Hiện nay, 50% người Mỹ mua bảo hiểm du lịch quốc tế, trong khi ở Việt Nam con số đó thấp hơn là khoảng 30%. Trong khi, bảo hiểm du lịch giúp bạn an tâm, giảm bớt nỗi lo trước rủi ro bất ngờ trong suốt hành trình. Vì thế ai cũng nên tìm hiểu bảo hiểm du lịch quốc tế nào tốt để chọn mua cho mình.

1. Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch quốc tế

1.1. Bảo hiểm du lịch quốc tế là gì?

Đây là một trong các sản phẩm được các đơn vị bảo hiểm cung cấp, sử dụng trong việc chi trả khi khách hàng gặp rủi ro, tai nạn trong chuyến đi du lịch.

1.2. Giá bảo hiểm du lịch quốc tế

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bảo hiểm cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm du lịch ở phạm vi quốc tế khác nhau. Tương ứng với mỗi gói bảo hiểm sẽ có những hạn mức bồi thường khác nhau. Do vậy, khi lựa chọn các hạng mức bảo hiểm, bạn hãy cân nhắc đến các yếu tố như: điểm đến du lịch có chi phí y tế như thế nào cao hay thấp, rủi ro gặp phải của người mua có cao không.

Bảo hiểm du lịch quốc tế là hồ sơ cần có khi đi du lịch ngoài nước

Bảo hiểm du lịch quốc tế là hồ sơ cần có khi đi du lịch ngoài nước (Nguồn: untoldmorsels.com)

1.3. Mua bảo hiểm du lịch quốc tế được hưởng những quyền lợi gì?

Các hạng mức quyền lợi tùy thuộc vào từng gói bảo hiểm du lịch phạm vi quốc tế mà bạn chọn:

  • Quyền lợi về tai nạn cá nhân.

  • Quyền lợi về chi phí y tế để điều trị trong thời gian lưu trú.

  • Quyền lợi về hành lý tư trang trong các trường hợp như đến chậm, mất, thất lạc,..

  • Quyền lợi khi bị hủy/hoãn chuyến bay.

1.4. Nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu? 

Hiện nay, có rất nhiều công ty bán bảo hiểm du lịch phạm vi quốc tế, tuy nhiên để chọn mua được sản phẩm tốt, trước đó bạn cần nên tìm hiểu về các công ty bảo hiểm, các gói bảo hiểm, quyền lợi nhận được mức phí bảo hiểm, thủ tục bồi thường,…

Một số công ty bán bảo hiểm này uy tín hiện nay có thể kể đến như Bảo Việt, Bảo Minh, ACE Life, AIG (Chartis), Liberty, Sacombank,…

Khi sử dụng bảo hiểm du lịch quốc tế bạn được bảo hiểm về tai nạn, chi phí y tế, hành lý tư trang và bảo hiểm chuyến bay

Khi sử dụng bảo hiểm du lịch quốc tế bạn được bảo hiểm về tai nạn, chi phí y tế, hành lý tư trang và bảo hiểm chuyến bay (Nguồn: countryheartandhome.com)

2. Nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế nào tốt nhất hiện nay?

Để trả lời được câu hỏi “Bảo hiểm du lịch quốc tế nào tốt?” thì hãy cùng điểm qua những đơn vị cung cấp uy tín hiện nay tại Việt Nam dưới đây!

2.1. Bảo hiểm du lịch Asean Bảo Việt

Công ty bảo hiểm Bảo Việt là công ty thành viên được có vốn đầu tư của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt với 2 lần liên tiếp được người tiêu dùng bình chọn là  “Thương hiệu bảo hiểm tốt tại Việt Nam”. Bảo hiểm du lịch Asean Bảo Việt bao gồm các nước: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar (Miến Điện), Philippin, Singapore và Thái Lan với 3 chương trình bạc, vàng và kim cương. 

Giá bảo hiểm du lịch Asean Bảo Việt còn phụ thuộc vào chương trình bạn chọn (bạc/vàng/kim cương), số người và số ngày. 

Cụ thể khi chọn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt dự phòng mọi rủi ro trong chuyến đi khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn có trong bảng dưới đây:

Sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt cung cấp rất phổ biến với người dùng Việt Nam

Sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt cung cấp rất phổ biến với người dùng Việt Nam (Nguồn: shopbaohiem.vn)

2.2. Bảo hiểm du lịch toàn thế giới Bảo Việt

Nếu bạn là người theo chủ nghĩa xê dịch, ưu thích khám phá, trải nghiệm bốn bể năm châu, thì bảo hiểm du lịch toàn thế giới của Bảo Việt sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu giúp bạn an tâm tận hưởng trong mỗi cuộc hành trình của mình. Thêm vào đó, chương trình bảo hiểm du lịch toàn thế giới của Bảo Việt còn có đặc quyền là tất cả các Đại sứ trên toàn thế giới chấp nhận làm thủ tục Visa rất nhanh chóng và không phải mất thời gian đợi chờ nhiều. Giá của bảo hiểm du lịch toàn thế giới Bảo Việt cụ thể như sau:

Giá của các gói bảo hiểm du lịch phạm vi quốc tế mà Bảo Việt cung cấp

Giá của các gói bảo hiểm du lịch phạm vi quốc tế mà Bảo Việt cung cấp (Nguồn: adayroi.com)

2.3. Bảo hiểm du lịch Châu Á Thái Bình Dương Bảo Việt

Nếu các nước Australia, Trung Quốc đại lục, đảo Guam, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macao, New Zealand, đảo Saipan, Đài Loan và đảo Tinian tiếp đến sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của bạn thì tại sao bạn lại bỏ lỡ bảo hiểm du lịch Châu Á Thái Bình Dương Bảo Việt. Đây được xem là thứ không thể thiếu trong mỗi cuộc hành trình bất kể du lịch, thăm người thân, học tập hay công tác, giúp bảo vệ bạn trong suốt chuyến đi khi không may gặp phải rủi ro không mong muốn như tai nạn, ốm đau. Giá và quyền lợi của bảo hiểm Bảo Việt luôn đáp ứng nhu cầu chất lượng tốt của người sử dụng. Tuy nhiên chương trình bảo hiểm còn phụ thuộc vào chương trình bạn chọn (bạc/vàng/kim cương), số người và số ngày.

2.4. Bảo hiểm du lịch Đông Nam Á Liberty gói theo ngày

Hiện nay, nhiều cá nhân, gia đình ưa chuộng chọn mua gói bảo hiểm du lịch uy tín Liberty. Trong đó, bảo hiểm du lịch Đông Nam Á Liberty ngày càng phổ biến với nhiều lợi ích, đáp ứng tối ưu nhu cầu của du khách như: mong muốn có được sự an tâm, được bảo vệ trước những rủi ro, tai nạn nạn không phát sinh không thể lường trước như chi phí chữa trị bệnh hoặc là thương tật thực hiện ở nước ngoài, chi phí thăm bệnh nhân ở nước ngoài dành cho người thân, chuyến bay bị hủy/hoãn, thất lạc hành lý, tiền, giấy tờ tùy thân,….

Giá của gói bảo hiểm du lịch Đông Nam Á Liberty theo ngày phụ thuộc vào 3 yếu tố:

Chương trình lựa chọn: Classic/Executive/Premier

Đối tượng: Cá nhân/Gia đình

Số ngày

Cụ thể: Giá bảo hiểm du lịch Đông Nam Á Liberty 1-3 ngày – gói Classic cá nhân94.500đ. 

2.5. Bảo hiểm du lịch Châu Á Thái Bình Dương Liberty

Nếu đang có ý định du lịch Châu Á Thái Bình Dương, là một trong các dịch vụ bảo hiểm du lịch tốt nhất cho bạn. Bảo hiểm du lịch Châu Á Thái Bình Dương Liberty mang đến cho bạn nhiều quyền lợi, nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu tài chính (các gói Classic/Executive/Premier). Tùy theo số ngày, đối tượng, chương trình mà giá gói bảo hiểm có sự khác nhau, như: BH du lịch Châu Á TBD Liberty trong 1-3 ngày, loại Classic cho cả gia đình mức phí là: 294.000VNĐ.

Giá gói Classic của bảo hiểm du lịch phạm vi quốc tế Liberty

Giá gói Classic của bảo hiểm du lịch phạm vi quốc tế Liberty (Nguồn: adayroi.com)

2.6. Bảo hiểm du lịch toàn cầu Liberty

Bên cạnh cung cấp các gói bảo hiểm du lịch Châu Á Thái Bình Dương, Đông Nam Á, Liberty cũng cung cấp gói bảo hiểm du lịch toàn cầu. Với tiêu chí “”mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người”, Liberty luôn hướng tới những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Tương tự, các gói bảo hiểm du lịch phạm vi quốc tế mà Liberty cung cấp trên, giá của bảo hiểm du lịch toàn cầu cũng phụ thuộc vào 3 yếu tố: chương trình, đối tượng và số ngày. Ví dụ: gói BH du lịch toàn cầu Liberty 1-3 ngày dành cho cá nhân loại Classic có mức phí: 151.200VNĐ.

Quyền lợi mà các gói bảo hiểm du lịch toàn cầu Liberty cung cấp bao gồm: 

Quyền lợi bảo hiểm Liberty luôn thu hút người mua

Quyền lợi bảo hiểm Liberty luôn thu hút người mua (Nguồn: adayroi.com)

2.7. Bảo hiểm du lịch Quốc tế MSIG

Khi tham gia gói bảo hiểm này của MSIG bạn sẽ có thể đi du lịch, thăm người thân, đi công tác hay đi học ngoài việc không phải xin Visa, bạn sẽ có thẻ hoàn toàn an tâm trước những rủi ro ở đất khách quê người. Bảo hiểm MSIG luôn bên bạn, luôn sẵn sàng hỗ trợ vào bất kỳ thời điểm nào trong phạm vi toàn thế giới.

2.8. Bảo hiểm du lịch Quốc tế Bảo Minh

Quyền lợi của bảo hiểm này bao gồm: 

Số tiền bảo hiểm cao lên tới 150.000 USD

Quyền lợi bảo hiểm du lịch phạm vi quốc tế Bảo Minh đa dạng với hạng mục bảo hiểm chính là: tai nạn cá nhân,  trợ cứu y tế, chi phí y tế, hỗ trợ du lịch cùng 22 quyền lợi khác đảm bảo cho bạn có thể an tâm đi du lịch nước ngoài

Luôn hỗ trợ,cung cấp thông tin ngay khi  khách hàng có nhu cầu như: bảo hiểm du lịch xin Visa, thông tin về chuyến đi, thông tin về điểm đến, thông tin về đại sứ quán, những vấn đề về ngôn ngữ, pháp luật,…

2.9. Bảo hiểm du lịch Quốc tế của AIG

Đường dây hỗ trợ khách hàng 24/7 của AIG luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng:

Cung cấp thông tin, giải đáp các thắc mắc về điểm đến các: thời tiết, tình hình an ninh, các dịch vụ công cộng,…

Tư vấn trong tình hình khẩn cấp.

Đội ngũ y bác sĩ của AIG luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn dù bạn ở đâu, tại bất kỳ thời điểm nào trên phạm vi toàn thế giới. Với hạn mức hỗ trợ chi phí y tế 2,1 tỷ đồng và tai nạn cá nhân là 6,3 tỷ đồng. 

Quyền lợi bảo hiểm đa dạng bao gồm hỗ trọ chi phí khi chuyển bay bị hủy/hoãn, hành lý bị thất lạc, hoặc những rủi ro do thiên tai, khủng bố khi đi du lịch.

Giải quyết bồi thường chuyên nghiệp, nhanh chóng, công bằng và minh bạch.

2.10. Bảo hiểm du lịch Quốc tế Sacombank

Gói sản phẩm bảo hiểm này của Sacombank có hạn mức hỗ trợ chi phí y tế lên tới 2 tỷ đồng, tai nạn cá nhân 1 tỷ đồng. Quyền lợi bảo hiểm đa dạng bao gồm:

  • Mất, hư hại hành lý, đồ dùng cá nhân, tiền, giấy tờ tùy thân do tai nạn, mất cắp.

  • Hành lý bị đến chậm quá thời gian 06 tiếng.

  • Hoàn lại tiền đặt cọc đã bị mất hoặc chi trả chi phí đi lại bị tăng thêm do rút ngắn hoặc chuyến đi bị  hủy bỏ.

  • Bồi thường trách nhiệm pháp lý cho người thứ ba khi phát sinh lỗi xác định là từ người được bảo hiểm.

  • Được hưởng quyền lợi trong trường hợp về nước đột xuất thời gian là 14 ngày đối với gói trên 31 ngày.

Hãy cùng đăng ký một gói bảo hiểm du lịch và an tâm thoải mái với một chuyến hành trình mới bạn nhé!

Hãy cùng đăng ký một gói bảo hiểm du lịch và an tâm thoải mái với một chuyến hành trình mới bạn nhé! (Nguồn: toursinindia.in)

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã tìm mua được đơn vị bảo hiểm du lịch quốc tế nào tốt và đưa ra được quyết định mua cho riêng mình. Hãy mua bảo hiểm du lịch quốc tế để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình trong chuyến đi du lịch xa sắp tới nhé!

Comments to: Review bảo hiểm du lịch quốc tế nào tốt nhất: Bảo Việt, Liberty, MSIG

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *