Trong những năm gần đây, rau sạch VinMart dần trở thành sự lựa chọn hàng ngày của nhiều gia đình. Vậy thật sự chúng có sạch không? Giá như thế nào? Cùng Blog Adayroi tìm hiểu chi tiết từ nguồn gốc, chất lượng đến các vấn đề bảo quản, kiểm định và giá thành của dòng sản phẩm này nhé.

1. Rau VinMart có sạch không

Để đánh giá rau có sạch, cần truy xét các vấn đề về nguồn gốc, chất lượng giống, cách nuôi trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản. Với thông tin minh bạch, rõ ràng và được kiểm định đầy đủ các thông tin liên quan, rau VinMart ngày càng nhận được sự tin chọn và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người tiêu dùng.

Mua thực phẩm hàng ngày tại VinMart

Mua thực phẩm hàng ngày tại VinMart (Nguồn: vincommerce.com)

1.1. Nguồn gốc rau sạch VinMart

Hiện nay các loại rau củ quả tại VinMart được cung cấp từ 3 nguồn chính: trái cây nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài có giấy chứng nhận rõ ràng, rau quả nhập từ các nhà cung cấp khác và hệ thống rau củ sạch VinEco. Trong đó mọi sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được in trên bao bì, giúp bạn có thể truy xuất thông tin một cách thuận tiện.

Đặc biệt, VinEco là đơn vị trực thuộc Vingroup, được đầu tư khủng với 14 nông trường hiện đại trên toàn quốc. Tại đây, mọi quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ, từ chọn giống, kỹ thuật chăn nuôi cho tới khi đến trực tiếp tay khách hàng. Sử dụng công nghệ hiện đại chuyển giao từ nước ngoài, VinEco là địa chỉ uy tín mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm rau củ quả đạt chuẩn VietGap, tiến tới các tiêu chuẩn của thế giới như GlobalGap, HACCP, GMP. 

1.2. Rau được trồng bằng công nghệ hiện đại

Mỗi công đoạn trong nuôi trồng của rau sạch VinMart đều được thực hiện tự động bằng máy để cho độ chính xác và năng suất cao, chất lượng đồng đều và đảm bảo độ sạch tuyệt đối cho cây. Cách làm này giúp các cơ sở sản xuất được đa dạng cây trồng, cung cấp cho thị trường những sản phẩm rau củ quả chất lượng cao cấp với chi phí phải chăng.

Theo đó, các phân đoạn trồng (gồm trộn giá thể, đục lỗ, gieo hạt, phủ hạt, tưới ấm), chăm sóc cây (hệ thống nhà kính, tưới, phun sương) đều tự động hóa. Hàng ngày, chất lượng nước tưới và đất trồng sẽ được kiểm tra để đảm bảo rau quả có điều kiện sống tốt nhất. Như vậy, VinEco đã kiểm soát toàn bộ yếu tố liên quan đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

Hệ thống trồng trọt hiện đại tại VinEco

Hệ thống trồng trọt hiện đại tại VinEco (Nguồn: vinmartplus.vn)

Để có được những mẻ rau củ quả VinEco tươi sạch, đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và đáp ứng số lượng “khủng” cho toàn bộ hệ thống siêu thị VinMart và bán lẻ VinMart + trên toàn quốc, VinEco đã nhập khẩu các công nghệ từ những nền nông nghiệp hiện đại trên thế giới. Trong đó phải kể tới công nghệ cơ giới hóa và tự động, tưới nhỏ giọt và tưới phun mưa, công nghệ trồng rau mầm microgreen, công nghệ màng mỏng dinh dưỡng. Bên cạnh đó, nhờ áp dụng phương pháp thủy canh và thiết lập hệ thống cung cấp dinh dưỡng tự động, sản phẩm tạo ra không chỉ tươi sạch, đảm bảo mà còn có chất lượng tối ưu.

1.3. Các nhà cung cấp rau có uy tín

Ngoài các sản phẩm nông nghiệp từ VinEco, Vingroup còn hợp tác với các nhà cung cấp lớn để đa dạng hóa rau sạch VinMart cho người tiêu dùng lựa chọn. Đây là một trong những chương trình hướng tới mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở một điểm đến. Để sản phẩm đạt được điều kiện vào kênh siêu thị và bán lẻ của Vingroup, nhà cung cấp phải trải qua quá trình kiểm soát nghiêm ngặt từ sản xuất tại nông trường đến kênh siêu thị.

Bên cạnh đó Vingroup còn hợp tác với hàng trăm hộ sản xuất trên toàn quốc, trực tiếp đào tạo, hướng dẫn, kiểm soát chất lượng trước và sau thu hoạch. Từng hộ nông dân đều được hỗ trợ toàn diện về công nghệ, kỹ thuật, giống, hỗ trợ cả về kinh phí, thủ tục chứng nhận VietGap.

Hộ sản xuất hợp tác với Vingroup để cung cấp rau củ quả sạch

Hộ sản xuất hợp tác với Vingroup để cung cấp rau củ quả sạch (Nguồn: vingroup.net)

1.4. Hệ thống bảo quản rau tươi sống hiện đại

Từ nông trường tiếp cận đến kênh siêu thị, bán lẻ, rau sẽ ngay lập tức được đưa vào phòng lạnh để đóng gói, dán tem và chuyển ra kho lạnh trước khi lên xe và chuyển tới điểm bán. Còn ngay tại VinMart, để giúp rau củ quả luôn ở trạng thái tốt nhất khi đến tay khách hàng, siêu thị đã đầu tư cho hệ thống phun sương hiện đại. Nhờ vậy các loại thực phẩm tươi sống nguồn gốc thực vật luôn được cung cấp độ ẩm phù hợp, giúp rau củ quả luôn tươi xanh suốt cả ngày. Thậm chí những loại rau sạch VinMart cần được bảo quản đặc biệt như rau mầm cũng có hệ thống phun sương làm mát riêng.

Bên cạnh đó, nhân viên VinMart sẽ liên tục kiểm tra, loại bỏ những sản phẩm không còn tươi ngon và thay thế mỗi ngày. Như vậy dù bạn mua thực phẩm vào thời điểm nào cũng có được sản phẩm tươi mới, chất lượng.

1.5. Rau được kiểm chứng chất lượng an toàn

Vấn đề an toàn thực phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Với mong muốn lan tỏa giá trị nông nghiệp Việt gắn liền với nông sản sạch và chất lượng cao, Vingroup đã đầu tư hệ thống hơn 30 trạm kiểm nghiệm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong phạm vi toàn quốc. Theo đó VinCommerce cũng là thương hiệu bán lẻ duy nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm này sở hữu chuỗi kiểm nghiệm đạt chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2005. Theo đó, các kết quả phân tích được công nhận không những về mặt pháp lý tính riêng tại Việt Nam mà còn có hiệu lực trên trường quốc tế.

Việc kiểm soát một cách vô cùng chặt chẽ, nghiêm ngặt chất lượng rau củ quả đã giúp thương hiệu VinMart trở thành người bạn quen thuộc, thân thiết của nhiều gia đình, là địa chỉ mua sắm uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm thực hiện các công thức làm ly nước ép đẹp dáng, sáng da mà không lo về hóa chất độc hại trên trái cây, rau củ.

Trạm kiểm nghiệm thực phẩm của Vingroup

Trạm kiểm nghiệm thực phẩm của Vingroup (Nguồn: laodong.vn)

2. Giá rau sạch VinMart

Lợi thế về quy mô nông trường, nhà cung cấp và kênh bán lẻ đã giúp giá thành nông sản tại VinMart được giảm bớt chi phí. Ngoài ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn thường xuyên được áp dụng, vừa giúp tạo năng lực cạnh tranh, vừa đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Thông qua việc tích lũy điểm tiêu dùng thẻ VinID khi mua sắm tại VinMart, bạn còn được hưởng thêm rất nhiều lợi ích hấp dẫn khác.

Để biết giá rau sạch VinMart cụ thể như thế nào, bạn có thể tới ngay cơ sở gần nhất, hoặc truy cập ngay trang VinMart online tại Adayroi để tham khảo.

3. Hệ thống rau sạch VinMart

Để sử dụng rau sạch chất lượng cao của VinMart, bạn có thể tới ngay siêu thị của thương hiệu này, hoặc các cửa hàng tiện lợi VinMart Plus gần nhất. Hệ thống bán lẻ được đầu tư rộng khắp cả nước, trong đó tập trung nhiều nhất tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Mua rau sạch, tới ngay VinMart

Mua rau sạch, tới ngay VinMart (Nguồn: doisongphapluat.com)

Để tối ưu hóa sự tiện lợi cho khách hàng, Vingroup còn đầu tư hệ thống siêu thị trực tuyến Adayroi.com. Chỉ với vài thao tác chọn lựa và đặt hàng đơn giản, sản phẩm bạn chọn sẽ nhanh chóng được giao đến trong vòng 2 giờ.
Sự xuất hiện của VinMart và Adayroi đã mang đến cho các gia đình cơ hội tiếp cận với thực phẩm chất lượng cao với giá thành phải chăng một cách dễ dàng. Nhờ vậy bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức cho việc nội trợ. Đặc biệt hơn, Adayroi.com với mong muốn mang đến những bữa ăn chất lượng mà nhanh chóng cho mỗi người, mỗi nhà đã thiết kế lên những thực phẩm tươi sạch đảm bảo chất lượng và đa dạng cho bạn lựa chọn. Trong vòng quay tất bật của cuộc sống hiện đại, đừng bỏ qua giải pháp mua sắm thông

Comments to: Rau sạch VinMart từ VinEco có ngon không, giá bao nhiêu, ưu đãi gì hàng ngày

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *