy, đồ chơi bằng gỗ an toàn hơn rất nhiều so với các chất liệu đồ chơi khác như nhựa, inox… Bởi gỗ hoàn toàn không chứa các chất độc hại như BPA, PVC nên khi trẻ vô ý để đồ chơi vào miệng, các bậc phụ huynh cũng yên tâm hơn phần nào. Đồ chơi trẻ em bằng gỗ cũng có độ bền cao, chịu va đập tốt và khả năng tư phân hủy vượt trội, thân thiện với môi trường. Trẻ khi tiếp xúc với đồ chơi gỗ sẽ phát huy tối đa trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo, vận động tay mắt cũng như sự khéo léo để tạo ra những tác phẩm hoàn hảo theo cách riêng của mình. Có lẽ cũng chính vì các ưu điểm vượt trội đấy mà hiện nay, trên thị trường đồ chơi trẻ em, que diêm thông minh rất được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho bé yêu của mình.

que diêm thông minh

Que diêm thông minh là bộ đồ chơi giúp bé phát triển trí óc, khả năng sáng tạo hiệu quả.

đồ chơi que diêm thông minh

Bộ sản phẩm được làm từ gỗ, có độ bền cao, hoàn toàn không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Đồ chơi que diêm thông minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa toán học, hình học và khả năng sáng tạo. Bộ sản phẩm được thiết kế dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên gồm 50 thẻ chơi tương ứng với 50 câu đố, mỗi câu đố là một kiểu tư duy, sáng tạo đòi hỏi khả năng tập trung cao độ, óc quan sát và tư duy linh hoạt, bé sẽ lần lượt chơi theo hướng dẫn ở từng thẻ.

bài toán que diêm

Các bài toán đòi hỏi khả năng tập trung tư duy.

bộ đồ chơi que diêm thông minh

Que diêm thông minh là sản phẩm đ chơi giáo dc của Công ty TNHH Đồ chơi Thân Thiện, được đảm bảo chất lượng cả về mẫu mã, giá cả, chất liệu với mong muốn giúp trẻ phát triển các kỹ năng, định hướng tính cách và sự tự tin. Sau gần 3 năm hoạt động, Đồ chơi Thân Thiện đã trở thành người bạn thân thiết của các em nhỏ, có mặt ở nhiều trường học, hệ thống siêu thị, nhà sách, các tổ chức giáo dục…

bộ đồ chơi thông minh

Bộ que diêm thông minh được gia công cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết.

Comments to: Que diêm thông minh – Bộ đồ chơi giúp bé phát triển trí não, khả năng sáng tạo hiệu quả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *