Vinmec là bệnh viện chuẩn quốc tế được đánh giá cao về cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ. Hiện tại, bệnh viện đang triển khai gói khám tim mạch Vinmec giúp phát hiện các bệnh lý về tim – căn bệnh nguy hiểm gây tử vong hàng đầu thế giới. Đón xem các review nhé.

1. Đánh giá gói khám tim mạch Vinmec có tốt không

1.1. Gói sàng lọc tim mạch

Gói sàng lọc tim mạch nằm trong 8 gói khám tim mạch Vinmec được nhiều người lựa chọn hiện nay. Gói phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt với những người có các dấu hiệu: chân tay thường xuyên lạnh, tim đập nhanh, lồng ngực khó chịu, hay thở gấp, mất ngủ và lo lắng thường xuyên, thường xuyên mệt mỏi không rõ nguyên nhân, khó tiêu, mồ hôi trộm ra nhiều, chân sưng phù, đau nửa đầu, đi bộ cảm giác đau thắt, có tiền sử người thân mắc bệnh tim.

Khách hàng khi mua gói sàng lọc tim mạch tại bệnh viện Vinmec, sẽ được thực hiện các dịch vụ khám tim mạch cơ bản: khám chuyên khoa Nội tim mạch, định lượng creatinin, đo hoạt độ AST và ALT, đo hoạt độ GGT, định lượng cholesterol, triglyceride, LDL-C, Glucose, HbA1c, ProBNP, FT4, TSH, FT4. Ngoài ra, người khám còn được thực hiện đo các chất điện giải Na, K, Cl. Không những thế sẽ thực hiện siêu âm ổ bụng tổng quát, chụp X-quang ngực, theo dõi động mạch cảnh trong 24-48h để phát hiện bất thường, siêu âm tiêm, điện tâm đồ 24 – 48 giờ, theo dõi huyết áp 1-2 ngày. Bên cạnh đó, trong thực đơn hằng ngày bạn nên bổ sung 17 thực phẩm chức năng nhập khẩu tốt cho tim mạch luôn khỏe mạnh. Giá tham khảo: 7.500.000đ

Gói sàng lọc tim mạch giúp phát hiện những bất thường về tim mạch

Gói sàng lọc tim mạch giúp phát hiện những bất thường về tim mạch (Nguồn: vinmec.com)

1.2. Gói khám tăng huyết áp nâng cao

Huyết áp tăng cao là một bệnh lý xảy ra phổ biến hiện nay tuy nhiên lại khó phát hiện khi bệnh mới bắt đầu, vì thế nhiều người sống cùng với căn bệnh trong thời gian dài và chỉ phát hiện khi gặp các biến chứng nguy hiểm. Tăng huyết áp gây ra nhiều hệ lụy cho các cơ quan khác của cơ thể, ảnh hưởng đến nhiều bộ phận và có thể gây ra suy tim, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, gây tổn thương mắt và thận. 

Gói dịch vụ giúp kiểm tra huyết áp và các bệnh liên quan cho hơn 9000 lượt bệnh nhân. Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau có nguy cơ mắc bệnh tăng huyết áp như người thừa cân, béo phì, người thường xuyên ăn mặn hoặc ăn nhiều muối, người sử dụng chất kích thích, uống rượu bia, hút thuốc lá, người ít vận động, giới văn phòng ngồi 1 chỗ lâu, người thường xuyên căng thẳng đầu óc, người trong gia đình từng có người mắc bệnh tăng huyết áp, người cao tuổi.

Khi bạn chọn mua dịch vụ tăng huyết áp nâng cao gói khám tim mạch Vinmec sẽ được thăm khám: Khám chuyên khoa Nội tim mạch, điện tim thường, siêu âm tim và màng tim, theo dõi huyết áp từ 24 – 48 giờ, siêu âm phần ổ bụng tổng quát, chụp X-quang, siêu âm kiểm tra sự thu hẹp của động mạch cảnh (doppler), tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, định lượng chất điện giải Na, K, Cl, định lượng glucose, HbA1C, cholesterol, Triglyceride, LDL-C, creatinine, FT4, TSH. Ngoài ra, người bệnh còn được tổng phân tích nước tiểu, đo hoạt độ AST, ALT, soi đáy mắt, siêu âm động mạch thận. 

Gói khám huyết áp nâng cao phát hiện bệnh lý về huyết áp, tim mạch

Gói khám huyết áp nâng cao phát hiện bệnh lý về huyết áp, tim mạch (Nguồn: vinmec.com)

1.3. Gói khám tăng huyết áp cơ bản

Gói khám tăng huyết áp cơ bản nhằm giúp kiểm tra và phát hiện bệnh kịp thời khi huyết áp lên cao, hạn chế những biến chứng nguy hiểm. Gói khám phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng, đặc biệt: người thừa cân nặng, béo phì, người thường xuyên ăn mặn, ăn các món ăn nhiều muối, những người nghiện rượu bia, thuốc lá thời gian dài, người ít vận động, thường xuyên ngồi một chỗ, căng thẳng đầu óc, người stress thường xuyên, trong tiền sử gia đình có người mắc bệnh huyết áp cao, người cao tuổi với nguy cơ mắc bệnh tăng huyết áp lớn hơn so với người bình thường.

Đăng ký mua gói tăng huyết áp cơ bản tại Vinmec, bạn sẽ được: Khám chuyên khoa Nội tim mạch, điện tim thường, siêu âm tim và màng tim, theo dõi huyết áp từ 24 – 48 giờ, chụp X-quang, siêu âm kiểm tra sự thu hẹp của động mạch cảnh (doppler), định lượng chất điện giải Na, K, Cl, định lượng glucose, HbA1C, cholesterol, Triglyceride, LDL-C, creatinine, FT4, TSH, đo hoạt độ AST, ALT. 

1.4. Gói khám rối loạn nhịp tim

Dịch vụ này thuộc danh sách 8 gói khám tim mạch Vinmec phổ biến hiện nay. Gói khám rối loạn nhịp tim giúp phát hiện kịp thời các bệnh về cuồng nhĩ, rung nhĩ nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Bệnh gây ảnh hưởng đến khả năng bơm máu của tim gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Rối loạn nhịp tim có thể vô hại nhưng cũng có thể thể biểu hiện tình trạng sức khỏe, gây ra các bệnh nguy hiểm. Tốt nhất nên khám thường xuyên để phát hiện những bất thường của tim, đặc biệt với các đối tượng: tim thường xuyên có cảm giác đập nhanh, cảm giác đánh trống ngực, có biểu hiện chóng mặt đôi khi ngất, ngực đau, khó thở, vai, cánh tay, cổ, lưng bị đau. Ngoài ra, những người thường xuyên sử dụng các loại thuốc, mệt mỏi kéo dài, sụt cân không rõ nguyên nhân, đau đầu là biểu hiện thường gặp của bệnh loạn nhịp tim. Bên cạnh đó, những người mắc các bệnh về huyết áp, tiểu đường, rối loạn mỡ máu, béo phì, viêm phế quản, viêm phổi, thiếu máu… cũng tăng nguy cơ mắc bệnh rối loạn nhịp tim.

Người bệnh chọn lựa gói khám rối loạn nhịp tim tại Vinmec sẽ được khám chuyên khoa Nội tim mạch, định lượng Creatinine, Cholesterol, Triglycerid, LDL-C, HbA1c, glucose, FT4, TSH. Ngoài ra, còn được thực hiện điện giải đồ (Na/K/Cl), điện tâm đồ, siêu âm tim và màng tim, tổng phân tích nước tiểu và tế bào máu ngoại vi, chụp X-quang, định lượng canxi ion hóa. Giá tham khảo: 6.000.000đ

Khám rối loạn nhịp tim phù hợp với những người có biểu hiệnnhịp tim  bất thường

Khám rối loạn nhịp tim phù hợp với những người có biểu hiện nhịp tim  bất thường (Nguồn: vinmec.com)

1.5. Gói khám sàng lọc các bệnh mạch vành

Khi thành mạch bị tích tụ mảng bám gây ra tình trạng hẹp hoặc cứng động mạch vành. Việc mảng bám tích tụ khiến lòng động mạch vành bị thu hẹp, lượng máu chảy ra ngày càng ít. Khi bệnh nặng khiến máu đến tim giảm gây ra các cơn đau thắt ngực nghiêm trọng hơn là nhồi máu cơ tim. Các bệnh mạch vành thường phát triển chậm, dấu hiệu không rõ rệt trong nhiều năm vì thế người bệnh thường chỉ phát hiện khi đi thăm khám bác sĩ hoặc khi bệnh đã tiến triển nặng.

Gói sàng lọc phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt, những đối tượng có các đặc điểm sau: tăng huyết áp, rối loạn lipid máu, tiểu đường, bia rượu, thuốc lá, béo phì, tiểu sử gia đình có người bị bệnh mạch vành, người cao tuổi.

Khi mua gói sàng lọc bệnh mạch vành của Vinmec, bạn sẽ được khám chuyên khoa Nội tim mạch theo quy trình khám tổng quát tim mạch tại bệnh viện Vinmec; định lượng Glucose, Cholesterol, Triglycerid, LDL – C, Creatinin,  Axit uric, proBNP; đo hoạt độ AST, ALT. Ngoài ra người mua gói khám mạch vành còn được tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, tổng phân tích nước tiểu, siêu âm tim, điện tim, chụp X-quang, điện giải đồ Na/K/Cl. Giá tham khảo: 5.000.000đ.

1.6. Gói chẩn đoán tim mạch – Chẩn đoán ngất

Gói chẩn đoán tim mạch, chẩn đoán ngất giúp chẩn đoán nguyên nhân bị ngất, sàng lọc các bệnh lý tim mạch nguy hiểm đến tính mạng. Gói chẩn đoán tim mạch – chẩn đoán ngất phù hợp với tất cả đối tượng, đặc biệt nhóm đối tượng sau nên đi khám càng sớm càng tốt: người trên 40 tuổi đặc biệt thường gặp hơn ở nữ, người có tiền sử bị các bệnh tim mạch, từng sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh tim mạch, từng chất gây nghiện, thuốc hướng thần, tiền sử cấy ghép các thiết bị khử rung, tạo nhịp tim.

Đăng ký gói chẩn đoán tim mạch, chẩn đoán ngất tại Vinmec sẽ được khám chuyên khoa Nội tim mạch; định lượng canxi ion hóa, creatinin, glucose, cholesterol, triglyceride, LDL-C; đo hoạt độ AST, ALT. Ngoài ra, người mua gói chẩn đoán tim mạch, chẩn đoán ngất còn được siêu âm tim và màng tim, tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, điện giải đồ (Na/K/Cl), siêu âm động mạch cảnh, xuyên sọ, chụp X-quang, holter điện tâm đồ, điện não đồ, holter huyết áp, nghiệm pháp bàn nghiêng. Giá tham khảo: 7.500.000đ

Vinmec cung cấp gói khám chẩn đoán tim mạch, chẩn đoán ngất

Vinmec cung cấp gói khám chẩn đoán tim mạch, chẩn đoán ngất (Nguồn: vinmec.com)

1.7. Gói suy tĩnh mạch chi

Giãn tĩnh mạch ở chân là tình trạng suy yếu chức năng tĩnh mạch ở chân khiến cho việc dẫn máu về tim kém gây ứ đọng máu ở phần chân và lan lên dần. Nếu không can thiệp sớm bệnh có thể gây các biến sức nguy hiểm đến sức khỏe, giảm nhan sắc. Bệnh có thể biến đổi sắc tố da và hoại tử da.

Gói khám suy tĩnh mạch chi dưới phù hợp với các đối tượng khách hàng có tĩnh mạch bất thường nhỏ trên da nối nhau khi nhìn vào tựa như mạng nhện, ngoài ra tĩnh mạch dưới da giãn lớn, nổi lên dưới da thành u máu lớn. Ngoài ra những người thường xuyên đau nhức, mỏi và nặng chân, cảm giác nóng, ngứa, co cứng thậm chí chuột rút về đêm. Người bệnh cảm giác như kiến bò, tê chân, như cảm giác có kim châm, phù chân, biến đổi sắc tố da.

Khi mua gói khám suy tĩnh mạch của Vinmec, bạn sẽ được khám chuyên khoa Nội tim mạch; định lượng Glucose, Creatinin, Pro Calcitonin, LDL – C, Triglycerid, Cholesterol; đo hoạt độ AST, ALT. Ngoài ra, người mua gói khám còn được điện giải đồ (Na, K, Cl), siêu âm tim, chụp X-quang, tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, siêu âm doppler động mạch. Giá tham khảo: 3.500.000đ

1.8. Gói suy tim

Gói khám suy tim trong danh sách 8 gói khám tim mạch Vinmec giúp xác định tình trạng và mức độ suy tim, tìm ra nguyên nhân gây bệnh và kiểm tra các bệnh khác liên quan. Nếu bạn có các biểu hiện sau thì nên đi khám bệnh càng sớm càng tốt trong đó gồm 2 nhóm. Nhóm 1 là các khách hàng chưa có triệu chứng suy tim như tiền sự tăng huyết áp, tim thiếu máu, nhồi máu cơ tim, đau thắt vùng ngực, bệnh về van tim, bệnh tim bẩm sinh, các bệnh về tuyến giáp, tiểu đường, phổi tắc nghẽn mãn tính. Nhóm 2 là những người đã có triệu chứng của bệnh suy tim như khó thở khi gắng sức, hụt hơi, khó thở thường xuyên, khó thở vào ban đêm, ho khan lâu ngày, cơ thể suy nhược, thường xuyên ngất xỉu, hoa mắt, chóng mặt, nhịp tim nhanh, trống ngực đánh, cảm giác hồi hộp, phù chân.

Lựa chọn gói suy tim – BV Vinmec, khách hàng sẽ được khám chuyên khoa Nội tim mạch; định lượng Glucose, Axit uric, Creatinin, Albumin, NT- pro BNP, LDL-C, HbA1c, Triglycerid, Cholesterol; đo hoạt độ AST, ALT. Ngoài ra người bệnh còn được điện giải đồ (Na/K/Cl), tổng phân tích nước tiểu, siêu âm tim, chụp X-quang, siêu âm tim gắng sức, tổng phân tích tế bào máu; định lượng canxi ion.   

Gói khám suy tim Vinmec giúp chẩn đoán nguyên nhân, tìm hướng điều trị

Gói khám suy tim Vinmec giúp chẩn đoán nguyên nhân, tìm hướng điều trị (Nguồn: vinmec.com)

2. Có nên chọn gói khám tim mạch ở Vinmec không?

Gói khám tim mạch ở Vinmec được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi mang đến sự thay đổi, cải thiện cuộc sống của những người có nguy cơ mắc bệnh tim, người bệnh tim mạch và các bệnh liên quan. Ngoài ra, Vinmec có đội ngũ y – bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao giúp mang đến hiệu quả cao khi khám bệnh, khám và tư vấn người bệnh chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp, chi phí khám sức khỏe tim mạch tại Vinmec quy định rõ ràng. Ngoài ra, việc bổ sung danh sách 25 thực phẩm tốt cho tim mạch là cách giúp tim khỏe mạnh mà bạn nên lưu ý. 

Để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, hãy lựa chọn mua gói khám tim mạch Vinmec xét nghiệm chuyên sâu. Ngay từ bây giờ, truy cập Adayroi để đăng ký nhé. 

Comments to: Review 8 gói khám tim mạch Vinmec có tốt không? Chi phí bao nhiêu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *